Lai Lai đầu tiên lên tiếng sau sự số vạ miệng của người người đùa trai

Lai Lai đầu tiên lên tiếng sau sự số vạ miệng của người người đùa trai

Sau sự cố của Zeros thì Lai Lai cũng đã đầu tiên lên tiếng trên trang cá thể của tớ

sau khoản thời hạn xác nhận được án phạt vô và nặng nề từ phía BTC của VCS vào rạng sáng ngày 07/04 vừa qua thì cựu tuyển thủ Đường trên của SBTC Esports cũng đã đăng tải một dòng sản phẩm trạng thái để nói lời phân chia tay với sự nghiệp tuyển thủ thành thạo. Zeros cũng đã gửi lời xin lỗi của tớ tới thị trường LMHT Việt Nam, Garena, khối server giải đấu VCS và cả team SBTC vì những phát ngôn của tớ.

LMHT: Lai Lai chính thức lên tiếng sau sự số vạ miệng của người bạn trai

Trong giao diện Lúc mà người người đùa trai của tớ gặp chuyện chẳng lành, cựu streamer Lai Lai (Võ Hoài Trinh) cũng đã với những động thái diễn biến trên trang Facebook cá thể của tớ rằng: “Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn… Xin lỗi mọi người…”.

LMHT: Lai Lai chính thức lên tiếng sau sự số vạ miệng của người bạn trai 2

Phía dưới bài đăng Trên thực tế cũng đã với vô vàn người hâm mộ gửi lời khích lệ tới cô nàng Lai Lai và chàng trai tuyển thủ để rất Rất với thể vượt qua được cú sốc quá lớn Trên thực tế.

LMHT: Lai Lai chính thức lên tiếng sau sự số vạ miệng của người bạn trai 3

Ngoài ra, cô nàng Lai Lai Trên thực tế cũng đăng tải thêm hình Hình Hình ảnh cô đan tay và với người người đùa trai của tớ, tất nhiên một lời nhắn nhủ rằng: “Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi… nỗ lực lên… We are family” với mục đích khích lệ chàng trai Zeros rất Rất với thể vượt qua được cú sốc Trên thực tế.

 

Ban vĩnh viễn là một trong trong mỗi án phạt nặng nề nhất mà một khu vực thi đấu LMHT thành thạo áp dung cho một tuyển thủ LMHT thành thạo. Với án phạt Trên thực tế thì mong rằng Zeros sẽ sở hữu cho mình một bài học lớn cho version thân, từ chỗ là một trong niềm tự hào của nền LMHT Việt Nam giờ đây đã trwor thành

Leave a Comment!