ko tính tiền trong trò chơi Fire: XM8 vs M4A1

ko tính tiền trong trò chơi Fire: XM8 vs M4A1 – FreeFire là một trong những trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Đâu là vũ khí mạnh hơn giữa XM8 và M4A1, hai loại súng Xu thế nhất trong Garena ko tính tiền trong trò chơi Fire.

 

Assault Rifle là loại vũ khí Xu thế nhất trong ko tính tiền trong trò chơi Fire . Tuy nhiên, ko phải tất tật chúng đều được tạo ra như nhau – một số trong mỗi được ưng thuận xét to nhiều hơn nhiều so với những mẫu khác. nội dung bài viết Trên thực tế sẽ so sánh giữa hai khẩu AR Xu thế nhất trong trò chơi – XM8 và M4A1 … để xem vũ khí nào tốt hơn.

Free Fire: XM8 vs M4A1- Đâu là khẩu súng mạnh nhất trong chiến trường?

XM8

ưu thế nổi trội

tất tật những chỉ số khác của XM8 đều Tại mức tuyệt đối … ngoại trừ véc tơ vận tốc tức thời dịch rời và độ chuẩn chỉnh xác. đấy là khẩu súng nhẹ nhất trong số tất tật những loại vũ khí trong trò nghịch ngoại trừ súng lục – với véc tơ vận tốc tức thời 73, những gamer sẽ lướt trên khắp mặt trận với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt. Cầm XM8 tương tự gamer sở hữu một phần thưởng vĩnh viễn từ skin của Kelly.

Free Fire: XM8 vs M4A1- Đâu là khẩu súng mạnh nhất trong chiến trường? 2

Nó cũng chuẩn chỉnh xác một cách đáng ngạc nhiên – Tại độ chuẩn chỉnh xác 58, nó là loại súng tốt nhất trong số những súng trường tự động và chỉ thua Woodpecker  ​​bán tự động một chút. XM8 cũng rất được trang bị scope 2x theo mặc định – những gamer sẽ trọn vẹn Rất sở hữu thể tham gia chiến tranh ngay sau thời ưu thế loot súng.

ưu thế yếu ko tốt

Tuy nhiên, nó ko thể được trang bị giá trị đỡ – độ truyền tay của XM8 tương đối cao Tại tầm xa.

 

M4A1

ưu thế nổi trội

M4A1 sở hữu chỉ số ổn định … với tầm bắn tuyệt đỉnh rất cần thiết cao là vấn đề bán thành phầm chính. Trong số tất tật những khẩu AR trong trò chơi, M4A1 sở hữu nhẽ là khẩu ổn định nhất Tại tầm xa. ko chỉ sở hữu thế, nó trọn vẹn Rất sở hữu thể được trang bị tất tật những phụ kiện – một khẩu M4A1 được trang bị tuyệt đối sẽ là một trong những con quái vật trên mặt trận.

Free Fire: XM8 vs M4A1- Đâu là khẩu súng mạnh nhất trong chiến trường? 3

ưu thế yếu ko tốt

Khẩu M4A1 mà ko tồn tại ngẫu nhiên phụ kiện tất nhiên nào là khá yếu – tầm cao thỉnh thoảng phát huy ứng dụng nhưng ko đủ để trở thành yếu tố quyết định. Nó yếu hơn Đa số AR trong trò nghịch mà ko tồn tại ngẫu nhiên tệp đính kèm nào.

Tổng kết 

trông bao quát, XM8 mạnh hơn M4A1 Tại thời đoạn đầu và cuối trò chơi, Trong số đó những cuộc đấu tầm trung và tầm ngắn là Xu thế. M4A1 tỏa sáng Tại giữa trò nghịch lúc chiến tranh tầm xa Xu thế hơn. Tất nhiên, XM8 dễ dàng sử dụng hơn với ống ngắm gắn sẵn của nó.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – ko tính tiền trong trò chơi Fire: XM8 vs M4A1

Leave a Comment!