Hướng dẫn nghịch Thúy Yên vltk Mobile từ A-Z

Hướng dẫn nghịch Thúy Yên vltk Mobile từ A-Z và WikiTech đọc nội dung bài viết mới về tựa trò chơi vltk mobi nhé

Thúy Yên VLTK Mobile là trường phái hệ thủy với vũ khí là Dù. trường phái thời gian này còn mang ưu thế nổi trội là tiến công tầm xa, triệu hồi thú trợ chiến, phòng thủ và sinh lực lớn. Dường như,

Thúy yên mang nhiều kỹ năng làm chậm, đẩy lui và tê liệt rất ko thoải mái so với những trường phái khác.

review sức khỏe Thúy Yên

  • Ngũ hành: Thủy
  • tương khắc và chế ngự : Đào hoa, thiên nhẫn, chiếc bang ( hệ hỏa)
  • Vũ khí: dù
  • ưu thế cảnh báo : Tầm xa, triệu hồi, sát thương
  • Chỉ số :
chi-so-thuy-yen

-> Thúy Yên trường phái công thủ tổng thể và rất nhiều vẹn

Hướng dẫn xây dựng trường phái Thúy Yên vltk Mobile

Nội dung tư vấn :

  1. mua chân nguyên cho Thúy Yên
  2. Xây dựng sát cánh cho Thúy Yên
  3. Xây dựng môn khách cho Thúy Yên
  4. Tẩy luyện + đá hồn cho trang bị Thúy Yên
  5. Xây dựng Kinh mạch cho Thúy Yên
  6. Lên đồ ngựa Thúy Yên
  7. Tăng kỹ năng Thúy Yên
  8. Cách Pk Thúy Yên

đầu tiên tìm hiểu nào…

cảnh báo : Cách xây dựng thời gian này rất Rất mang thể áp dụng cho những trường phái Bá Đao, trường phái hệ thủy : Nga Xiaomi MI MI, thiên Sơn, Đoàn Thị.

một. mua chân nguyên cho Thúy Yên

so với trường phái Thúy Yên thì 2 chân nguyên xuất hiện suất cao nhất là: Đồng phu thiết cốt và Băng thanh ngọc nhuận.

dong-phu-thiet-cot

-> Ưu tiến sử dụng Đồng phu thiết cốt.

bang-thanh-ngoc-nhuan

Vì sao mua : Tăng độ trâu của trường phái thời gian này hơn.

đầu tiên xây dựng thộc tính nào.

Nếu sử dụng chân nguyên: Đồng phu thiết cốt

Khảm được 8 dòng sản phẩm : Sử dụng rất nhiều bộ những thuộc tính Tại hình dưới.

dong-phu-thiet-cot-1

Khảm được 6 dòng sản phẩm, ưu tiên:

  • sức khỏe
  • Nhanh nhẹn
  • Linh hoạt
  • tránh mặt cơ gamer dạng
  • Tỉ lệ bạo kích cơ gamer dạng
  • Bỏ qua tránh mặt cơ gamer dạng

Khảm được 7 vòng, ưu tiên:

  • sức khỏe
  • Nhanh nhẹn
  • Thể chất
  • tránh mặt cơ gamer dạng
  • Tỉ lệ bạo kích cơ gamer dạng
  • Bỏ qua tránh mặt cơ gamer dạng
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ gamer dạng

Nếu sử dụng chân nguyên: Băng Thanh Ngọc Nhuận

Khảm được 8 dòng sản phẩm : Sử dụng rất nhiều bộ những thuộc tính Tại hình dưới.

bang-thanh-ngoc-nhuan-1

Khảm được 6 dòng sản phẩm, ưu tiên:

  • tránh mặt cơ gamer dạng
  • Thể chất
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ gamer dạng
  • Linh hoạt
  • sức khỏe
  • Bỏ qua tránh mặt cơ gamer dạng

Khảm được 7 vòng, ưu tiên:

