Hướng dẫn đùa loại Bang vltk mobile từ A-Z

Hướng dẫn đùa loại Bang vltk mobile từ A-Z với WikiTech đọc nội dung bài viết mới về tựa trò chơi vltk mobi nhé

loại Bang vltk mobile là trường phái với bộ pháp linh hoạt, thuần thục tránh mặt, nắm giữ thần long, kẻ địch khó thoát. loại Bang được Review là tứ đại danh phái ( loại bang, Thiếu Lâm, Nga Xiaomi MI MI, và Võ Đang ). Cơ version mà nói lúc mới tung ra loại Bang được nổi lên sức khỏe lớn, dồn sát thương cao, bộ kỹ năng trọn vẹn Rất với thể đánh trên diện rộng thích hợp cho pk và đi sinh hoạt.

Tổng quan về trường phái loại Bang:

  • Ngũ Hành: Hỏa.
  • kìm hãm: Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng tìm.
  • Bị kìm hãm : Võ Đang, Đào Hoa, Thúy Yên hay Nga Xiaomi MI MI, Đoàn thị, Trường ca, Thiên Sơn.
  • Vũ khí: Bổng
  • ưu thế sáng: Cận chiến, bạo kích, né cao.
  • Chỉ số:
chi-so-cai-bang

Review trường phái loại Bang vltk mobile:

+ loại bang là trường phái khá tổng thể về cả công lẫn thủ với bộ phương pháp diện rộng và đầy uy thế.

+ ưu thế sáng chính của loại bang : nhanh nhẹn làm chủ đạo – tránh mặt làm chính yếu

+ Sử dụng sát cánh đồng hành: Ưu tiên SSS, Dương Hình Hình ảnh Phong, Nam Cung Phi.

+ Tuy nhiên loại bang là một trong mỗi phái cận chiến, rất khó sống sót lâu trong mọi sinh hoạt bang hội.

Hướng dẫn xây dựng trường phái loại Bang vltk Mobile

Nội dung tư vấn :

  1. mua chân nguyên cho loại Bang
  2. Xây dựng sát cánh đồng hành cho loại Bang phối kết hợp chân nguyên đã mua
  3. Xây dựng môn khách cho loại Bang
  4. Tẩy luyện + đá hồn cho trang bị loại Bang
  5. Xây dựng Kinh mạch cho loại Bang
  6. Lên đồ ngựa loại Bang
  7. khối server kỹ năng và cách tăng kỹ năng cho loại Bang
  8. Cách Pk loại Bang

-> Cách xây dựng thời gian này trọn vẹn Rất với thể áp dụng cho những trường phái hệ hỏa phái như : Đào Hoa, Thiên Nhân,…

một. mua chân nguyên cho loại Bang

so với trường phái loại Bang tương thích nhất là ĐỒng Phu Thiết Cốt và Băng Thanh Ngọc Nhuận

dong-phu-thiet-cot
bang-thanh-ngoc-nhuan

Tẩy luyện thuộc tính chân nguyên cho loại Bang:

Khảm được 6 loại, ưu tiên:

  • Linh hoạt
  • sức khỏe
  • tránh mặt cơ version
  • Bỏ qua tránh mặt cơ version
  • Tỉ lệ bạo kích cơ version
  • Nhanh nhẹn

Khảm được 7 vòng, ưu tiên:

  • Thể chất
  • sức khỏe
  • tránh mặt cơ version
  • Bỏ qua tránh mặt cơ version
  • Tỉ lệ bạo kích cơ version
  • Linh hoạt
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ version

Khảm được 8 vòng, ưu tiên:

  • Thể chất
  • sức khỏe
  • tránh mặt cơ version
  • Bỏ qua tránh mặt cơ version
  • Tỉ lệ bạo kích cơ version
  • Nhanh nhẹn
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ version
  • Kháng tất tật cơ version ( Hoặc sát thương thuộc tính Hoặc tiến công)

2. Xây dựng sát cánh đồng hành cho loại Bang theo chân nguyên đã mua

sát cánh đồng hành hay nhiều thanh niên thường gọi là (pet) sử dụng làm tư vấn nhân vật trong việc đi round, tham gia võ lâm minh chủ,.. Việc lựa mua sát cánh đồng hành cho loại Bang sẽ tăng thêm lực chiến cho trường phái thời gian này.

sát cánh đồng hành là trường phái đánh tùy vào lượng sát thương cuối rất là nhiều vì thế lúc Server mở sát cánh đồng hành 3S nào thì những người đùa nhanh tay để kịp sở hữu nó nhé.

