Home GameTin Tức Leaker hé mở thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới và với nhiều nhân vật mới tại Mondstadt

Leaker hé mở thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới và với nhiều nhân vật mới tại Mondstadt

by Adam

Leaker hé mở thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới và với nhiều nhân vật mới tại Mondstadt – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Theo thông tin tiên tiến nhất từ leaker, những diễn biến sở hữu nhắc tới nhóm Trưởng nhóm Kỵ Sĩ Bắc Phong Varka sẽ đầu tiên xuất hiện trong số version update trong tương lai của Genshin Impact, hé được mở thêm nhiều nhân vật rất Rất sở hữu thể chơi được khác tại Phong Quốc này.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt
Ảnh minh họa

ví dụ hơn, leaker Ubatcha đã mô tả một số trong mỗi thông tin mới xoay quanh diễn biến tại Mondstadt và ví dụ hơn là sở hữu liên quan tới Varka – Kỵ Sĩ Bắc Phong lừng danh tại đây. Theo đó, diễn biến sở hữu liên quan/nhắc tới Varka sẽ xuất hiện nhiều ko ngừng lại Tại đó trong tương lai sắp. Tuy nhiên, điều này ko hề ám chỉ tới việc Varka sẽ trở thành nhân vật rất Rất sở hữu thể chơi được trong thời hạn tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 2

Tuy nhiên, điều đó lại sở hữu nghĩa rằng chúng ta sẽ được gặp thêm nhiều nhân vật ko ngừng tăng thêm hơn tại Mondstadt và sở hữu tích điện được thêm nhiều nhân vật mới (với Eula là nhân vật Mondstadt tung ra mới đây nhất tầm hơn một năm vừa qua). so với Varka, rất rất Rất sở hữu thể anh sẽ được nhắc tới giống với cách Alice – mẹ của Klee đã được nhắc tới (và tiết lộ cả giọng nói) trong sự kiện Đảo Táo Vàng trước đây. đó là một trong điều khá ko nhu cầu lúc vô tận trò chơi thủ đang hóng đợi Varka được xuất hiện trong trò chơi (tương tự như Scaramouche) dù là chỉ xuất hiện trong diễn biến chứ chưa cần là nhân vật chơi được.

Xem tiếp  Trải nghiệm thử miễn phí ANVIL

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 3
Ảnh minh họa

Nếu người chơi ko biết Varka là ai, thì Varka được biết tới như là một trong trong mỗi người mạnh nhất của Mondstadt lúc được Childe gọi là “kẻ to của nhóm Kỵ Sĩ Tây Phong”. dù cho sở hữu vị trí khá rất cần thiết và lấy được lòng vô tận người tại Mondstadt, Varka vẫn còn đấy là thanh niên trai trẻ và tích điện chỉ hơn tuổi Diluc một chút, chứ ko phải lão làng, đẹp lão như vài ưng thuận định và mong đợi của một số trong mỗi người chơi. phong thái thao tác của Varka sở hữu phần ko trang nghiêm nhưng ko tồn tại nghĩa Varka vô trách nhiệm hay bất tài, mà ngược lại Varka là người tài năng, vô cùng tài tuyệt, Varka chỉ làm những việc cho là rất cần thiết và lúc Varka thật sự trang nghiêm thì việc nào ra việc đó

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 4

Theo mô tả, Varka là một trong “người to” với sức khỏe khá xịn khiếp. Do đó, chúng ta rất Rất sở hữu thể nhu cầu rằng Hoyoverse (nếu tung ra Varka) sẽ cho anh một dang body rất nhiều thân cao to lớn và to rộng hơn model Nam cao mặc định thời điểm hiện tại (tương đương Itto gầy gộc thời điểm hiện tại vậy). nhu cầu Hoyoverse nghe thấy lời mong đợi của thị trường trò chơi thủ để cách tân và phát triển thêm model nhân vật trong tương lai thôi…

Xem tiếp  PUBG Lite rất Rất sở hữu thể sẽ tạm giới hạn hoạt động và sinh hoạt vào cuối tháng 4 thời gian này vì Tại Sao hết sức đáng tiếc

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 5

Ngoại trừ sus Albedo, Vakra rất được mọi người tin tưởng (trong cả Kaeya và chính Rosaria được anh mang về từ một cuộc viễn chinh Tại sơn hà khác). so với vai trò tại Mondstadt, Jean nổi tiếng hơn Varka trong mắt dân chúng, sở hữu nhẽ vì Varka ít lúc xuất hiện trước dân chúng và chỉ làm những việc “rất cần thiết”, ko thể công khai minh bạch. Tuy nhiên, Varka là người tốt bụng, sẵn sàng truyền thụ kiến thức và võ thuật của tớ cho ngẫu nhiên ai, dù người đó sở hữu là một trong kỵ sĩ chức cao vọng trọng như Jean hay một cậu nhỏ xíu hoang dã như Razor. rất cần thiết rực rỡ, chính Varka là người đặt loại brand name Razor – Móng Sắt cho cậu nhỏ xíu.

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 6

Về sức khỏe và tích điện đánh nhau, Varka khá bí hiểm với sắp như tất tật mọi người Tại những quốc gia khác, những nhân vật thâu tóm thông tin to như Ningguang hay Childe cũng ko biết gì nhiều về Varka ngoài danh hiệu Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong. Vũ khí của Varka rất Rất sở hữu thể là Đại tìm lúc chính anh đã truyền dạy tìm thuật cho Razor (hoặc cũng rất Rất sở hữu thể là tìm đơn).

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 7

Dù vậy, rõ ràng chúng ta phải còn lâu mới được diện kiến Varka lúc anh đang và đi viễn chinh thời hạn dài và chủ giáo hội Tây Phong (bố của Barbara) với một nhiệm vụ bí hiểm nào đó (rất Rất sở hữu thể Tại Hỏa Quốc hoặc Băng Quốc?). Dù sao đi nữa, Mondstadt vẫn còn đấy nhiều nhân vật bí hiểm mà chúng ta rất Rất sở hữu thể đợi đón để tìm hiểu thêm trong thời hạn tới – như Timmie chẳng hạn?!

Xem tiếp  Top 5 agent được lựa chọn nhiều nhất trong Valorant

Genshin Impact: Leaker hé lộ thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới cùng nhiều nhân vật mới tại Mondstadt 8

Rất mong ý kiến đóng góp của những người chơi về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Leaker hé mở thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới và với nhiều nhân vật mới tại Mondstadt

Related Posts

Leave a Comment