iFixit ca tụng kỹ thuật lắp ráp tai nghe AirPods Max của Apple

iFixit ca tụng kỹ thuật lắp ráp tai nghe AirPods Max của Apple – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

tai-nghe-apple-airpods-max-1

vừa qua, iFixit đã vừa hoàn thành quy trình Mổ Ruột chiếc tai nghe AirPods Max của Apple, và sau khoản thời hạn hoàn tất việc làm, iFixit đã dành vô tận lời ca tụng giành cho Apple.

iFixit ca tụng Apple hết lời sau khoản thời hạn “Mổ Ruột” tai nghe AirPods Max

iFixit đã hoàn tất quy trình bung AirPods Max, mang tới một chiếc trông tổng thể và toàn thể vẹn về phần viền trong của tai nghe over-ear thứ nhất của Apple và mức độ giản dị và giản dị thay thế thay thế sửa chữa của chúng. iFixit thậm chí còn tiến hành điều tương tự với tai nghe Sony WH-1000XM4 và Bose NC 700 để so sánh. Tính tới nay, iFixit những tai nghe AirPods đều ưng thuận được ưu thế “0″ tròn trĩnh từ iFixit, nhưng AirPods Max đã được số ưu thế cao đáng ngạc nhiên là 6/10.

Phần đệm tai của tai nghe được gắn bằng nam châm hút, giúp chúng giản dị và giản dị hoán đổi và thay thế. Ngoài ra còn tồn tại vô tận thành phần viền trong được giữ với nhau bằng vít thay vì keo, điều trên sự thật sẽ làm cho những người thay thế thay thế sửa chữa giản dị và giản dị tráo chúng nếu chúng bị lỗi.

iFixit rất cần thiết tuyệt đỉnh thích cơ chế version lề của tai nghe, trọn vẹn Rất với thể tháo rời “chỉ bằng một dụng cụ tháo thẻ SIM hoặc kẹp giấy mà thậm chí ko cần mở đệm tai”. Họ gọi đây “với nhẽ là phần phức tạp nhất của AirPods Max”.

tai-nghe-apple-airpods-max-2

phụ kiện điện thoại cảm ứng của AirPods Max sau khoản thời hạn được iFixit lấy ra

Tuy nhiên, 6/10 dù là vấn đề số cao so với một thành phầm Apple, nhưng cũng tức là tai nghe ko thể thay thế thay thế sửa chữa tuyệt đối tổng thể và toàn thể vẹn. Việc mở AirPods Max liên quan tới việc xử lý một số trong mỗi chất kết dính lộn xộn và trong Lúc Apple đã làm rất tốt việc sử dụng ốc vít để giữ những thành phần viền trong của chúng lại với nhau, iFixit chỉ ra rằng Apple sử dụng nhiều loại vít ko giống nhau, tức là những gamer sẽ phải được trang bị đông đủ đầu tuốc nơ vít để thay thế thay thế sửa chữa.

Dù vậy, theo iFixit, so với những tai nghe over-ear Xu thế khác, AirPods Max khá tốt. iFixit cũng đã tiến hành tháo rời Sony WH-1000XM4 và Bose NC 700 với giá trị rẻ hơn, là những tai nghe khử tiếng ồn được yêu thích. Nhưng iFixit cảnh báo rằng so với kỹ thuật của tai nghe Apple, chúng trông “tương tự đồ đùa Lúc so sánh”.

tai-nghe-apple-airpods-max-4

Từ trái qua phải: Sony WH-1000XM4, AirPods Max và Bose NC 700 sau khoản thời hạn được bung toàn thể bộ

Xem xét mức giá trị lên tới mức 550 USD, thật yên tâm Lúc thấy rằng AirPods Max sẽ ko còn trọn vẹn là cơn ác mộng để thay thế thay thế sửa chữa Lúc Pin Sạc và những thành phần khác đầu tiên lỗi trong một vài năm tới.

tai-nghe-apple-airpods-max-5

iFixit chấm 6/10 ưu thế cho AirPods Max về mức độ giản dị và giản dị thay thế thay thế sửa chữa

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Galaxy S21 Series đầu tiên trình làng – Tất Tần Tật về Flagship 2021 của Samsung

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – iFixit ca tụng kỹ thuật lắp ráp tai nghe AirPods Max của Apple

Leave a Comment!