JBL trình làng loạt thành phầm tai nghe TWS mới

JBL trình làng loạt thành phầm tai nghe TWS mới và wikitech đọc bài ngày hôm nay nhé !

JBL LIVE ko tính tiền ảo NC + và REFLECT MINI TWS mang trong mình tính năng Chủ Động Khử Tạp Âm, đồng thời sở hữu technology xác nhận Thức Thông Minh Về môi trường xung quanh của JBL sẽ trợ giúp người tiêu tiêu tiêu dùng nghe rõ âm thanh từ môi trường xung quanh xung quanh lúc rất cần thiết.

Xem Thêm:

JBL LIVE ko tính tiền ảo NC + và REFLECT MINI TWS

JBL LIVE ko tính tiền ảo NC + và REFLECT MINI TWS mang trong mình tính năng Chủ Động Khử Tạp Âm (Active Noise Cancelling), đồng thời sở hữu technology xác nhận Thức Thông Minh Về môi trường xung quanh của JBL (Smart Ambient) sẽ trợ giúp người tiêu tiêu tiêu dùng nghe rõ âm thanh từ môi trường xung quanh xung quanh lúc rất cần thiết.

JBL ra mắt loạt sản phẩm tai nghe TWS mới

Hai dòng sản phẩm tai nghe thời gian này còn mang kĩ năng chống thẩm thấu IPX7 cho độ bền to thêm, tất nhiên tuổi thọ Sạc Pin mạnh, kĩ năng ghép nối nhanh và tất nhiên, ko thể thiếu technology JBL Sound cho sự tuyệt vời. JBL LIVE ko tính tiền ảo NC +REFLECT MINI TWS được đồng tuyên bố với JBL TUNE 225TWS – phiên version upgrade của TUNE 220TWS thông dụng. Những dòng sản phẩm tai nghe mới thời gian này được JBL thiết kế tráng lệ để thích hợp nhịp sống tiến bộ.

JBL LIVE ko tính tiền ảo NC+ mang kĩ năng phát thường xuyên 21 giờ, dòng sản phẩm tai nghe thời gian này được thiết kế cho nhịp sống dịch rời bận rộn. ko cần tới dây cáp trong cả lúc sạc nhờ Qi – vỏ hộp sạc ko dây tương thích. Tích hợp kĩ năng chống thấm IPX7.

JBL LIVE ko tính tiền ảo NC+ được bán đầu tiên từ Quý I/2021 trên JBL.com.sg với những màu: đen, Trắng, xanh, hồng rose.

JBL ra mắt loạt sản phẩm tai nghe TWS mới

JBL REFLECT MINI TWS mang tuổi thọ Sạc Pin 21 giờ. Được thiết kế chuyên để tập luyện, phượt hoặc chỉ giản dị để thao tác thao tác, technology Chủ Động Khử Tạp Âm cho phép trò chơi thủ tập trung vào tiềm năng và âm thanh của tớ mà ko biến thành gián đoạn. technology xác nhận Thức Thông Minh Về môi trường xung quanh giúp trò chơi thủ lắng nghe những diễn biến xung quanh lúc rất cần thiết hoặc rỉ tai với một người trò chơi thủ. Với những thiết kế màu tương phản, dù sở trường của trò chơi thủ là Yoga, chạy bộ hay HIIT, JBL REFLECT MINI TWS đó là phụ kiện tuyệt vời cho lối sống năng động của trò chơi thủ mỗi ngày.

JBL REFLECT MINI TWS được bán đầu tiên từ Quý I/2021 trên JBL.com.sg với những màu: đen, Trắng và xanh dương.

JBL TUNE 225TWS

Kế thừa JBL TUNE 220TWS, TUNE 225TWS, giữ lại những ưu thế dồn vào tốt nhất của loại tai nghe thông dụng đời trước và thay thay đổi đổi thêm những tính năng mới, tăng tuổi thọ Sạc Pin và phát triển unique âm thanh.

technology âm thanh JBL Pure Bass Sound nằm trong trình tinh chỉnh và điều khiển 12mm được tích hợp vào thiết kế tai nghe tráng lệ, hiện đã mang sẵn 06 màu sắc hợp thời trang. từ những việc mở vỏ hộp đựng tới việc thưởng thức danh sách phát nhạc tiên tiến nhất hoặc gọi điện cho trò chơi thủ hữu chỉ trong vài giây, dây cáp nay ko thể là một trong những mối bận tâm. Được cách tân và phát triển cho toàn bộ cầu đời thường cho nhịp sống mắc và vội vã, nhờ vào vỏ hộp sạc ko gồ gề và thời lượng Sạc Pin lên tới 25 giờ, người tiêu tiêu tiêu dùng giờ đây rất Rất mang thể nghe và tận thưởng sự thoải mái lâu hơn lúc nào hết.

JBL TUNE 225TWS được bán đầu tiên từ thời ưu thế tháng 10/2020 trên JBL.com với giá trị 169 SGD với những màu đen, Trắng, hồng, xanh lam, xám, vàng hồng. 

Tạp Chí technology

WikiTech mong ý kiến đọc góp từ những trò chơi thủ để thêm phần hoàn thiện nội dung hơn mỗi ngày !

Từ Khóa : WikiTech – JBL trình làng loạt thành phầm tai nghe TWS mới

Leave a Comment!