  • tránh mặt cơ gamer dạng
  • Thể chất
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ gamer dạng
  • Linh hoạt
  • sức khỏe
  • Tỉ lệ bạo kích cơ gamer dạng
  • Bỏ qua tránh mặt cơ gamer dạng

2. Xây dựng sát cánh cho Thúy Yên

sát cánh hay nhiều thanh niên thường gọi là (pet) sử dụng để làm tư vấn nhân vật trong việc đi ván, tham gia võ lâm minh chủ,.. Việc lựa mua sát cánh cho Thúy Yên sẽ tăng thêm lực chiến cho trường phái thời gian này.

những lựa mua sát cánh cho trường phái thúy Yên VLTK mobile như sau :

Sử dụng sát cánh 2s

lưu tâm : những gamer nào sử dụng sát cánh 1s thì tương tự con sát cánh 2S, chỉ việc tìm chiêu hộ chủ giống thôi.

Cách một: Tăng phòng thủ

Cách 2: Tăng tiến công

Hộ chủ cho sát cánh:

  • Độc cô tìm ( Chiêu hộ chủ : bất động như sơn trận)
  • Nam cung phi ( Chiêu hộ chủ : Lưu phong hồi tuyết vũ)
  • Kinh kha ( Chiêu hộ chủ : Thiên hỏa lưu ly bộ)
  • Dương Hình Hình ảnh phong ( Chiêu hộ chủ : Bát hoàng viêm long kình)
  • Đường giản ( Chiêu hộ chủ : Thiên la thiên cơ bộ)

Sử dụng sát cánh 3s

Đang thay đổi

3. Xây dựng môn khách cho Thúy Yên

so với môn khách cho Thúy Yên những gamer nên đi theo “xuất hiện suất phục hồi”, giúp cho Thúy Yên rất trâu bò.

Nếu mang điều kiện sử dụng bộ môn khách thời gian này:

mon-khach-thuy-yen

Còn ko thì tận dụng lại những môn khách A :

Nếu khảm đầy 5 con môn khách mang xuất hiện suất phục hồi và nâng lên 2 sao thì rất Rất mang thể lên tới mức 72 % xuất hiện suất phục hồi.

4. Tẩy luyện + đá hồn cho trang bị Thúy Yên

Việc lựa trong trang bị theo đúng thuộc tính cho Thúy Yên kỳ trọng yếu. Điều thời gian này giúp cho Thúy Yên tăng tích điện gây sát thương và hồi phục.

Dưới đấy là ưu tiên lựa mua thuộc tính để tẩy luyện + đá hồn cho trang bị trường phái Thúy Yên

Vũ khí

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện :

Cách một: Hút sinh lực -> sức khỏe -> Linh hoạt ->Tỉ lệ bạo kích -> Tỉ thuộc về tính -> Sát thương thuộc tính

Cách 2 : Hút sinh lực -> Sát thương thuộc tính -> chuẩn chỉnh xác, sức khỏe, Tỉ lệ Bạo kích, tiến công

Khảm Đá Hồn:

  • Dương anh
  • Huyền thiên đạo nhân
  • Huyền nhân*
  • Hắc diện lan quân*
  • Dương anh
  • Triết biệt
  • Hạng vũ

Nón

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện :

Cách một: Linh hoạt -> Thể chất -> nhanh nhẹn -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Sinh lực cơ gamer dạng % -> Hồi phục sinh lực.

Cách 2: Kháng Thủy -> Sinh lực cơ gamer dạng -> Thể chất -> Hồi phục Sinh lực -> Sinh lực -> Linh Hoạt.

Khảm đá hồn:

  • Phương miễn
  • Phương Miễn *
  • Hoàng nhan tương
  • Đoan mộc duệ
  • Độc cô tìm
  • Tần thủy Hoàn
  • Tuyền cơ tử
da-hon-non

Hộ uyển

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một : sức khỏe -> Thể chất -> Nhanh nhẹn -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Miễn sát thương bạo kích -> tránh mặt.

