iOS 15 đầu tiên sản xuất với một loạt tăng cấp FaceTime trọng yếu

iOS 15 đầu tiên sản xuất với một loạt tăng cấp FaceTime trọng yếu – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Ngày 07/06 vừa qua, Apple đã tổ chức sự kiện thường xuyên WWDC (Apple Worldwide Developers Conference), nơi họ trình làng phiên version mới của những nền tảng sử dụng và đầu tiên mọi thứ với iOS 15. Và cuộc “đại tu” trước tiên là FaceTime.

iOS-15-nang-cap-FaceTime-1

COVID-19 tới và một trong những mỗi điều thay đổi đó là cách mọi người tiếp xúc với nhau, một trong những số đó là video Gọi (nói chuyện video). Với sự ngày càng tăng trong việc sử dụng nói chuyện video, Apple đã dành nhiều thời hạn nhất để tăng cường FaceTime bằng phương pháp phát triển trải nghiệm và thêm những tính năng mới.

Tính năng Spatial Audio

Với version thay đổi iOS 15 mới, tính năng Spatial Audio giờ đây đã với trên FaceTime. technology thời gian này nhằm mục đích tạo ra ko khí 3 chiều, âm thanh sau khoản thời hạn được xử lý sẽ tương tự được truyền tới từ nhiều hướng xung quanh, mang tới sáng kiến mới vô với sống động. Do đó, mỗi người sẽ nghe như thể họ đang tới từ một hướng ko giống nhau, tại ra cuộc gọi video Gọi vô với phong rộng rãi.

iOS-15-nang-cap-FaceTime-2

chính sách đường lưới và xuất hiện ứng Bokeh nhân tạo

unique âm thanh sẽ được phát triển để giọng nói rõ ràng hơn và giảm tiếng ồn xung quanh sẽ tư vấn trò chơi thủ tập trung tốt hơn vào người đang thì thầm. Ngoài ra còn tồn tại chính sách xem lưới mới cho FaceTime hiển thị tất cả bộ những người tham gia cuộc gọi.

iOS-15-nang-cap-FaceTime-3

chính sách Chân dung là một tính năng mới khác cho phép trò chơi thủ áp dụng xuất hiện ứng Bokeh nhân tạo để thu hút sự cảnh báo khỏi hậu cảnh của trò chơi thủ.

share tương tự FaceTime trên iOS và cả apk

tương tự Google Meet hay Zoom, giờ đây chúng ta cũng trọn vẹn Rất với thể tạo tương tự FaceTime và share chúng với bè trò chơi thủ của tôi trên iOS hoặc apk. Điều đó cũng đều phải Tức là, cuộc gọi FaceTime cuối với cũng trọn vẹn Rất với thể được tiến hành trên apk.

iOS-15-nang-cap-FaceTime-4

SharePlay – share nội dung qua cuộc gọi FaceTime

Sau đó, với SharePlay. Điều thời gian này cho phép trò chơi thủ sử dụng nội dung nghe hoặc xem với những người tham gia FaceTime khác. chúng ta cũng trọn vẹn Rất với thể share ngẫu nhiên version nhạc Apple TV + hoặc Apple Music nào qua cuộc gọi FaceTime. Apple cũng đã tuyên bố một API cho phép những nhà cải cách và phát triển thêm tư vấn share ứng dụng của họ qua FaceTime. một số trong mỗi thương xuất hiện đã với sẵn với những Hulu, HBO Max, TikTok, Paramount +, Pluto TV, ESPN +, NBA, Master Class và Disney+.

iOS-15-nang-cap-FaceTime-5

chúng ta cũng trọn vẹn Rất với thể sử dụng nhiều thiết bị để trọn vẹn Rất với thể tiến hành cuộc gọi FaceTime từ Smartphone và xem nội dung trên Apple TV.

Đó là những thay cải cách và phát triển nhất của FaceTime trong phiên version iOS 15. với đón đợi những thông tin tiên tiến nhất về phiên version thời gian này nhé. nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – iOS 15 đầu tiên sản xuất với một loạt tăng cấp FaceTime trọng yếu

Leave a Comment!