Còn sát cánh đồng hành 1S và 2S thì những người đùa hãy lựa mua những sát cánh đồng hành với kỹ năng hộ chủ giống tựa tương đương những con sau:

  • Độc cô tìm ( Chiêu hộ chủ : bất động như sơn trận)
  • Nam cung phi ( Chiêu hộ chủ : Lưu phong hồi tuyết vũ)
  • Kinh kha ( Chiêu hộ chủ : Thiên hỏa lưu ly bộ)
  • Đường giản ( Chiêu hộ chủ : Thiên la thiên cơ bộ)

sát cánh đồng hành 2S:

doc-co-kiem
doc-co-kiem
nam-cung-phi
nam-cung-phi
kinh-kha
kinh-kha
duong-gian
duong-gian

sát cánh đồng hành 3S

hang-vu
hang-vu
hoan-nhan-hong-liet
hoan-nhan-hong-liet
vo-tac-thien
vo-tac-thien
tan-thuy-hon
tan-thuy-hon

Note: Nếu những người đùa với được những con sát cánh đồng hành tăng sát thương cuối cho loại Bang thì nên giữ lại nhé.

3. Xây dựng môn khách cho loại Bang

so với loại Bang ưu tiên mua những con môn khách tăng sát thương cuối như : Xích tinh hổ hoàng

buộc phải với :

  • Kinh kha ( Thiên hỏa lưu ly bộ)

Nên với :

  • Nhạc phi, Lục văn long, Hàn thế trung.
  • Lý quảng, Triệu vân, Lý nguyên bá.
  • Môn khá A: Tỉ thuộc về tính, Bỏ qua tránh mặt.

Gợi ý:

mon-khach-dao-hoa-1-1
mon-khach-dao-hoa

4. Tẩy luyện + đá hồn cho trang bị loại Bang

Việc lựa trong trang bị theo đúng thuộc tính cho loại Bang kỳ trọng yếu. Điều thời gian này giúp cho loại Bangtăng tích điện gây sát thương và hồi phục.

Dưới đó là ưu tiên lựa mua thuộc tính để tẩy luyện + đá hồn cho trang bị trường phái loại Bang. trông tổng thể nó cũng ko khác nhiều so với những trường phái khác.

Vũ khí

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện :

Hút sinh lực -> sức khỏe -> Linh hoạt ->Tỉ lệ bạo kích -> Tỉ thuộc về tính -> Sát thương thuộc tính

Khảm Đá Hồn:

  • Dương anh
  • Huyền thiên đạo nhân
  • Huyền nhân*
  • Hắc diện lan quân*
  • Dương anh
  • Triết biệt
  • Hạng vũ

Nón

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Linh hoạt -> Thể chất -> nhanh nhẹn -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Sinh lực cơ version % -> Tỉ lệ kháng choáng.

Cách 2: Linh Hoạt -> Hồi Phục Sinh Lực -> Kháng Bạo Kích -> Nhanh Nhẹn -> Sinh Lực.

Khảm đá hồn:

  • Phương miễn
  • Phương Miễn *
  • Hoàng nhan tương
  • Đoan mộc duệ
  • Độc cô tìm
  • Tần thủy Hoàng
  • Tuyền cơ tử
  • Doãn tiêu vũ

Hộ uyển

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: sức khỏe -> Thể chất -> Nhanh nhẹn -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Miễn sát thương bạo kích -> Kháng tỉ lệ tàn phế.

Cách 2: sức khỏe -> Miễn Sát Thương Bạo Kích -> Nhanh Nhẹn -> Sinh Lực.

Khảm đá hồn:

  • Dương hi liệt
  • Dương hi liệt
  • Lý thiên mục
  • Kim sí bằng hoàng
  • Lý quảng
  • Hà linh phiêu
  • Ngân tê giác hoàng

Dây chuyền

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Nhanh nhẹn –> sức khỏe –> Sát thương bạo kích % –> Tỉ lệ bạo kích –> Bỏ qua tránh mặt-> Phản đòn cận chiến.

Cách 2: Sát Thương Bạo Kích -> sức khỏe- > Tỉ Lệ Bạo Kích -> Bỏ Qua tránh mặt.

