iPhone 14 Pro với camera đục lỗ hình viên thuốc siêu lạ mở ra trong Hình Hình ảnh render mới

iPhone 14 Pro với camera đục lỗ hình viên thuốc siêu lạ mở ra trong Hình Hình ảnh render mới – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

camera-iPhone-14-Pro-1

iPhone 13 vừa tung ra, những tin đồn về iPhone 14 đã thường xuyên xuất hiện. Theo đó, chiếc iPhone Trên thực tế trọn vẹn Rất với thể sẽ là sự việc “cải tân” về thiết kế lúc sở hữu monitor hiển thị đục lỗ hình viên thuốc cực lạ.

đấy là iPhone 14 Pro với camera đục lỗ hình viên thuốc

những rò rỉ mới đây tiết lộ iPhone 14 sẽ sở hữu thiết kế trọn vẹn khác so với người tiền vàng nhiệm lúc loại bỏ tai thỏ và thay thế bằng monitor hiển thị đục lỗ. Tuy nhiên, đây ko phải là lỗ tròn nhỏ tựa tương tự những smartphone Mobile trò chơi android, nó với dạng tương tự hình viên thuốc nằm ngang. với vẻ như trên đó ko những là chứa camera mà còn cả những đụng monitor hiển thị khác.

camera-iPhone-14-Pro-2

Để người tiêu tiêu tiêu dùng dễ dàng tưởng tượng, @Bengeskin đã đăng hình Hình Hình ảnh render của iPhone 14 Pro lên Twitter và Instagram. Thân máy vẫn là khung viền vát phẳng tương tự như iPhone 13. tuy nhiên với vẻ như thiết kế Trên thực tế ko rất được ưa thích lắm vì Đa số người tiêu tiêu tiêu dùng thích kiểu dáng đục lỗ dạng tròn hơn. Đây vẫn ko hẳn là thiết kế cuối và sắp tới trọn vẹn Rất với thể sẽ xuất hiện nhiều concept iPhone 14 ko chỉ với thế để người tiêu tiêu tiêu dùng thỏa mãn ý định sự mong đợi của người tiêu tiêu tiêu dùng.

camera-iPhone-14-Pro-3

Tai thỏ dường như đang trở thành thương xuất hiện của Apple và để thay đổi thì với nhẽ phải đợi thêm một thời hạn nữa. Tuy nhiên, nếu Táo Khuyết thực sự loại bỏ phần notch và mang tới ko khí hiển thị rộng thoải mái hơn thì iFan dĩ nhiên rằng sẽ rất hứng thú.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Trên tay nhanh iPhone 13 Pro Max – upgrade tuyệt vời và hoàn mỹ nhất với 120Hz

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – iPhone 14 Pro với camera đục lỗ hình viên thuốc siêu lạ mở ra trong Hình Hình ảnh render mới

Leave a Comment!