Instagram trình làng tính năng Reels, tuyên chiến đối đầu trực tiếp với TikTok

Instagram trình làng tính năng Reels, tuyên chiến đối đầu trực tiếp với TikTok – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

Instagram-Reels-1

Tính năng mới Reels đã đầu tiên xuất hiện trên Instargram tại Việt Nam. Tính năng trên sự thật đã giúp Instagram trở thành phe đối lập trực tiếp của Tiktok Lúc cho phép người tiêu tiêu tiêu dùng tạo video ngắn với độ dài tối đa 30 giây.

Tính năng Reels của Instagram với gì tuyệt đỉnh trọng yếu?

người tiêu tiêu tiêu dùng trọn vẹn Rất với thể truy nhập vào Reels trên Instagram và sáng tạo video thú vị như Tiktok. Hoặc chỉnh sửa luôn luôn xuất hiện ứng cho những video đã với sẵn trong máy. gamer cũng trọn vẹn Rất với thể tạo ra video mang ý nghĩa riêng để trình làng cho gamer hữu trên mục Reels. Nói cách khác, Reels đó là sân khấu để gamer thoả sức sáng tạo và thu hút người xem trên khắp toàn thể thị trường quốc tế.

Instagram-Reels-2

những video đăng tải trên Reel sẽ được tìm tìm và xem trong mục Tìm tìm và tò mò (Explore) của Instagram. những tính năng trọn vẹn Rất với thể sử dụng gồm với:

  • Điều chỉnh véc tơ vận tốc tức thời (véc tơ vận tốc tức thời): Làm chậm hoặc tăng tốc video hoặc âm thanh để tạo video sinh hoạt chậm hoặc bắt đúng nhịp nhạc.
  • Văn version và dán nhãn (Timed Text and Stickers): Thêm văn version hoặc dán nhãn vào một trong những mỗi đoạn ngẫu nhiên hoặc cả video.
  • đồng hồ đeo tay hẹn giờ và đếm ngược (Timer and Countdown): Đặt hẹn giờ để quay video hoặc chỉnh đồng hồ đeo tay đếm ngược 3 giây trước Lúc đầu tiên quay.
  • Chỉnh sửa (Touch-Up): Thêm xuất hiện ứng làm mịn tổng thể và kiểm soát cường độ.
  • chỉnh sửa (Align): Sắp xếp những nhân vật người tiêu tiêu tiêu dùng trong video, tạo xuất hiện ứng chuyển tiếp ngay lập tức mạch cho những khoảnh khắc như thay trang phục, thêm nhân vật.
  • Thêm music: Tìm tìm những bài nhạc yêu thích trong phần Thư viện nhạc (Music Library) hoặc những giai điệu mà Instagram gợi ý trong mục Xu thế (Trending), giành cho gamer (For you). Nếu gamer tự tạo âm thanh thì sẽ được gắn tên vào âm thanh đó.

Instagram-Reels-3

Ngoài ra, Instagram Reels còn tồn tại những tính năng thú vị khác như thực tiễn ảo AR hay monitor hiển thị xanh cho phép tự thêm phông nền.

gamer đọc đã thử tính năng trên sự thật chưa? Hãy để lại ý kiến cá thể Tại phần comment và cũng hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Redmi Note 10 sinh ra chỉ để LÀM NỀN cho Redmi Note 10 Pro??

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Instagram trình làng tính năng Reels, tuyên chiến đối đầu trực tiếp với TikTok

Leave a Comment!