Khảm đá hồn:

  • Lôi chân thiên
  • Dương Hình Hình ảnh*
  • Hoàng ngọc anh
  • Đường cừu
  • Huyền thiên võ cơ
  • Thanh diệp dương
  • Đường hiểu

Áo

Ưu tiện mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Nhanh nhẹn -> Thể chất -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Miễn sát thương bạo kích % -> Kháng tỉ thuộc về tính -> Kháng tất tật.

Cách 2: Kháng tất tật -> Kháng hoặc Miễn Tỉ Lệ Bạo Kích -> Hồi Phục Sinh Lực, -> Nhanh Nhẹn -> Kháng Tỉ Lệ xuất hiện suất cao Thuộc Tính -> Sinh Lực.

Khảm đá hồn:

  • Vô tưởng
  • Vô tưởng
  • Thanh hiểu sư thái
  • Bạch khởi
  • Cổ yên nhiên
  • Hoàng nhan hồng liệt
  • Tiểu Hình Hình ảnh phong

Nhẫn

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: sức khỏe –> Linh hoạt –> Tỉ lệ Bạo kích –> Kháng tỉ lệ tàn phế -> Bỏ qua tránh mặt -> Phản đòn cận chiến.

Cách 2: Tỉ Lệ Bạo Kích -> sức khỏe -> Linh Họa -> Bỏ Qua tránh mặt -> chuẩn chỉnh xác.

Khảm đá hồn:

  • Dương thiết tâm
  • Thiên tinh đạo trưởng
  • Mạnh tri phu
  • Nam cung phi
  • Triệu vân
  • Tống thu thạch
  • Đường giản

Đai

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Nhanh nhẹn -> Linh hoạt -> Thể chất ->Sinh lực cơ version % -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Miễn sát thương bạo kích.

Cách 2: Miễn Sát Thương Bạo Kích -> Sinh Lực -> Kháng Bạo Kích -> Linh Hoạt.

Khảo đá hồn:

  • Nam cung duyệt
  • Nam cung duyệt
  • Dương Hình Hình ảnh phong
  • Lý hiển trung
  • Hàn mông*
  • Kim ngột thuật
  • Tần thủy hoàng

Ngọc bội

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Linh hoạt -> Thể chất -> Sát thương bạo kích % -> Tỉ lệ kháng bạo kích ->Bỏ qua tránh mặt -> Phản đòn tầm xa

Cách 2: Sát Thương Bạo Kích -> Hồi Phục Sinh Lực -> Kháng Bạo Kích -> Linh Hoạt -> Bỏ Qua tránh mặt -> Sinh Lực.

Khảm đá hồn:

  • Thượng quan phi long*
  • Gia luật sở tài
  • Chúc tử hư
  • Lý tư
  • Hà nhân ngã
  • Hồng nhan lâu thất
  • Võ tắc thiên

giầy

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Thể chất -> Nhanh nhẹn -> sức khỏe -> Miễn sát thương bạo kích -> tỷ trọng kháng bạo kích -> xuất hiện sức phục hồi.

Cách 2: xuất hiện Suất Hồi Phục -> Kháng hoặc Miễn Sát Thương Bạo Kích -> sức khỏe -> tránh mặt -> Nhanh Nhẹn.

Khảm đá hồn:

  • Nạp lại tiềm lầm
  • Kinh kha
  • Lý nguyên bá
  • Niên thú
  • Đạo nhất chân nhân
  • Băng nghi
  • Nguyệt my nhi*

Hộ thân phù

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Thể chất –> Nhanh nhẹn –> Sát thương bạo kích % -> xuất hiện suất phục hồi % -> Bỏ qua tránh mặt -> Phản đòn tầm xa.

Cách 2: Sát Thương Bạo Kích -> xuất hiện Suất Hồi Phục -> Thể Chất -> Sinh Lực.

Khảm đá hồn:

  • Khúc hà
  • Tử bối ngạc hoàng
  • Huyền từ
  • Liễu tiêu đình
  • Đơn khác ninh
  • Hòang nhan hồng liệt
  • Võ tắc thiên*

Một chút về đá hồn cho loại Bang

Theo hướng nhanh nhẹn , tập trung cho hệ hỏa ví dụ :

  • Cao Trường Cung: đá hồn sát thương hệ hỏa cho loại Bang
  • Dương Anh: đá hồn hút Sinh Lực
  • Triết Biệt: đá hồn tăng tỉ lệ bạo kích

Tăng sát thương lớn nhất với đá hồn với thuộc tính sau :

