Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố cho gmail nhanh gọn, giản dị

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố cho gmail nhanh gọn, giản dị và wikitech đọc nội dung bài viết thời ưu thế hôm nay nhé

lúc nhảy xác thực 2 yếu tố cho gmail, tài khoản của những gamer sẽ được bảo mật tốt hơn. bằng phương pháp thời gian này, mỗi lần singin những gamer sẽ nhập mã xác thực được gửi về Smartphone. Theo đó, những ai singin xâm phạm trái phép sẽ ko còn thể truy nhập được tài khoản của gamer. rõ ràng cách xác thực 2 yếu tố cho gmail sẽ được nói tiếp tại đây.

Bước một: truy nhập vào mục setup để tiến hành setup xác minh 2 yếu tố 

thứ nhất, gamer hãy nhấn vào links sau: https://www.google.com/settings/security. đó là điều phối dẫn gamer tới mục setup tài khoản để từ đó chúng ta trọn vẹn Rất mang thể thiết lập xác minh 2 yếu tố cho Gmail của tôi. 

sau thời ưu thế giao diện mới hiển thị, gamer hãy kéo screen xuống mục Mật khẩu và phương thức singin. Lúc thời gian này gamer hãy trông vào phần Xác minh hai bước rồi nhấn mua vào mũi tên để ko ngừng tăng thể tích mục thời gian này. 

Bước 2: Tiến hành thiết đặt cách xác thực 2 yếu tố cho gmail 

sau thời ưu thế hoàn thành xong bước một, giao diện mới sẽ xuất hiện. Lúc thời gian này những thông tin còn nữa về Bảo vệ tài khoản của gamer bằng xác minh 2 bước sẽ hiển thị cho gamer thâu tóm. Đọc xong thông tin thời gian này, gamer hãy nhấn mua đầu tiên để tiến hành thiết đặt cách xác thực 2 yếu tố cho Gmail. 

lúc mua đầu tiên xong, khối server sẽ yêu cầu gamer singin tài khoản. Nhiệm vụ của gamer là hãy điền thông tin và singin như thường thì nhé.

Bước 3: Thiết đặt thông tin xác minh 

tiến hành xong việc singin, Gmail sẽ yêu cầu gamer nhập số Smartphone xác minh. Đây đó là phương thức xác thực 2 yếu tố cho gamer trong tương lai. Nhập số Smartphone xong, gamer nhấn mua một trong những 2 phương thức xác thực. Đó là gửi tin nhắn văn version hoặc Cuộc gọi Smartphone. Nhấn mua xong, gamer hãy nhấp chuột vào mục Tiếp theo để chuyển sang bước 4 nhé.

Bước 4: Nhập mã xác minh mà Gmail gửi tới

lúc nhấn mua Tiếp theo, tùy vào hình thức gửi thông tin xác minh mà gamer đã mua Tại bước 3, một mặt hàng số xác minh sẽ được gửi vào Smartphone của gamer. gamer hãy ghi nhớ mặt hàng số thời gian này và nhập vào khung Nhập mã rồi nhấn mua Tiếp theo Tại cuối giao diện và chuyển sang hoàn tất quy trình thao tác. 

Tuy nhiên nếu gamer hóng lâu mà tin nhắn mặt hàng số xác thực chưa được gửi tới số Smartphone của gamer thì hãy nhấn vào mục Hãy gửi lại nhé. 

Bước 5: Hoàn tất thao tác kích hoạt xác minh 2 yếu tố cho Gmail

Hoàn tất bước 4, một thông tin sẽ hiển thị trên screen cho gamer biết quy trình đã hoạt động và sinh hoạt! nhảy xác minh 2 bước? Lúc thời gian này gamer chỉ việc mua nhảy là đã tiến hành xong thao tác kích hoạt rồi đó. 

sau thời ưu thế mua nhảy xong, giao diện mới sẽ hiển thị như sau: 

Nếu gamer cảm thấy phiền phức vì gamer xác nhận mã rồi nhập mã sau mỗi lần singin, chúng ta trọn vẹn Rất mang thể mua mục Thêm lời nhắc của Google. tính năng thời gian này sẽ tư vấn gamer xác nhận được lời nhắc gửi về Smartphone trước mỗi lần singin. Và gamer chỉ việc đụng vào mục Cho phép là quy trình singin sẽ được phê duyệt ngay lập tức thay vì phải nhập mặt hàng mã xác thực.

Trên đó là toàn bộ bộ quy trình trong cách xác thực 2 yếu tố cho Gmail mà tiệm chúng tôi muốn trình làng cho gamer. Hy vọng qua nội dung bài viết thời gian này, những gamer sẽ biết những thao tác để bảo vệ tài khoản Gmail của tôi một cách tốt nhất. Nếu gamer mang ngẫu nhiên thắc mắc trong bước thao tác nào, hãy để lại comment xuống phía dưới và tiệm chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho gamer. gamer cũng nhớ rằng tóm tắt nội dung bài viết hữu ích thời gian này cho gamer hữu được biết nhé.

Kiến thức tin học – mạng PC rất phong rộng rãi chủng loại, lượt thích/share và ủng hộ Wiki tech nhé !

Hướng dẫn cách xác thực 2 yếu tố cho gmail nhanh gọn, giản dị

Leave a Comment!