ko những iPhone, nhiều thành phầm khác của Apple đương đầu nguy hại bị “nhóm giá trị” vì thiếu CPU

ko những iPhone, nhiều thành phầm khác của Apple đương đầu nguy hại bị “nhóm giá trị” vì thiếu CPU – và WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

iPhone tăng giá

vừa mới đây, rò rỉ cho biết thêm những mẫu iPhone trong năm Trên thực tế sẽ tăng giá trị hơn so với năm ngoái. một vài thành phầm khác của Apple cũng gặp tình trạng tương tự. Nguyên nhân là do giá trị CPU và giá trị thành vận chuyển ngày càng tăng trong thời ưu thế sáng Trên thực tế. 

iPhone và những thành phầm Apple phải tăng giá trị

Trước đó những Power tin cho biết thêm Apple ko xẩy ra tác động nhiều từ tình trạng thiếu CPU mọi thị trường quốc tế. Tuy nhiên, Nikkei Asia vừa mới đây cho biết thêm tổ chức phải trả nhiều hơn thế để mua sắm CPU cho những thiết bị của tớ. TSMC là nhà phục vụ yêu cầu CPU chính của Apple. mới đây họ phải tăng giá trị những thành phầm của tớ do tình trạng thiết hụt chung mọi thị trường quốc tế. Đây sẽ là mức tăng giá trị đáng kể nhất trong một thập kỷ qua.

iPhone tăng giá

CPU của TSMC sản xuất giá trị tốt hơn tầm 20% so với CPU của những phe đối lập trên thị trường. những xưởng sản xuất nhỏ tự tăng giá trị do giá trị thành vật liệu và nhân công to nhiều hơn. TSMC đã cam kết thêm vốn thêm 100 tỷ USD cho ba năm tới. Ngoài ra, họ cũng đã hạn chế những đơn mặt hàng để đảm bảo dây chuyền sản xuất sẽ phục vụ được yêu cầu trong giới hạn cho phép. Mức tăng giá trị sẽ đầu tiên áp dụng từ thời ưu thế ngày 01/10.

lúc Trên thực tế, tổ chức vẫn đang sản xuất cho những đơn mặt hàng hiện mang. Như vậy, việc tăng giá trị sẽ mang được đầu tiên mang tác động rõ ràng từ thời ưu thế năm sau. Ngoài ra, Nikkei cũng cho biết thêm những thành phầm khác của Apple cũng sẽ tác động tác động giá trị ko nhỏ. Do TSMC cũng trực tiếp phục vụ yêu cầu những CPU A14 và M1 cho Apple. Nhiều tích điện giá trị của những thiết bị sẽ tăng hơn vào năm tới. Thị trường sẽ điều chỉnh lúc yêu cầu giảm hoặc những nhà sản xuất CPU phải hạ giá trị để thu hút người tiêu sử dụng. Trước mắt, mang vẻ loại iPhone 13 trong năm Trên thực tế cũng sẽ tác động tăng giá trị do giá trị thành CPU.

Trên đấy là thông tin iPhone tăng giá trị. hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – ko những iPhone, nhiều thành phầm khác của Apple đương đầu nguy hại bị “nhóm giá trị” vì thiếu CPU

Leave a Comment!