Hướng dẫn ghost win 10 nhanh gọn và dễ dàng tiến hành nhất

Hướng dẫn ghost win 10 nhanh gọn và dễ dàng tiến hành nhất với WikiTech đôc bài thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Để tiết kiệm thời hạn tối đa Lúc thiết lập lại nền tảng sử dụng thì ghost lại win sẽ là việc lựa tìm khá tuyệt đối. với vô vàn hướng dẫn ghost win 10 cho PC như Ghost Win bằng USB, bằng đĩa, bằng ổ cứng,… Và để giúp sức những trò chơi thủ biết cách ghost win nhanh gọn và giản dị và giản dị nhất chúng ta hãy với đi vào nội dung bài viết tại đây.

một. Ghost win là gì?

Ghost lại windows thực ra là tạo ra một version sao cho nền tảng sử dụng windows vào trong một thời ưu thế nào đó. Thường sẽ là Lúc PC vừa được thiết đặt lại windows để tiến hành phục hồi lại nguyên trạng lại nền tảng sử dụng đang sử dụng nếu với xảy ra lỗi win.

Ghost win là gì?
Ghost win là gì?

 

một.một. Lúc nào thì cần ghost win?

với nhiều trường hợp người tiêu sử dụng rất cần phải ghost lại windows như Lúc PC bị nhiễm virus nghiêm trọng. Hoặc cũng trọn vẹn Rất với thể là Lúc ko hài lòng với phiên version mới của PC mình. Hay cũng chỉ giản dị và giản dị là người tiêu sử dụng muốn thiết đặt lại windows vì thấy thiết bị với dấu xuất hiện lác, giật hoặc chậm.

Ghost lại windows sẽ nhanh gọn hơn so với thiết đặt lại windows. Mỗi người tiêu sử dụng nên  tự tạo cho mình một version ghost riêng. Vì Sao là vì version ghost đó sẽ mang những ưu thế lưu ý cá thể của version thân và đồng thời cũng tương thích với PC của người đó hơn giúp windows hoạt động và sinh hoạt ổn định hơn.

một.2. ưu thế ko giống nhau giữa Ghost win và thiết lập lại win?

Sự ko giống nhau cơ version nhất giữa thiết lập lại windows là ghost windows đó là: Nếu người tiêu sử dụng ghost lại windows thì những thiết đặt, ứng dụng cũng như tài liệu giống y hệt với lúc đã tạo file ghost trên PC.

Hướng dẫn ghost win 10 nhanh gọn và dễ dàng tiến hành nhất - ảnh minh hoạ
So sánh ưu thế ko giống nhau giữa ghost win và thiết lập lại win mới

 

Với thiết đặt lại win, những thiết đặt mặc định với những ứng dụng mặc định trong máy sẽ được khôi phục lại. ko chỉ với vậy, nếu người tiêu sử dụng sử dụng một version ghost win tải về trên mạng thì cứng cáp cú là version ghost đó chứa nhiều thiết đặt và thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật mang ý nghĩa cá thể của người tạo ra.

Vậy nên người tiêu sử dụng đề nghị phải thiết lập mới win thì mới trọn vẹn Rất với thể tự thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật lại windows sao cho phù tương thích với yêu cầu sử dụng cá thể.

2. Cần sẵn sàng gì trước Lúc ghost win 10?

Trước Lúc bắt tay vào việc ghost lại windows 10 thì rất cần phải đảm bảo sẵn sàng đủ những yếu tố trọng yếu như tại đây:

 • một chiếc USB với dung tích lưu trữ ≥ 1Gb.

 • tool để thiết lập format và định dạng cho USB. Nếu chưa tồn tại Tool trên sự thật thì trò chơi thủ hãy tải về tại đây.

 • ứng dụng Hiren BootCD, Grub4dos. Tải tại đây.

 • File Ghost Win 10. trò chơi thủ cũng cần tải về bộ tool để boot và chỉnh sửa PC tại đây.

