iOS 14 Beta thường xuyên báo mang version thay trở thành tân tiến nhưng thực ra là ko tồn tại gì

iOS 14 Beta thường xuyên báo mang version thay trở thành tân tiến nhưng thực ra là ko tồn tại gì – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

cap-nhat-ios-14-beta-1

vừa mới qua, nhiều người tiêu sử dụng đang sử dụng iOS 14 phiên version Beta đã gặp phải vấn đề chiếc iPhone của họ báo mang version thay trở thành tân tiến thường xuyên, tuy nhiên thật ra lại ko tồn tại bất kì một version thay đổi nào. Vậy chuyện là ra làm sao?

iOS 14 Beta gặp lỗi thông tin version thay trở thành tân tiến

tuy nhiên iOS 14.2 beta được nghĩ rằng sẽ mang được nhiều tăng cấp và sửa lỗi để tăng cấp tính ổn định cho thiết bị. Tuy nhiên, một lần tiếp nữa người tiêu sử dụng iOS beta lại phải đương đầu với thông tin tương đối ko thoải mái về một version thay đổi ko tồn tại.

lúc người tiêu sử dụng tiến hành thiết đặt iOS 14 beta và iPadOS 14 beta trên iPhone, iPad thì sẽ thiết bị sẽ thường xuyên xuất hiện bảng thông tin “mang một version thay đổi iOS mới. Vui lòng thay đổi từ iOS 14 beta”. tuy nhiên vậy, lúc kiểm tra thì máy vẫn ko tồn tại version thay đổi nào mới.

cap-nhat-ios-14-beta-2

thông tin thay đổi xuất hiện trên những loại iPhone chạy iOS 14.2 Beta 4

Được biết, sự cố Trên thực tế cũng ko phải là mới, vì một vấn đề tương tự cũng đã xảy ra trong phiên version iOS 12 Beta được xuất bản vào năm 2018. Trên những forum và page technology, nhiều người tiêu sử dụng cũng đã phản hồi về thông tin Trên thực tế trong suốt những ngày qua, cho thấy vấn đề Trên thực tế đang xuất hiện vô tận trên phần lớn những thiết bị của Apple.

lúc Trên thực tế, vẫn chưa rõ Tại Sao xuất hiện của thông tin Trên thực tế, nhưng trong năm 2018, thông tin sai được gây ra do lỗi về khối server tính toán thời ưu thế version dựng iOS sắp hết hạn. Nhiều kĩ năng lỗi tương tự Trên thực tế hiện đang tác động tới iOS 14.2 beta.

Tuy nhiên, lúc Trên thực tế Apple vẫn chưa tuyên bố thông tin đầu tiên về vấn đề trên và mang nhẽ thương xuất hiện sẽ sớm khắc phục làm cho những người tiêu sử dụng mang được những trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị của tôi.

Tạm kết

Vậy người nghịch đọc nếu như cũng đang sử dụng iPhone mang sở hữu iOS 14.2 Beta 4 mang gặp phải vấn đề như trên hay là ko? Hãy để lại comment của người nghịch dưới phần comment và cũng nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua sắm nhất?

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người nghịch để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – iOS 14 Beta thường xuyên báo mang version thay trở thành tân tiến nhưng thực ra là ko tồn tại gì

Leave a Comment!