Home GameTin Tức Leaker hé mở thông tin thú vật Tuần Scaramouche và Thảo Thần tung ra Tại version 3.một

Leaker hé mở thông tin thú vật Tuần Scaramouche và Thảo Thần tung ra Tại version 3.một

by Adam

Leaker hé mở thông tin thú vật Tuần Scaramouche và Thảo Thần tung ra Tại version 3.một – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Theo thông tin từ leaker (với độ chuẩn chỉnh xác đáng tin cậy) từ leaker Trung Quốc trên forum NGA, Scaramouche sẽ đầu tiên trở lại Genshin Impact với chúng ta nhưng ko phải là nhân vật chơi được mà sẽ là thú vật Tuần của khu vực Sumeru trước tiên và với đợt tung ra Thảo Thần Tại version thay đổi 3.một!

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1  

ví dụ hơn, leaker SaveYourPrimos quen thuộc đã mô tả về thông tin đang xuất hiện trên NGA từ những leaker tại Trung Quốc. Theo thông tin đáng tin cậy, nếu tình trạng Covid-19 tại Thượng Hải ko thực sự xấu, thú vật Tuần tiếp theo của version 3.một tại Sumeru sẽ là Scaramouche.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1 2

Theo “vòng tuần hoàn” thay đổi và tung ra nhân vật mới, mang vẻ như Hoyoverse luôn luôn mua những version x.một để mua làm update rất trọng yếu, ví dụ là:

  • một.một – Zhongli thần lừa tung ra + Childe làm thú vật Tuần mới
  • 2.một – Raiden Shogun tung ra + Signora trở về cát bụi
  • 3.một – Thảo Thần tung ra (?!) + Scaramouche thành bao cát mới?

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1 3

Với tin mới này, phần lớn trò chơi thủ đều lo sợ rằng Scaramouche sẽ tiếp tục theo Signora về trời và ko trở thành nhân vật rất Rất mang thể chơi được. Tuy nhiên, những leaker cũng xác ưng thuận lại rằng Signora trong file trò chơi vẫn được xếp loại là “quái vật” và thú vật, trong lúc đó thì Model của Scaramouche vẫn là Avatar_Boy_Catalyst (model trai nhỏ sử dụng pháp khí). Do đó, rất Rất mang thể tương tự Childe và Raiden (trở thành nhân vật + thú vật tuần) nên chúng ta vẫn còn đó nhu cầu Scaramouche rất Rất mang thể sử dụng để chơi được.

Xem tiếp  Among Us đã từng rất khác với những gì chúng ta đang trải nghiệm

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1 4
Hình ảnh render từ model nhân vật Scaramouche, ko phải là model đầu tiên

những thông tin này thường xuyên xuất hiện, biến mất rồi lại xuất hiện và được chỉnh sửa thường xuyên trên NGA, phần lớn những leak này khá trọng yếu và thường xuyên bị xóa để chặn leaker tung thêm thông tin từ Hoyoverse. lúc này, chúng ta vẫn chưa tồn tại thông tin gì thêm về leak này và rất Rất mang thể phải đợi khá lâu hơn lúc đấy là thông tin leak về dự kiến version thay đổi, chứ ko hẳn là update chính sẵn sàng xuất hiện (như update Beta bị leak thường xuyên). Hãy và Lagvn đợi thêm thông tin nhé.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin Boss Tuần Scaramouche và Thảo Thần ra mắt ở bản 3.1 5

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Leaker hé mở thông tin thú vật Tuần Scaramouche và Thảo Thần tung ra Tại version 3.một

Related Posts

Leave a Comment