  • tỷ trọng/sát thương bạo kích
  • Bỏ qua kháng tất tật/bỏ qua tránh mặt

Một chút về tẩy luyện trang bị loại bang vltk mobile

Xem video cách tẩy luyện trang bị cho tất tật những trường phái theo cao thủ top server

–vô cùng HỮU ÍCH, NÊN XEM–

Power nguồn : Youtube trò chơi Mobile

5. Xây dựng kinh mạch cho loại Bang

lúc Server nó mở tới kinh mạch nào thì những người đùa nỗ lực mở cho mình ít nhất là chu thiên tầng 2 ( buộc phải nhé). Vì kinh mạch nó rất là trọng yếu cho nhân vật trong VLTK mobile. -> Kinh mạch càng tốt thì nhân vật của tôi càng trâu càng khỏe.

-> Riêng Khúc cốt buộc phải phải từ 15 ưu thế trở lên

Kinh mạch võ đang

6. Lên đồ Ngựa cho loại Bang

so với đồ ngựa những người đùa lên theo thứ tự ưu tiên như sau:

ngua-vo-dang

Thứ một: Yên Ngựa

Yên ngựa Võ Đang

Thứ 2 : Bàn đạp

ban-dap

Thứ 3: Dây cương

day-cuong-1

Việc lên đồ ngựa vô cùng tốn ko tốt, nhưng xuất hiện suất cao mang lại rất to lớn nhé.

khối server kỹ năng và cách tăng kỹ năng cho loại Bang

khối server kỹ năng trường phái

  • loại bang chưởng pháp
  • sản phẩm long hữu bối
  • Khốn long công
  • Túy diệp cuồng vũ
  • Hóa hiểm vi di
  • Long chiến vu dã
  • Bá vương tạ giáp
  • Chưởng pháp cao
  • Du long quyết
  • Kim thuyền thoát sát
  • Thiên hạ vô cẩu
  • Thâu thiên hóa nhật

mật tịch sơ

  • Túy diệp cuồng cũ – sơ
  • sản phẩm long hữu hối – sơ
  • Khốn long công – sơ
  • Long chiến vu dã – sơ

mật tịch trung

  • Long chiến vu dã – trung
  • Khốn long công – trung
  • Túy diệp cuồng vũ – trung
  • Hàn long hữu bối – trung

mật tịch cao

  • sản phẩm long hữu hối – cao
  • Túy diệp cuồng vũ – cao
  • Khốn long công – cao
  • Long chiến vu dã – cao

Cách tăng kỹ năng cho loại bang

đó là cách tăng ưu thế kỹ năng khá là mạnh lúc solo, những người đùa xem thêm hình dưới nhé.

Skill cái bang
  • loại bang chưởng pháp (20/20)
  • sản phẩm long hữu bối ( 15/15)
  • Khốn long công ( 15/15)
  • Túy diệp cuồng vũ ( 15/15)
  • Hóa hiểm vi di (10/10)
  • Long chiến vu dã (9/15)
  • Bá vương tạ giáp (10/10)
  • Chưởng pháp cao (10/10)
  • Du long quyết (10/10)
  • Kim thuyền thoát sát (10/10)
  • Thiên hạ vô cẩu (17/20)
  • Thâu thiên hoán nhật một/10

Cách Pk loại Bang mạnh nhất

loại bang được Review là trường phái rất tuyệt đỉnh trọng yếu trong trò chơi vltkm mobile, với bộ skill mạnh cũng sự né tranh linh hoạt.

Lực chiến cao ko hẳn là yếu tố quyết định loại Bang thắng hay thua, mà điều trọng yếu là làm rõ trường phái thời gian này mới trọn vẹn Rất với thể tự tín PK xuất hiện suất cao.

Hướng dẫn đùa trường phái loại bang trong VLTK mobile, tư vấn những thông tin hữu ích nhất cho tất tật những người đùa yêu thích trường phái thời gian này. Như vậy mình đã reviews xong cách xây dựng trường phái loại Bang vltk Mobile . Huy vọng sẽ xác định được sự ủng hộ của những người đùa. Chúc mọi người đùa trò đùa vủi vẻ…

Tìm hiểu thêm: 

một trong những mỗi Review dự trên trông xác định cá thể, nếu với quan ưu thế hay hơn, để lại phản hồi với giao lưu nhé !

Từ Khóa : WikiTech – Hướng dẫn đùa loại Bang vltk mobile từ A-Z