Hướng dẫn thiết lập setup HUD một cách thuận tiện nhất

Hướng dẫn thiết lập setup HUD một cách thuận tiện nhất – FreeFire là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

Mỗi người đùa sở hữu thói quen và sở trường riêng của họ. Đã tới thời ưu thế thiết lập setup HUD tùy chỉnh của gamer để sở hữu trải nghiệm tốt hơn trong ko tính phí Fire!

 

giản dị và giản dị giản đơn kiểm soát là điều khá trọng yếu trong ko tính phí Fire , vì đó là một trong mỗi tựa trò chơi bắn súng battle royale trên nền tảng điện thoại sản phẩm điện thoại yên cầu nhiều về độ chuẩn chỉnh xác. Tương tự như ngẫu nhiên phe đối lập nào của nó, ko tính phí Fire sở hữu bố viên trọn vẹn trọn vẹn Rất sở hữu thể tùy chỉnh để người đùa trọn vẹn Rất sở hữu thể điều chỉnh phối hợp sở trường của họ. Trong nội dung bài viết trên sự thật, Lag.vn sẽ liệt kê ra cách tốt nhất để tạo HUD tùy chỉnh trong ko tính phí Fire.

trình làng về tính năng HUD tùy chỉnh trong ko tính phí Fire

Free Fire: Hướng dẫn thiết lập cài đặt HUD một cách thuận tiện nhất

Đó là một trong mỗi bố viên mà trên đó nhiều nút xuất hiện trong trò đùa được hiển thị. chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể sắp xếp lại một số trong mỗi trong số chúng Tại ngẫu nhiên vị trí nào trên screen. những hình tượng trên sự thật ko thể bị xóa và sở hữu một số trong mỗi hình tượng ko thể dịch chuyển được. chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể đồng hóa hóa HUD tùy chỉnh với đám mây để sử dụng trong mỗi thiết bị khác bằng setup “khác”.

 

Cách điều chỉnh HUD trong ko tính phí Fire

những nút ko thể dịch chuyển là gamer dạng đồ thu nhỏ, Nút lấy vật phẩm, Hiển thị K/D, Nút truyện trò, Nút Tắt tiếng và điều phối. những phần còn lại trọn vẹn Rất sở hữu thể dịch chuyển được.

chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể đặt HUD Tại ngẫu nhiên vị trí nào mình thích, nhưng sở hữu một số trong mỗi nguyên tắc gamer cần nhớ:

  • Nút nhắm phải luôn luôn được đặt Tại nơi thuận tiện nhất vì những gamer sẽ cần tới nó sớm nhất. Do đó, phía trên phía trái của phía phía phải là lựa tậu tốt nhất.

Free Fire: Hướng dẫn thiết lập cài đặt HUD một cách thuận tiện nhất  2

  • những nút thay đổi vũ khí nên lớn để tránh bấm nhầm.

  • Nút Bắn phải lớn để chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể kéo giản dị và giản dị giản đơn hơn. Đặt nó trên đường ngang red màu sắc.

Free Fire: Hướng dẫn thiết lập cài đặt HUD một cách thuận tiện nhất  3

  • Vị trí nằm sấp, nhảy và cúi trọn vẹn Rất sở hữu thể được đặt ngay cạnh nhau để trọn vẹn Rất sở hữu thể ấn vào giản dị và giản dị giản đơn hơn. Tốt nhất là Crouch -> Prone -> Jump (Từ trái qua phải).

  • Kích thước phím tinh chỉnh ko trọng yếu nhiều.

  • Nút chạy nước rút nên Tại phía trái.

  • chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể giữ tất tật những nút khác Tại với một vị trí.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Hướng dẫn thiết lập setup HUD một cách thuận tiện nhất

Leave a Comment!