ko phải iPhone 14 Pro, iPhone 15 Pro mới được trang bị Face ID dưới screen

ko phải iPhone 14 Pro, iPhone 15 Pro mới được trang bị Face ID dưới screen – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

faceid-duoi-man-hinh-1

Tin đồn về việc iPhone 15 Pro mới được trang bị Face ID dưới screen chứ ko phải iPhone 14 Pro tựa tương tự những đồn dự đoán kia mới đây đã thu hút được nhiều sự lưu tâm từ xã hội iFan.

iPhone 15 Pro sẽ được trang bị Face ID dưới screen

vừa qua, Ross Young – nhà tư vấn ngành công nghiệp screen cho thấy rằng mẫu iPhone 14 Pro sẽ sở hữu 2 lỗ đục nằm trong cạnh trên screen với lỗ đục thứ 2 – nơi chứa Face ID sẽ sở hữu thiết kế nhỏ hơn.

Tại một nội dung bài viết khác, Ross Young cũng tiết lộ rằng phần camera hồng ngoại sẽ ko còn được thiết kế xuống dưới screen Tính tới năm 2023 hoặc 2024. Vì vậy, rất rất Rất mang thể là Face ID sẽ ko còn được đặt dưới screen và rất rất Rất mang thể sẽ được trang bị cho iPhone 15 Pro hoặc iPhone 16 Pro. Trước đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng từng đưa ra xác định định tương tự như vậy.

faceid-duoi-man-hinh-2

Với iPhone 14 Pro, đây sẽ là một trong những tăng cấp lớn lúc nó sẽ ko còn hề sở hữu thiết kế notch quen thuộc như loại iPhone 13 nữa. Hãy với đón ngóng những tuyệt phẩm mới thời gian này của Apple trong tương lai nhé!

Tạm kết

Trên đó là tin tức được tổng hợp bởi Hoàng Hà Mobile. Nếu thấy nội dung bài viết thú vị thì nhớ là nhấn nút lượt thích và với tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích hơn với chúng mình tại website Hoàng Hà Mobile trong mỗi nội dung bài viết sau!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: TABLET giá trị RẺ THÌ mang NGON ? – Trải nghiệm Nokia T20 – Hoàng Hà Mobile

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – ko phải iPhone 14 Pro, iPhone 15 Pro mới được trang bị Face ID dưới screen

Leave a Comment!