LCS và LEC xịn hoảng vì COVID và visa

LCS và LEC xịn hoảng vì COVID và visa

Hai vấn đề nhức nhối trên toàn thể thị trường quốc tế đã tác động trực tiếp tới hai khu vực với nền LMHT lớn nhất nhì trên toàn thể thị trường quốc tế.

COVID-19 vẫn đang tác động siêu lớn tới tất tật những sự kiện thể thao truyền thống cuội Power nguồn cũng như esports trên toàn thể toàn thể thị trường quốc tế. Bước vào mùa giải 2022 của LMHT, cả hai khu vực LCS và LEC đều đang phải đương đầu với những vấn đề lớn do đại dịch và những vấn đề về visa cũng đang ngày càng phức tạp hơn do tình hình sức khỏe toàn thể thị trường quốc tế hiện thực.

LCS và LEC khủng hoảng vì COVID và visa

LEC mới đây đã thông tin rằng họ sẽ đầu tiên mùa giải 2022 với những team tham gia sẽ thi đấu trực tuyến vì COVID. một trong mỗi Power nguồn tin mà Lag.vn tổng hợp được trông phân biệt thêm rằng với ít nhất 4 team LEC đang bị tác động bởi những trường hợp dương tính COVID của những tuyển thủ và/hoặc nhân viên của tôi. Rouge và Vitality xác ưng thuận rằng họ đang sở hữu những ca dương tính trong team hình LEC của tôi.

LCS và LEC khủng hoảng vì COVID và visa 2

tuy nhiên đã tuyên bố về việc Trên thực tế từ thời ưu thế ngày 6 tháng một, nhưng nhiều thông tin phía lề đã cho biết thêm rằng quyết định Trên thực tế đã được quan tâm tới trước đó và đi tới sự thống nhất giữa những thành viên trong ban tổ chức. LEC cũng đã lên lịch cho việc tổ chức LAN theo truyền thống cuội Power nguồn của họ vào tuần thứ 4 nhưng điều Trên thực tế sẽ tùy theo tình hình của dịch bệnh COVID Tại Đức vào thời ưu thế đó. Ngoài ra, nhiều tuyển thủ đã lỡ hẹn với ngày truyền thông của LEC và rất trọn vẹn Rất với thể nguyên nhân là do COVID.

LCS và LEC khủng hoảng vì COVID và visa 3

Mặt khác, phía phía kia đầu cầu thì LCS đang phải đương đầu với những vấn đề liên quan tương tự. Dignitas và TSM là những team đã xác ưng thuận rằng một trong mỗi tuyển thủ của họ sẽ ko còn thể thi đấu trong giải LCS lock-in vì vấn đề COVID và visa. LCS cũng đã quyết định hủy bỏ ngày truyền thông của tôi để đảm bảo cho những team an toàn thể và tin cậy. CoreJJ – tư vấn của Team Liquid cũng đang ko thể góp mặt trong giải đấu lần Trên thực tế vì vấn đề thẻ xanh của tôi. 

Leave a Comment!