JBL tung ra ba mẫu loa bluetooth Xtreme 3, Go 3 và video 4

JBL tung ra ba mẫu loa bluetooth Xtreme 3, Go 3 và video 4 với wikitech đọc bài thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

những chiếc loa điện thoại sản phẩm điện thoại mới được tăng cấp bởi JBL sẽ châm ngòi để technology âm thanh huyền thoại JBL Signature Sound bùng nổ trong mỗi thiết kế sống động.

Xem Thêm:

JBL tiếp tục tiên phong trên con đường huyền thoại của technology âm thanh. doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong 5 năm hoạt động và sinh hoạt vinh dự tung ra bộ ba loa điện thoại sản phẩm điện thoại mới: JBL Xtreme 3, JBL Go 3 và JBL video 4. Thiết kế logo lúc thời gian này đã được tăng cấp rõ rệt với những màu sắc nổi nhảy để trọn vẹn Rất với thể sánh đôi với quality âm thanh uy thế. những chiếc loa thời gian này hứa hẹn sẽ nâng tầm trải nghiệm cho những người tiêu tiêu tiêu dùng về cả âm thanh lẫn phong thái.

JBL Xtreme 3 – phóng thích âm thanh uy thế xuyên đêm

thời kỳ mới của loa Bluetooth JBL Xtreme hứa hẹn sẽ làm cho người nghe thăng hoa với quality âm thanh nổi của nó. Với 04 trình tinh chỉnh được tăng cấp và 02 bộ bơm tản nhiệt JBL Bass Radiators, Xtreme 3 sẽ khuấy động buổi tiệc thật hoành tráng. quality âm thanh uy thế giờ đây đi tất nhiên với thiết kế logo dễ dàng trông và gamer dạng tăng cấp của dây mang tiện nghi. Với khối VPS chống thẩm thấu nước và chống bụi, JBL Xtreme 3 sẽ trở thành trung tâm cảnh báo Tại bất kể nơi nào gamer tới.

JBL ra mắt ba mẫu loa bluetooth Xtreme 3, Go 3 và Clip 4

Được trang bị thời lượng Sạc Pin 15 giờ đáng kinh ngạc, JBL Xtreme 3 trọn vẹn Rất với thể duy trì âm thanh tuyệt vời suốt một ngày dài lẫn đêm. Bộ sạc dự trữ tích hợp trọn vẹn Rất với thể sạc những thiết bị để gamer ko lúc nào phải tạm ngừng buổi tiệc. lúc khai tiệc, chúng ta cũng trọn vẹn Rất với thể kết nối từ một tới hai smartphone thông minh thông minh hoặc Tablet với loa để thay phiên nhau thưởng thức âm thanh JBL Pro với âm lượng lớn. Với tính năng PartyBoost, gamer còn trọn vẹn Rất với thể ghép nối hai loa sở hữu JBL PartyBoost tương thích để tạo ra âm thanh nổi. Những tín đồ tiệc tùng thực thụ còn trọn vẹn Rất với thể “nghịch lớn” lúc tương tự mặt hàng trăm loa tương thích bằng JBL PartyBoost để khuấy đảo ko khí và thổi bùng âm thanh.

Tính năng nổi nhảy:

 • Thời lượng Sạc Pin: lên tới mức 15 giờ
 • chống thẩm thấu nước và chống bụi IP67
 • khối VPS Bluetooth v5.một
 • Bộ chuyển đổi Power nguồn USB-C
 • Bốn trình tinh chỉnh và hai bộ tản nhiệt JBL Bass
 • Cổng kết nối USB-C
 • với sẵn những màu Xanh, Đen và Camo

JBL Go 3 – phong thái và âm thanh điện thoại sản phẩm điện thoại nổi nhảy 

Đừng để bị đánh lừa bởi vẻ vẻ ngoài của chiếc loa nhỏ nhất của JBL, JBL Go 3 với kích thước bỏ túi là một trong những mỗi phụ kiện ko thể bỏ qua trong ngày thu thời gian này. loại loa nhỏ bỏng nhỏ sở hữu dung mạo trọn vẹn mới với vẻ ngoài tinh xảo với những xem thêm được lấy sáng tạo từ thời trang đường phố. Được tăng cấp tổng thể, JBL Go 3 tự hào với sự phối kết hợp màu sắc nổi nhảy và một vòng lặp tích hợp làm cho nó trở thành siêu điện thoại sản phẩm điện thoại.

