Hướng dẫn lối nghịch Among Us, phiên version giản dị và giản dị và thú vị của trò nghịch Ma Sói nổi tiếng

Hướng dẫn lối nghịch Among Us, phiên version giản dị và giản dị và thú vị của trò nghịch Ma Sói nổi tiếng – đó là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi vượt qua đáng nghịch nhất, và tìm hiểu về đề tài ngày hôm nay nhé !

Dù là một trong mỗi tựa trò chơi giản dị và giản dị nhưng Among Us lại tạo thành tiếng vang lớn cũng như thu hút được vô tận trò chơi thủ tham gia mỗi ngày

so với nhiều trò chơi thủ thì tựa trò chơi Among Us vẫn còn đó là một trong mỗi chiếc tên tương đối xa lạ. Người nghịch trong trò chơi sẽ vào vai một thành viên trong phi hành đoàn tên một con tàu vũ trụ và một trong những mỗi thành viên khác. Trên còn tàu trên sự thật sẽ xuất hiện những Kẻ Mạo Danh là thành viên của phi hành đoàn với tiềm năng là  phá hoại và hạ thủ toàn bộ bộ những người nghịch khác.

Nhiệm vụ của những phi hành gia còn lại đó là tìm ra được kẻ mạo danh trước Lúc hắn kịp giết tất tật mọi người và phá hủy con tàu. Một Lúc sở hữu người dead thì tất tật mọi người sẽ và tập hợp lại và triển khai biểu quyết để tống cổ kẻ mạo danh đó ra khỏi con tàu. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn trò chơi thủ rất Rất sở hữu thể nghịch Among Us một cách xem thêm nhất.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng

sau thời ưu thế người nghịch tải trò chơi, bước vào giao diện chính hãy lựa mua mục trực tuyến. Lúc trên sự thật trò chơi sẽ xuất hiện giao diện để người nghịch đặt tên cho mình. mua Enter Name và nhập tên nhân vật mà người nghịch tích. Tại những dòng sản phẩm dưới sẽ sở hữu được list gồm sở hữu: 

  • Host – tạo phòng
  • Public – danh sách phòng đã sở hữu
  • Private – Tạo phòng riêng sở hữu mật khẩu chỉ để nghịch với đồng chí

Tại phía góc dưới phía phải mà hình thì người nghịch rất Rất sở hữu thể thấy được mục khu vực nghịch tùy theo khu vực của trò chơi thủ, nếu người nghịch là trò chơi thủ Việt thì rất Rất sở hữu thể mua Asia để ngăn cản việc giật lag tốt nhất.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 2

Lúc mua phòng Public thì một danh sách những phòng nghịch còn trống sẽ xuất hiện, tất nhiên đó là một trong mỗi trong mỗi thông tin gồm sở hữu:

  • Map: version đồ nghịch
  • Impostors: con số Kẻ mạo danh trong một phòng.
  • Chat: mua tiếng nói để chat trong phòng.

sẽ sở hữu được những phòng đã đầu tiên trò nghịch rồi và những người nghịch sẽ ko còn thể tham gia vào những phòng đó được nữa.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 3

Lúc đã vào phòng nghịch thì người nghịch hãy tới sắp loại PC duy nhất xuất hiện trong phòng hóng, mua Use để thay đổi màu sắc cho nhân vật của tớ. Hình như thì sở hữu một trong những mỗi ngoại trang như nón cũng rất Rất sở hữu thể được người nghịch lựa mua tùy theo sở trường. 

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 4

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 5

những người nghịch sẽ hóng một tầm thời hạn ngắn, sau đó nút Start sẽ xuất hiện, nhấn vào đó để đầu tiên một màn nghịch

trò chơi sẽ mua ngẫu nhiên một hoặc hai kẻ mạo danh trong một phòng. Nếu người nghịch là người được trò chơi mua làm kẻ mạo danh thì tên của những người nghịch sẽ hiển thị red màu sắc. Trong trường hợp được thêm một kẻ mạo danh nữa thì những người nghịch sẽ rất Rất sở hữu thể thấy được tên của họ hiển thị red màu sắc.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 6

Trên bàn sẽ sở hữu được một nút red màu sắc với mục đích báo xuất hiện cho mọi người rằng sở hữu một người đã dead hoặc nghi ngờ một ai đó là người mạo danh.

