Home Công NghệTin Mới Khí ô nhiễm đang tác động tới sinh hoạt sản xuất iPhone 13, liệu mang sự chậm trễ?

Khí ô nhiễm đang tác động tới sinh hoạt sản xuất iPhone 13, liệu mang sự chậm trễ?

by Adam

Khí ô nhiễm đang tác động tới sinh hoạt sản xuất iPhone 13, liệu mang sự chậm trễ? – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

sản xuất iPhone 13

Apple mang vẻ đang nhanh gọn hoàn thành những quy trình trước Lúc trình làng iPhone trong năm trên sự thật. Nhưng vừa mới đây, nhà máy của TSMC thông tin xuất hiện khí ô nhiễm làm tác động tới sinh hoạt sản xuất iPhone 13. 

Khí ô nhiễm tác động tới sản xuất iPhone 13

Nhà máy Fab 18 là cơ sở sản xuất CPU tiên tiến nhất của TSMC. Đây cũng là nhà phục vụ yêu cầu CPU duy nhất của Apple trong thời ưu thế lúc trên sự thật. Power tin từ Nikkei Asia cho thấy tất tật CPU của iPhone và Mac sắp tới của Apple sẽ được sản xuất tại cơ sở trên sự thật. Nhiều kỹ năng nó sẽ là CPU của iPhone 13 và những mẫu MacBook M1X hoặc M2.

sản xuất iPhone 13

Tuy nhiên, khí đốt được sử dụng trong quy trình sản xuất CPU đã được phát hiện là bị ô nhiễm vào hôm 29/7. TSMC nội dung với Nikkei Asia rằng một vài dây chuyền sản xuất của họ đã tác động bởi khí ô nhiễm. Và họ cũng đang nhanh gọn thay thế bằng những Power phục vụ yêu cầu khí khác. doanh nghiệp cũng cho thấy họ đang thao tác để đảm bảo unique thành phầm ko xẩy ra tác động. tuy nhiên vậy, ô nhiễm khí đã tác động đáng nói tới việc quy trình sản xuất CPU.

Xem tiếp  Điều gì xảy ra với tài khoản iCloud trên iPhone sau thời ưu thế người tiêu sử dụng đã mất?

Vụ ô nhiễm xảy ra tại thời Đặc ưu thế đó còn mang nhẽ là một trong cú đấm với Apple. Vì doanh nghiệp và những đối tác phục vụ yêu cầu đang hoàn thiện thành phần cho chuỗi lắp ráp. iPhone và MacBook mới sẽ đầu tiên lắp ráp vào cuối tháng 8. Hy vọng thời ưu thế trình làng sẽ trình làng trong tháng 9, hoặc chậm nhất là tháng 10.

Trên đó là thông tin sản xuất iPhone 13. nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Khí ô nhiễm đang tác động tới sinh hoạt sản xuất iPhone 13, liệu mang sự chậm trễ?

Related Posts

Leave a Comment