JBL ra mắt ba mẫu loa bluetooth Xtreme 3, Go 3 và Clip 4

Chiếc loa thu nhỏ thời gian này trọn vẹn Rất với thể phát nhạc thường xuyên tới 05 giờ chỉ với một lần sạc, mang tới quality âm thanh JBL Pro trọn vẹn tới kinh ngạc với âm trầm uy thế. Phát trực tuyến ko dây từ smartphone thông minh thông minh, Tablet hoặc ngẫu nhiên thiết bị tư vấn Bluetooth nào, JBL Go 3 là định nghĩa mới của âm thanh tuyệt vời và sống động. Dù Tại bãi biển khơi hay công viên, Go 3 với kĩ năng chống thẩm thấu nước và chống bụi IP67 xác minh rằng ko làm gamer thất vọng.

Tính năng nổi nhảy:

 • Thời lượng Sạc Pin: lên tới mức 05 giờ
 • chống thẩm thấu nước và chống bụi IP67
 • khối VPS Bluetooth v5.một
 • Cổng kết nối USB-C
 • Một vòng lặp tích hợp tăng thêm tính điện thoại sản phẩm điện thoại
 • Màu: Đen, Xanh biển khơi, Xanh biển khơi và Hồng, Đỏ, Camo, Hồng, Xanh Lục và Trắng

JBL Flip 4 – Phụ kiện đậm màu xác minh 

loại loa JBL video ko rườm rà đã trở lại với một dung mạo mới. JBL video 4 với thời hạn sử dụng tuyệt vời lên tới mức 10 giờ và kĩ năng khuếch đại âm trầm. Dù là nắng gắt hay mưa to, JBL video 4 giờ đây vừa ko thấm nước, vừa chống bụi, hứa hẹn sẽ mang tới âm thanh tuyệt đối hoàn mỹ cho ngẫu nhiên cuộc phiêu lưu mạo hiểm nào. Chiếc móc carabiner với mục đích làm cho loa phù thích hợp với những chuyến du ngoạn giờ đây đã được tăng cấp bằng một thiết kế bóng bẩy hơn. Vẻ ngoài trọn vẹn mới với nhiều màu sắc hợp thời trang của video 4 hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những tín đồ thời trang sành điệu nhất.

JBL ra mắt ba mẫu loa bluetooth Xtreme 3, Go 3 và Clip 4

Tính năng nổi nhảy: 

 • Thời lượng Sạc Pin: lên tới mức 10 giờ
 • chống thẩm thấu nước và chống bụi IP67
 • khối VPS Bluetooth v5.một
 • Cổng kết nối USB-C
 • Carabiner gamer dạng tăng cấp
 • Màu: Đen, Xanh biển khơi, Xanh biển khơi và Hồng, Đỏ, Camo, Hồng, Xanh Lục và Trắng

JBL Xtreme 3 sẽ được bán đầu tiên từ thời ưu thế tháng 11/2020 trên JBL.com.sg với giá trị 399SGD 

JBL Go 3 sẽ được bán đầu tiên từ thời ưu thế tháng 11/ 2020 trên JBL.com.sg với giá trị 79SGD 

JBL video 4 sẽ được bán đầu tiên từ thời ưu thế tháng 12/2020 trên JBL.com.sg với giá trị 99SGD

Tạp Chí technology

WikiTech mong ý kiến đọc góp từ những gamer để góp thêm phần hoàn thiện nội dung hơn mỗi ngày !

Từ Khóa : WikiTech – JBL tung ra ba mẫu loa bluetooth Xtreme 3, Go 3 và video 4

Leave a Comment!