Trên con tàu sẽ sở hữu được vô tận những nấp hầm ko giống nhau để dẫn tới một trong những mỗi khu vực nhất định, nếu như người nghịch tới sắp một nắp hầm nào đó thì chứ Vent sẽ xuất hiện. Trong vai trò là một trong mỗi kẻ mạo danh thì người nghịch sẽ giả vờ như một người thường thì, trò chơi sẽ cho tất tật những người nghịch một trong những mỗi những nhiệm vụ cần làm với giao diện nhiệm vụ Tại góc trên phía trái monitor hiển thị.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 7

Một lúc sau thì nút Kill sẽ đầu tiên sở hữu xuất hiện lực và nhiệm vụ của người nghịch lúc trên sự thật đó là hạ thủ những người còn lại Tại trong phòng nếu như người nghịch là một trong mỗi kẻ mạo danh. Lời khuyên là ko nên giết người nếu như sở hữu hơn 2 người đứng Tại và một vị trí.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 8

phía góc dưới phía phải là nút Sabotage, nhấn vào thì trò chơi sẽ hiển thị những khu vực mà chúng ta cũng rất Rất sở hữu thể phá hoại. Những nơi sở hữu dấu X red màu sắc là những nơi ko được phá.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 9

Những kẻ mạo danh sẽ thường phá khối VPS Oxy trên tàu, nếu những người còn lại ko kịp thay thế thay thế thì kẻ mạo danh sẽ thắng. Nếu khối VPS Oxy bị phá mà người nghịch thấy một ai đó bước ra thì tích điện cao đó đó là người mạo danh, lúc trên sự thật hãy report cho mọi người và biết.

Lúc một người nghịch phát hiện sở hữu ai đó là người mạo danh thì một cuộc Reviews sẽ tung ra, một hình tượng hình loại loa sẽ xuất hiện cho thấy thêm ai là người báo động. Kẻ mạo danh cũng rất Rất sở hữu thể nhấn vào để vote nhằm mục tiêu Reviews xem liệu người đó sở hữu đáng để bị kick ra ngoài hay là ko.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 10

Lúc một người sở hữu con số vote quá nhiều thì với thể rằng là sở hữu năng lực sẽ bị kick ra khỏi tàu vũ trụ, rất Rất sở hữu thể đó là người mạo danh hoặc một người thường thì.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 11

Trên con tàu cũng Rất sở hữu thể sở hữu khối VPS Camera an toàn bộ và đáng tin cậy để chúng ta cũng rất Rất sở hữu thể theo dõi những thành viên khác, và một Lúc phát hiện được kẻ mạo danh thì người nghịch phải minh chứng được rằng hắn ta là người mạo danh thật sự để mọi người đồng ý và bỏ phiểu để đuổi hắn ra ngoài vũ trụ.

lúc trên sự thật trò chơi ra mặt trên cả iOS, ứng dụng android lẫn cả PC và bất kì trò chơi thủ nào thì cũng rất Rất sở hữu thể tham gia một cách giản dị và giản dị nhất. đó là một trong mỗi trò nghịch thú vị mà trò chơi thủ Việt ko nên bỏ qua.

 

WikiTech mong ý kiến đóng góp, phản hổi từ những người nghịch để góp thêm phần phát triển những thông tin tổng hợp từ WikiTech

Cám ơn những người nghịch đã đọc bài

Từ Khóa : WikiTech – Hướng dẫn lối nghịch Among Us, phiên version giản dị và giản dị và thú vị của trò nghịch Ma Sói nổi tiếng

Leave a Comment!