Cách 2 : Thể chất -> Nhanh nhẹn -> tránh mặt ->Tỉ lệ kháng tàn phế -> Kháng Mộ -> Miễn sát thương Bạo kích.

Khảm đá hồn:

  • Dương hi liệt
  • Dương hi liệt
  • Lý thiên mục
  • Kim sí bằng hoàng
  • Lý quảng
  • Hà linh phiêu
  • Ngân tê giác hoàng

Dây chuyền

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Nhanh nhẹn –> sức khỏe –> Sát thương bạo kích % –> Tỉ lệ bạo kích –> Bỏ qua tránh mặt-> tránh mặt

Cách 2: Sinh lực -> Sát thương bạo kích -> Kháng Thủy ->Phản đòn sát thương cận chiến -> Nhanh nhẹn -> Bỏ qua tránh mặt.

Khảm đá hồn:

  • Lôi chân thiên
  • Dương Hình Hình ảnh*
  • Hoàng ngọc anh
  • Đường cừu
  • Huyền thiên võ cơ
  • Thanh diệp dương
  • Đường hiểu

Áo

Ưu tiện mua thuộc tính tẩy luyện

Cách một : Nhanh nhẹn -> Thể chất -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Miễn sát thương bạo kích % -> Kháng tỉ thuộc về tính -> Hồi phục sinh lực

Cách 2 : Kháng rất nhiều bộ -> Hồi phục Sinh lực -> Tỉ lệ kháng xuất hiện suất cao thuộc tính -> Tỉ lệ kháng bị thương -> Miễn sát thương Bạo kích

Khảm đá hồn:

  • Vô tưởng
  • Vô tưởng
  • Thanh hiểu sư thái
  • Bạch khởi
  • Cổ yên nhiên
  • Hoàng nhan hồng liệt
  • Vô tưởng
da-hon-ao

Nhẫn

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: sức khỏe –> Linh hoạt –> Tỉ lệ Bạo kích –> tránh mặt -> Bỏ qua tránh mặt -> Phản đòn cận chiến.

Cách 2 : Tỉ lệ kháng tàn phế -> Sinh lực -> chuẩn chỉnh xác -> Kháng Mộc -> tránh mặt -> Linh hoạt

Khảm đá hồn:

  • Dương thiết tâm
  • Thiên tinh đạo trưởng
  • Mạnh tri phu
  • Nam cung phi
  • Triệu vân
  • Tống thu thạch
  • Đường giản

Đai

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Nhanh nhẹn -> Linh hoạt -> Thể chất ->Sinh lực cơ gamer dạng % -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Miễn sát thương bạo kích.

Cách 2: Thể chất -> Miễn sát thương bạo kích -> tránh mặt -> Tỉ lệ kháng Bạo kích -> Sinh lực cơ gamer dạng -> Tỉ lệ kháng làm chậm.

Khảo đá hồn:

  • Nam cung duyệt
  • Nam cung duyệt
  • Dương Hình Hình ảnh phong
  • Lý hiển trung
  • Hàn mông*
  • Kim ngột thuật
  • Tần thủy hoàng
da-hon-dai

Ngọc bội

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Linh hoạt -> Thể chất -> Sát thương bạo kích % -> Tỉ lệ kháng bạo kích ->Bỏ qua tránh mặt -> Hồi phục sinh lưc.

Cách 2: Tỉ lệ kháng tê liệt -> Phản đòn sát thương tầm xa -> Sinh lực -> Kháng Hỏa -> Bỏ qua tránh mặt -> Hồi phục sinh lực.

Khảm đá hồn:

  • Thượng quan phi long*
  • Gia luật sở tài
  • Chúc tử hư
  • Lý tư
  • Hà nhân ngã
  • Hồng nhan lâu thất
  • Võ tắc thiên
da-hon-ngoc-boi

giầy

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Thể chất -> Nhanh nhẹn -> sức khỏe -> Miễn sát thương bạo kích -> tỷ trọng kháng bạo kích -> xuất hiện sức phục hồi.