3. Hướng dẫn cách ghost win 10 giản dị và giản dị nhất

Bước một: thiết đặt Hiren Boot lên USB 

thứ nhất, trò chơi thủ hãy cắm USB vào PC. Sau đó tiến hành Format USB về chuẩn chỉnh FAT32 để USB trọn vẹn Rất với thể hoạt động và sinh hoạt thường thì.

Hướng dẫn ghost win 10 nhanh gọn và dễ dàng tiến hành nhất - ảnh minh hoạ
Format USB về chuẩn chỉnh FAT32

 

Tiếp theo trò chơi thủ hãy Chạy Grub4Dos Installer để tạo kỹ năng boot cho USB rồi Giải nén file Hiren’s BootCD rồi copy vào USB. Cuối với để tạo USB Boot trò chơi thủ hãy Copy file grldr và menu.Ist vào USB boot vừa tạo.

Tạo USB boot win
Tạo USB boot win

 

sau thời ưu thế hoàn tất, trò chơi thủ đã hoàn tất việc thiết đặt Hiren Boot lên USB để boot. Trong Hiren Boot cũng ĐÃ bao hàm sẵn tool Norton Ghost để tiến hành chạy version ghost Windows 10.

Xem thêm: Hướng dẫn người tiêu sử dụng cách tạo USB Boot giản dị và giản dị với Hiren’S Bootcd

Bước 2: Ghost Win 10 bằng USB 

sau thời ưu thế đã thiết đặt Hiren Boot lên USB, trò chơi thủ hãy tiến hành quy trình tại đây để truy nhập vào Norton Ghost:

 • trò chơi thủ tìm tới phần Dos Programs.
Bạn chọn Dos Programs
trò chơi thủ tìm Dos Programs

 

 • Sau đó tìm Backup Tools. Tiếp tới, trò chơi thủ tìm Norton Ghost 11.5.một…
Chọn Norton Ghost 11.5.1...
tìm Norton Ghost 11.5.một…

 

Chọn Ghost (Normal)
tìm Ghost (Normal)

 

 • trò chơi thủ nhấn chuột tìm OK
Bạn nhấn nút OK
trò chơi thủ nhấn nút OK

 

 • Tiếp tới trò chơi thủ hãy  tìm Local > Partition > From Image như trong hình.
Bạn hãy làm theo hướng dẫn như trên hình
trò chơi thủ hãy tuân theo hướng dẫn như trên hình

 

 • tìm ổ cứng để tiến hành quy trình giải nén ghost. Tiếp tới trò chơi thủ lựa tìm phân vùng tương thích để giải nén ghost. cảnh báo ko tìm phân vùng lưu trữ tài liệu vì sẽ làm mất hết tài liệu của PC sau thời ưu thế ghost.
Chọn phân vùng để bung file ghost
tìm phân vùng để giải nén ghost

 

 • Bấm Yes để tiếp tục.
Bạn bấm Yes để tiếp tục
trò chơi thủ bấm Yes để tiếp tục

 

 • Lúc trên sự thật, quy trình giải nén ghost sẽ được trình làng trên PC.
Quá trình bung file ghost sẽ diễn ra
quy trình giải nén ghost sẽ trình làng

Bước 3: tìm Reset Computer để khởi động lại PC

sau thời ưu thế ghost thành tựu, Norton Ghost sẽ hiển thị ra bảng thông tin.

Bạn thực hiện khởi động lại máy tính
trò chơi thủ tiến hành khởi động lại PC

 

Trên đó là hướng dẫn ghost win 10 giản dị và giản dị và nhanh gọn nhất, đơn vị chúng tôi hy vọng đã giúp những trò chơi thủ tiến hành thành tựu. Nếu như trò chơi thủ với ngẫu nhiên thắc mắc cần được giải đáp về vấn đề trên sự thật thì hãy để lại comment dưới nội dung bài viết để đơn vị chúng tôi nhanh gọn tư vấn nhé.

Từ Khóa : Hướng dẫn ghost win 10 nhanh gọn và dễ dàng tiến hành nhất

Leave a Comment!