Hướng dẫn sự kiện Vishaps and Where To Find Them

Hướng dẫn sự kiện Vishaps and Where To Find Them – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

đó là cách chúng ta cũng trọn vẹn Rất với thể ưng thuận được tất tật những primogem trọn vẹn Rất với thể trong sự kiện ‘Vishaps And Where To Find Them’ của Genshin Impact.

Phần cuối với của version update All That Glitters phiên version một.3 cuối với cũng đều phải sở hữu Tại đây. Trong nội dung bài viết trên sự thật, Shop chúng tôi sẽ tư vấn người đùa điều phối sự kiện và 2 thời đoạn ko giống nhau của sự kiện để sở hữu được kết quả tốt nhất trọn vẹn Rất với thể.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Vishaps and Where To Find Them

thời đoạn đầu – những cuộc thám hiểm

thời đoạn thứ nhất ko tồn tại trò đùa thực sự – người đùa chỉ việc tới thăm Hiệp hội Mạo hiểm giả Tại Cảng Liyue và gửi những nhân vật tới những Cuộc thám hiểm. Chỉ với một trong Liyue đủ điều kiện – phiên version Mondstadt sẽ ko còn làm như vậy. chúng ta cũng trọn vẹn Rất với thể tiến hành tối đa 4 cuộc thám hiểm mỗi ngày, với hạng S ưng thuận được 20 primogem, A hạng 15 và B hạng 10. Hãy ưu tiên cho cuộc thám hiểm hạng S vì nó mang lại phần thưởng tối đa.

Nếu người đùa ko tồn tại đủ nhân vật, trọn vẹn Rất với thể tạm thời ngừng tiến hành những cuộc thám hiểm thường thì và tập trung vào những cuộc thám hiểm sự kiện. Sử dụng nhân vật khách từ liên minh nếu người đùa ko tồn tại đủ nhân vật trong danh sách của tớ.

 

thời đoạn thứ hai: săn bắt

Những thách thức On the Hunt trên sự thật sẽ xuất hiện hằng ngày – chúng sẽ phục vụ nhu yếu cho những người đùa tiền vàng thưởng lúc giết được Vishaps.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Vishaps and Where To Find Them 2

lúc quy trình đếm ngược Tại góc dưới với phía trái kết thúc, một khoản tiền vàng thưởng mới sẽ được tung ra và một ưu thế ghi lại trên version đồ sẽ cho những người đùa biết vị trí của Vishaps. Dịch chuyển tới đó và đánh hạ chúng để ưng thuận tiền vàng thưởng. Nếu người đùa gặp khó khăn trong việc đánh hạ Vishaps và Primo Geovishaps, hãy thử trả Noelle nếu người đùa đã lên lv của cô đấy. Lá chắn của kỹ năng yếu tố của cô trọn vẹn Rất với thể chống lại đòn tiến công bình tương đối thở của Primo Geovishaps.

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Vishaps and Where To Find Them 3

Dường như, chỉ việc sẵn sàng như thường thì bằng phương pháp ăn thức ăn tăng chỉ số và ưng thuận thuốc trước.

Rất mong ý kiến đóng góp của những người đùa về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Hướng dẫn sự kiện Vishaps and Where To Find Them

Leave a Comment!