Cách 2: Nhanh nhẹn -> Miễn sát thương bạo kích -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Kháng Thổ -> xuất hiện suất phục hồi -> tránh mặt.

Khảm đá hồn:

  • Nạp lại tiềm lầm
  • Kinh kha
  • Lý nguyên bá
  • Niên thú
  • Đạo nhất chân nhân
  • Băng nghi
  • Nguyệt my nhi*
da-ho-giay

Hộ thân phù

Ưu tiên mua thuộc tính tẩy luyện:

Cách một: Thể chất –> Nhanh nhẹn –> Sát thương bạo kích % -> xuất hiện suất phục hồi % -> Bỏ qua tránh mặt -> Phản đòn tầm xa.

Cách 2: xuất hiện suất phục hồi -> Bỏ qua tránh mặt -> Hồi phục sinh lực ->Thể chất -> Phản đòn sát thương tầm xa -> Kháng Thổ

Khảm đá hồn:

  • Khúc hà
  • Khúc hà
  • Huyền từ
  • Liễu tiêu đình
  • Đơn khác ninh
  • Hòang nhan hồng liệt
  • Võ tắc thiên*
da-hon-phu

5. Xây dựng kinh mạch cho Thúy Yên

Lúc Server nó mở tới kinh mạch nào thì những gamer nỗ lực mở cho mình ít nhất là chu thiên một ( buộc phải nhé). Vì kinh mạch nó rất là trọng yếu cho nhân vật trong VLTK mobile. -> Kinh mạch càng tốt thì nhân vật của tớ càng trâu càng khỏe.

Kinh mạch võ đang

6. Lên đồ Ngựa cho Thúy Yên

so với đồ ngựa những gamer lên theo thứ tự ưu tiên như sau:

ngua-vo-dang

Thứ một: Yên Ngựa

Yên ngựa Võ Đang

Thứ 2 : Bàn đạp

ban-dap

Thứ 3: Dây cương

day-cuong-1

Việc lên đồ ngựa rất tốn ko vừa ý, nhưng xuất hiện suất cao mang lại rất cao nhé.

7. Tăng kỹ năng cho Thúy Yên

Kỹ năng trường phái

tang-ky-nang-mon-phai-thuy-yen

-> Tăng max rất nhiều bộ những skill khác còn lại bao nhiêu thì tăng cho kỹ năng Vũ Đá Lê Hoa

Kỹ năng giang hồ

tang-ky-nang-giang-ho-thuy-yen

8. Cách Pk Thúy Yên VLTK mobile xuất hiện suất cao

một vài cách phối hợp combo xuất hiện suất cao cho trường phái Thúy Yên như sau:

Combo Thuý Yên một: Lúc đối đầu với trường phái tầm xa

Triệu hồi bảo bảo -> Vũ đá lê hoa -> Truyền cơ la vũ -> Băng tung vô Hình Hình ảnh -> Đánh thường

-> Tăng bạo kích, bỏ qua tránh mặt cuối , đóng băng và gây sát thương tầm xa.

Combo Thúy Yên 2 : Lúc đối đầu với trường phái cận chiến

Băng tung vô Hình Hình ảnh -> Vũ đá lê hoa – > Truyền cơ la vũ -> Triệu hồi bảo bảo -> Đánh thường

Như vậy mình đã trình làng xong cách xây dựng trường phái Thúy Yên vltk Mobile . Huy vọng sẽ ưng thuận được sự ủng hộ của những gamer. Chúc mọi người nghịch trò nghịch vủi vẻ…

Tìm hiểu thêm: 

một vài review dự trên trông ưng thuận cá thể, nếu mang quan ưu thế hay hơn, để lại comment và giao lưu nhé !

Từ Khóa : WikiTech – Hướng dẫn nghịch Thúy Yên vltk Mobile từ A-Z