Hướng dẫn người nghịch mới tậu Elite Pass Season 34 Willful Wonders

Hướng dẫn người nghịch mới tậu Elite Pass Season 34 Willful Wonders – FreeFire là một trong trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

Dưới đó là hướng dẫn giúp người nghịch mới về phong thái mua sắm Elite Pass Season 34.

 

Elite Pass Tính tới nay là một trong trong mỗi tiếp xúc mua sắm mang lợi nhất trong Garena ko lấy phí Fire . sau khoản thời hạn mang được thẻ, người nghịch rất Rất mang thể xác định được nhiều vật phẩm, trang phục, skin vũ khí độc quyền ko giống nhau, chỉ để nghịch trò nghịch!

Garena trình làng thẻ Elite Pass mới mỗi tháng, và thẻ tiếp theo sẽ đầu tiên ngay sau khoản thời hạn kết thúc trước đó. giờ đây chúng ta đang Tại những ngày thứ nhất của tháng 3 năm 2021, nghĩa là Elite Pass trọn vẹn mới đã tới.

Free Fire: Hướng dẫn người chơi mới mua Elite Pass Season 34 Willful Wonders

Elite Pass Season 34 lấy đề bài “Willful Wonders”. Nó đã được sản xuất vào trong ngày một tháng 3 và sẽ mang được sẵn Tính tới cuối tháng Trên thực tế, vừa lòng yêu cầu 250 Huy xuất hiện cho tổng thể những người nghịch để nghiền ngẫm.

 Free Fire: Hướng dẫn người chơi mới mua Elite Pass Season 34 Willful Wonders 2

Thật rủi ro, thời đoạn đặt sản phẩm trước cho Season 34 Elite Pass đã kết thúc. Những người nghịch đặt trước vé sẽ xác định được Tea Party Hat’ độc quyền làm phần thưởng. Tuy nhiên, trò chơi thủ vẫn rất Rất mang thể xác định được Elite Pass thường thì với giá trị 499 Kim cương hoặc gói Elite với giá trị 999 Kim cương. 

bằng phương pháp mua sắm Elite Bundle, những trò chơi thủ sẽ kích hoạt những độc quyền cháp vá thay đổi, cạnh phía việc xác định được đông đủ phần thưởng như với chính Elite Pass. Gói Trên thực tế mang lại tổng giá trị trị 10.000 Kim cương, giúp người nghịch tăng 50 Huy xuất hiện và hơn thế nữa.

Cách mua sắm thẻ Elite Pass Season 34 trong Garena ko lấy phí Fire

Free Fire: Hướng dẫn người chơi mới mua Elite Pass Season 34 Willful Wonders 3

tuân theo làm việc tại đây để xác định Elite Pass của trò chơi thủ trong Garena ko lấy phí Fire:

  • # một: Mở phân đoạn ‘Elite Pass’ trong Garena ko lấy phí Fire.

  • # 2: Nhấn vào nút ‘tăng cấp’ và trả 499 Kim cương để mua sắm Elite Pass hoặc 999 Kim cương để mua sắm Elite Bundle.

  • # 3: Xác xác định tiếp xúc mua sắm của trò chơi thủ.

  • # 4: đầu tiên mài!

 

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Hướng dẫn người nghịch mới tậu Elite Pass Season 34 Willful Wonders

Leave a Comment!