Hướng dẫn người tiêu sử dụng cách setup và sử dụng Team View

Hướng dẫn người tiêu sử dụng cách setup và sử dụng Team View và wikitech đọc nội dung bài viết ngày hôm nay nhé

Team View hay TeamViewer đang là ứng dụng tư vấn điều khiển và tinh chỉnh PC từ xa được vô vàn người tiêu sử dụng. Nếu trò chơi thủ làm việc làm về chăm sóc người tiêu sử dụng trên PC thì đấy là một trong những tool khá trọng yếu đấy. Và trong nội dung bài viết thời gian này Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn trò chơi thủ cách setup và sử dụng TeamViewer trong trường hợp trò chơi thủ cần tới nó nhé. 

Hướng dẫn cách setup Team View 

Để setup Team View trò chơi thủ cần tiến hành theo việc làm được hướng dẫn tại đây: 

Bước một: Tải ứng dụng 

Muốn setup TeamViewer thứ nhất trò chơi thủ cần tải ứng dụng về trước đã. Và để tải được ứng dụng TeamViewer phiên version tiên tiến nhất, trò chơi thủ nhấn mua vào liên kết sau nhé: https://tải về.com.vn/teamviewer/tải về/ 

Bước 2: Tiến hành setup ứng dụng

sau khoản thời hạn tải xong ứng dụng về máy, trò chơi thủ tiến hành setup nó theo những chuỗi thao tác tại đây: 

  • Khởi động ứng dụng: trò chơi thủ nhấp chuột vào file mới tải về, tại giao diện mới xuất hiện, trò chơi thủ nhấn mua vào RUN

  • sau khoản thời hạn Nhấn mua RUN, một vỏ hộp thoại mới xuất hiện, tại đây trò chơi thủ tiến hành tích mua 2 lựa mua: 

  • How do you want to proceed? Mục thời gian này trò chơi thủ mua Basic installation để tiến hành setup thường thì. 

  • How do you want to use TeamViewer: mua Personal / Non-commercial use để sử dụng version trọn vẹn miễn phí sử dụng cho cá thể.

Hướng dẫn cách truy nhập PC từ xa bằng TeamViewer

sau khoản thời hạn hoàn tất việc setup TeamViewer chúng ta rất Rất mang thể sử dụng luôn luôn ứng dụng thời gian này. Với những người lần đầu làm quen và ko biết loạt trò chơi thao tác thao tác với TeamViewer thì hãy theo dõi hướng dẫn tại đây nhé. 

Bước một: thứ nhất điền thông tin ID của đối tác để tiến hành truy nhập từ xa hoặc gửi file 

lúc trò chơi thủ mở TeamViewer lên, trong phần Remote Control những trò chơi thủ sẽ cần điền một số thông tin để rất Rất mang thể sử dụng TeamViewer. Theo đó Tại giao diện phía phía trái, những trò chơi thủ sẽ thấy thông tin số ID và mật khẩu của tôi. Còn Tại giao diện phái phía phải những trò chơi thủ sẽ phải điền số ID của đối tác (PC tương tự).

Sau đó nếu trò chơi thủ thích điều khiển và tinh chỉnh PC đó thì những trò chơi thủ sẽ nhấn mua Remote Control. Còn nếu trò chơi thủ thích gửi file thì nhấn mua File Transfer. Để hoàn tất thao tác trò chơi thủ hãy nhấn mua Connect to Partner để tiến hành kết nối.

Bước 2: Hoàn tất việc kết nối bằng phương pháp điền mật khẩu của đối tác

sau khoản thời hạn trò chơi thủ nhấn mua Connect to Partner, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Tại cửa sổ thời gian này những trò chơi thủ sẽ phải điền mật khẩu của đối tác rồi nhấn Log ON thì việc kết nối mới rất Rất mang thể hoàn tất.

mang một điều trò chơi thủ cần để ý Tại bước thời gian này. Đó là véc tơ vận tốc tức thời mạng sẽ tác động khá lớn tới véc tơ vận tốc tức thời kết nối thiết bị đấy nhé. 

Bước 3: Tiến hành thao tác thao tác với TeamViewer

lúc việc kết nối hoàn tất, chúng ta rất Rất mang thể tiến hành thao tác thao tác và với TeamViewer: 

  • lúc hai thiết bị được kết nối, PC của chúng ta rất Rất mang thể truy nhập được vào PC của đối tác. Và tất nhiên monitor hiển thị của đối tác sẽ hiển thị lên monitor hiển thị của trò chơi thủ. Lúc thời gian này trên thành điều khiển và tinh chỉnh, chúng ta rất Rất mang thể mua Communicate để trao đổi giữa hai phía và mua Chat để chat với đối tác.

  • lúc phiên thao tác thao tác kết thúc, trò chơi thủ chỉ việc mua dấu X phía phía phải trên và để đóng teamViewer, lúc mang thông tin xác xác nhận trò chơi thủ mua OK là được.

Trên đây Shop chúng tôi vừa hướng dẫn trò chơi thủ cách setup và truy nhập Team View (teamViewer) khá xem thêm. Hy vọng nội dung bài viết thời gian này sẽ tư vấn trò chơi thủ xử lý một số trong mỗi khó khăn lúc lần đầu sử dụng tool thời gian này. trò chơi thủ đọc nếu mang ngẫu nhiên thắc mắc gì cần giải đáp thì hãy comment xuống phía dưới để Shop chúng tôi rất Rất mang thể vấn đáp nhanh nhất Rất mang thể cho trò chơi thủ. Còn nếu thấy nội dung bài viết hữu ích thì hãy nhớ là share để mọi người và biết nhé.

Kiến thức tin học – mạng PC rất phong rộng rãi mẫu mã, lượt thích/share và ủng hộ Wiki tech nhé !

Hướng dẫn người tiêu sử dụng cách setup và sử dụng Team View

Leave a Comment!