Home GameTin Tức Leaker bất thần hé mở về Scaramouche sẽ trình làng ngay trong người chơi dạng 3.2 sắp tới

Leaker bất thần hé mở về Scaramouche sẽ trình làng ngay trong người chơi dạng 3.2 sắp tới

by Adam

Leaker bất thần hé mở về Scaramouche sẽ trình làng ngay trong người chơi dạng 3.2 sắp tới – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

tưởng như chỉ là trùm xịn tuần hoặc NPC phản diện, tuy nhiên leaker Genshin Impact đã hé mở về việc cậu Scaramouche sẽ sớm trở thành nhân vật trọn vẹn Rất với thể chơi được trong người chơi dạng update 3.2 – và mọi người đều khá hào hứng trước thông tin này.

Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ về Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2 sắp tới

rõ ràng hơn, theo Power nguồn tin leak từ Uncle DD (khá uy tín) thì anh đã vấn đáp một thắc mắc từ tình nhân thích Hâm mộ hâm mộ với nội dung như sau: “Tôi ko nhớ thông tin gì về Cyno, nhưng Scaramouche sẽ trở thành nhân vật trọn vẹn Rất với thể chơi được trong người chơi dạng 3.2. người chơi (người xác nhận vấn đáp) trọn vẹn Rất với thể lưu lại thông tin này, tôi sẽ tiếp tục update thêm”.

Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ về Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2 sắp tới 2

Ngay trong bài post của trang tổng hợp leak SaveYourPrimos, một số trong mỗi kênh canh leak và Power nguồn dịch cũng đã tập trung tại đây và xác xác nhận về thông tin này. Power nguồn leak này trình làng cũng tương đối đúng thời điểm Lúc thời điểm hiện tại đang sở hữu vô vàn thông tin leak về xem thêm những nhân vật trọn vẹn mới sắp trình làng trong người chơi dạng 3.0, 3.một và 3.2 Tại Sumeru sắp tới.

Xem tiếp  Vladimir bất thần nỏi lên trở thành quân cờ chống Chịu giàu sát thương tại phiên version 11.10

Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ về Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2 sắp tới 3

thời điểm hiện tại, thông tin này sắp như chưa tồn tại leaker hoặc Power nguồn nào phủ xác nhận hay xác xác nhận lại thêm, tuy nhiên việc Scaramouche trọn vẹn Rất với thể trở lại trong vai trò nhân vật chơi được đã tạo ra làn sóng mới phấn khích hơn cho trò chơi thủ mong ngóng cậu trai này từ lâu. Dường như, theo những thông tin leak trước đây rất rất lâu thì Scaramouche cũng sẽ trở thành trùm xịn Tuần trước tiên Lúc người chơi dạng 3.0 hoặc 3.một Open Sumeru – trả chúng ta tới cảnh tượng quen thuộc của Childe vừa là trùm xịn vừa trọn vẹn Rất với thể chơi được.

Genshin Impact: Leaker bất ngờ hé lộ về Scaramouche sẽ ra mắt ngay trong bản 3.2 sắp tới 4

Dù sao đi nữa, đây vẫn là những thông tin leak còn khá sớm và độ chuẩn chỉnh xác chưa cao. Nhưng nếu Scaramouche thật sự trở lại với chúng ta Tại vai trò nhân vật chơi được thì dự báo hẳn cú rằng đây sẽ là nhân vật Nam cực nóng vì đã được mong ngóng quá lâu từ trước tới nay – và dự báo hẳn cú rằng Hoyoverse sẽ còn lâu mới cho cậu hóa vàng như chị Signora mà ai cũng tiếc nuối.

Rất mong ý kiến đóng góp của những người chơi về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Leaker bất thần hé mở về Scaramouche sẽ trình làng ngay trong người chơi dạng 3.2 sắp tới

Related Posts

Leave a Comment