Làm thế nào để yêu cầu hình tượng cảm xúc Obliteration Emote?

Làm thế nào để yêu cầu hình tượng cảm xúc Obliteration Emote? – FreeFire là một trong những trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

Một hình tượng cảm xúc độc quyền mới, ‘Obliteration,’ cũng đã được thêm vào tiệm trò đùa.

vừa qua, Garena đã đầu tiên sự hợp tác tiên tiến nhất với thương xuất hiện siêu nhân vật Nhật version – One Punch Man. Sự hợp tác thời gian này mang lại nhiều món đồ theo vấn đề ko giống nhau. Ví dụ:  trang phục và skin của Saitama và Geno, bao hàm súng, túi balo, v.v. Một hình tượng cảm xúc độc quyền mới, ‘Obliteration,’ cũng đã được thêm vào tiệm trò đùa. 

Garena Free Fire: Làm thế nào để yêu cầu biểu tượng cảm xúc Obliteration Emote?

Làm thế nào để sở hữu được cảm xúc Obliteration trong ko lấy phí Fire

hình tượng Obliteration Emote độc ​​quyền mới trong Garena ko lấy phí Fire được bán với giá trị rất cao – 599 Kim cương. Người đùa rất Rất sở hữu thể mua sắm trực tiếp từ tiệm trong trò đùa. Dưới đó là việc làm người đùa cần tuân theo:

Garena Free Fire: Làm thế nào để yêu cầu biểu tượng cảm xúc Obliteration Emote? 2

Garena Free Fire: Làm thế nào để yêu cầu biểu tượng cảm xúc Obliteration Emote? 3

Garena Free Fire: Làm thế nào để yêu cầu biểu tượng cảm xúc Obliteration Emote? 4

Garena Free Fire: Làm thế nào để yêu cầu biểu tượng cảm xúc Obliteration Emote? 5

sau khoản thời hạn số Kim cương bị trừ, giờ đây người đùa sở hữu Obliteration Emote. Để trang bị nó cho nhân vật của người đùa, chỉ việc truy nhập phân đoạn Bộ sưu tập trải qua hình tượng trên monitor hiển thị sảnh chính. Trên phần hình tượng cảm xúc, tìm và trang bị cho menu yêu thích của người đùa và xác ưng thuận những thay đổi.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Làm thế nào để yêu cầu hình tượng cảm xúc Obliteration Emote?

Leave a Comment!