kinh điển sống sót mới của NetEase đầu tiên mở server SEA cho tất tật mobile và PC

kinh điển sống sót mới của NetEase đầu tiên mở server SEA cho tất tật mobile và PC – đấy là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi sống sót đáng nghịch nhất, với tìm hiểu về đề bài ngày hôm nay nhé !

Vừa vừa qua, ý tưởng phát minh trò chơi sống sót Disorder của NetEase đã đầu tiên được mở thử nghiệm cho tất tật mobile lẫn PC riêng cho server Đông Nam Á (SEA) cho tất tật trò chơi thủ rất Rất mang thể trải nghiệm.

Disorder - Bom tấn sinh tồn mới của NetEase chính thức mở server SEA cho cả mobile và PC

Vài ngày trước, tựa trò chơi Disorder đã phải bị hoãn ngày tung ra lúc tình hình dịch COVID – 19 tung ra phức tạp. Tuy nhiên, máy chủ thử nghiệm phần lớn vẹn và tổng thể và tuyệt vời nhất tại server SEA đã được tung ra sớm hơn dự tính của mọi người. Theo đó, tất tật trò chơi thủ trong khu vực thường rất Rất mang thể tham gia trải nghiệm ngay (trừ trò chơi thủ Việt Nam rất Rất mang thể cần Nhái IP để tham gia trước)

Nếu gamer ko biết, Disorder là trò chơi bắn súng tầm trông thứ nhất do NetEase sản xuất với 2 phiên gamer dạng trên nền mobile và PC, trò nghịch mang giao diện năm 2030, trái đất vẫn đang rơi vào tình trạng hỗn loạn do hậu quả của chiến tranh hạt nhân. Để sống sót Tại một nơi ko tồn tại quy tắc và luật pháp, người nghịch phải gia nhập một phe phái và team-up với người nghịch khác để giành thắng lợi cho phe mình.

Disorder - Bom tấn sinh tồn mới của NetEase chính thức mở server SEA cho cả mobile và PC 2

Disorder sẽ mang tới những cơ chế nghịch co-op khác lạ, mang tư vấn thuộc tính tiếp xúc trực tiếp với 4 người đồng nhóm để đại chiến với nhóm 19 quân địch khác. Tại cơ chế nghịch và gamer dạng đồ lúc Trên thực tế, người nghịch mang từ 10-20 phút để hoàn thành tựu việc sẵn sàng với team nhằm mục tiêu mục đích bảo vệ những ưu thế trọng yếu và xoá sổ phần lớn bộ kẻ địch.

Để thử tải trước gamer dạng mobile và PC của Disorder, hãy vào ngay Home của trò chơi tại đây. gamer dạng mobile mang giới hạn khu vực Việt Nam, tuy nhiên gamer dạng PC trọn vẹn ko xẩy ra khóa khu vực nhé.

 

WikiTech mong ý kiến đóng góp, phản hổi từ những gamer để thêm phần upgrade những thông tin tổng hợp từ WikiTech

Cám ơn những gamer đã đọc bài

Từ Khóa : WikiTech – kinh điển sống sót mới của NetEase đầu tiên mở server SEA cho tất tật mobile và PC

Leave a Comment!