LCK và LPL “quăng trò chơi” cực mạnh tại All Star 2020, nguyên nhân đằng sau làm cho cho ai cũng cảm động

LCK và LPL “quăng trò chơi” cực mạnh tại All Star 2020, nguyên nhân đằng sau làm cho cho ai cũng cảm động

Ngày ra quân trước tiên của All Star 2020 đã chứng kiến màn tấu hài cực mạnh của những tuyển thủ thuộc LPL và LCK

All Star 2020 trình làng và chứng kiến một trong những bất thần lớn nhất của nền LMHT mọi thị trường quốc tế, đó là những khu vực LCK và LPL đã thường xuyên để thua những khu vực nhỏ với tỉ số 0-4 sau 4 lượt trận, bao hàm những khu vực PCS, OPL, LJL và VCS.

Thậm chí trong trận chiến giữa LCK và OPL thì nhóm hình All Star của Hàn Quốc đã trọn vẹn Rất với thể giản đơn và giản dị và giản dị dẫn trước phe đối lập của tôi với 18 mạng hạ gục tại phút thứ 12, tuy nhiên họ lại để thua ngược trong một cuộc đấu với tổng cùng…97 mạng hạ gục. LPL còn thê thảm hơn lúc đã để thua VCS trong tầm thời hạn vỏn vẹn 25 phút.

LMHT: LCK và LPL quăng game cực mạnh tại All Star 2020, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng cảm động

Được biết All Star là một giải đấu mang đặc thù “vui là chính” và việc những tuyển thủ LCK trọn vẹn Rất với thể “quăng trò chơi” một cách thoải mái là điều trọn vẹn thường thì, thế những việc những tuyển thủ thuộc 2 khu vực lớn là LCK và LPL trọn vẹn Rất với thể “bán độ” một cách lộ liễu như vậy xuất phát từ một nguyên do khác.

Theo đó giải đấu trên sự thật đã mang tới một slogan “Underdog Uprising”, rõ ràng lúc mà những nhóm tuyển thuộc “chiếu dưới” (OPL, PCS, LJL, VCS) trọn vẹn Rất với thể giành thắng lợi được trước những tên to con của nền LMHT mọi thị trường quốc tế (LCK, LPL) thì họ sẽ xác nhận được một phần thưởng là 10.000 USD cho từng trận thắng. 

mọi bộ số tiền xu thưởng đó sẽ được Riot Games sử dụng làm một quỹ từ thiện, hợp tác với những tổ chức phi chính phủ khác tư vấn những tình hình gặp khó khăn trên mọi mọi thị trường quốc tế.

LMHT: LCK và LPL quăng game cực mạnh tại All Star 2020, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng cảm động 2

Đây cũng đó là một động lực lớn lao để những khu vực như LCK và LPL trọn vẹn Rất với thể “quăng trò chơi” một cách uy thế như vậy, bởi nếu họ thua thì quỹ từ thiện sẽ đạt thêm nhiều tiền xu hơn và những tổ chức thiện nguyện sẽ đạt thêm thời cơ trợ giúp cho nhiều người ko chỉ với vậy.

lúc thể lệ trên sự thật được tuyên bố thì nhiều người hâm mộ cũng đã dự đoán được rằng những nhóm tuyển cửa dưới sẽ trỗi dậy một cách uy thế. Nhưng điều đó cũng ko tạo ra trận đấu của những siêu sao trở thành quá thấp thú vị, bởi cả 2 nhóm Hàn Quốc và Trung Quốc dù đã bỏ qua yếu tố giải pháp nhưng nết xét về kỹ năng cá thể thì những Faker hay Rookie vẫn trọn vẹn Rất với thể đem về những màn trình diễn mãn nhãn cho tất tật những người xem, tất nhiên đó là những pha tấu hài ko thể nào vui nhộn hơn.

LMHT: LCK và LPL quăng game cực mạnh tại All Star 2020, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng cảm động 3

xã hội trò chơi thủ LPL lẫn LCK cũng đã với những phản hồi rất tích cực sau thời ưu thế 4 lượt đấu trình làng tuy vậy tất tật 2 khu vực Hàn Quốc và Trung Quốc đều White tay ngay trong ngày ra quân. Âu cũng là do những nghĩa cử cao đẹp của những tuyển thủ siêu sao chứ ko hề đặt quá nặng vấn đề thắng thua.

 

Leave a Comment!