Home GameHướng DẫnLiên Quân Mobi lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Thorne

lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Thorne

by Adam

lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Thorne – và Wikitech tìm hiểu lối đùa mùa Trên thực tế nhé

Thorne lượt về phía trước và cường điệu hóa đòn đánh thường trong 3 giây kế thành ma đạn tiến công đồn thời được thêm xuất hiện ứng, ko bao nội năng.

Đạn tím: Bắn trúng tiềm năng gây thêm 4/8/12% sát thương chuẩn chỉnh phối kết hợp lượng máu đã mất (mỗi 200 công vật lý tăng thêm 2/3/4%).

Đạn vàng: Bắn trúng tiềm năng gây choáng 0.5/một/một.5 giây.

Đạn xanh: Bắn trúng tiềm năng gây nổ trong phạm vi 3/4.5/6 m và 100/150/200% sát thương vật lý (ko chí mạng).

Thorne tụ lực một giây rồi gây 300 (+125% Công vật lý) sát thương vật lý lên danh tiềm năng trong phạm vi. Kẻ địch đứng trong trung tâm khu vực bị tiến công sẽ phải chịu đựng càng nhiều sát thương.

3.HƯỚNG DẪN TĂNG KỸ NĂNG CHO THORNE

những trò chơi thủ nên nâng đúng ưu thế kỹ năng cho THORNE để trọn vẹn Rất với thể phát huy được sự xuất hiện suất cao của THORNE trong thời đoạn đầu trò chơi cũng như giữa trò chơi được tốt nhất nhé. 

Thứ tự tăng chiêu: Chiêu một > Chiêu 2 > Chiêu một > Chiêu 3 – Tăng hợp cấp độ tướng.

4.PHÉP trợ giúp CHO THORNE

Phép bổ trợ cho Raz

Phép bổ trợ cho ThorneCầm phép trợ giúp Tốc biến nếu trò chơi thủ đi lane rồng hoặc cầm Trừng trị nếu trò chơi thủ đi rừng

Xem tiếp  Cách lên đồ Nakroth, bảng ngọc và phù xuất hiện Nakroth mùa 15

5.BẢNG NGỌC CHO CHO THORNE

Ngọc đỏ:

3 Viên tỷ trọng chí mạng / Sát thương chí mạng

7 viên Tốc đánh / tỷ trọng chí mạng

Bảng ngọc cho Thorne

Ngọc Tím:

8 Viên Tốc đánh / Tốc chạy

2 Viên Hút máu

Bảng ngọc cho Thorne

 

Ngọc Xanh:

10 Viên Công vật lý / Xuyên giáp

Bảng ngọc cho Thorne

xem thêm: Bảng ngọc Capheny chuẩn chỉnh nhất

6.CÁCH BUILD PHÙ xuất hiện CHO THORNE

Ma chú là phù xuất hiện rất phù thích hợp với lối đùa của THORNE.

Phù hiệu cho Thorne

Phù xuất hiện THORNE 

Ngoài ra với những trò chơi thủ đùa lối đánh hổ báo thì nên mang theo phù xuất hiện Chuyển sinh, để chẳng may mất mạng thì vẫn trọn vẹn Rất với thể hồi sinh để trở lại giao tranh một cách nhanh gọn lẹ.

Phù hiệu cho Thorne

Phù xuất hiện cho THORNE với lối đánh hổ báo

xem thêm: Phù xuất hiện cho Capheny

7.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO THORNE

Lên đồ cho Thorne đi rừng

Cách lên đồ Thorne đi rừng

Lên đồ cho Thorne đi AD lane rồng

Cách lên đồ cho Thorne ad


đấy là lối trang bị tối ưu nhất cho tài năng cấu rỉa từ xa cũng như sốc sát thương của THORNE. 

xem thêm: Cách lên đồ cho Capheny

những trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất với thể sử dụng Thorne để đi rừng hoặc vị trí xạ thủ lane rồng. Tuy nhiên lựa tìm Thorne đi rừng Tại thời ưu thế thời ưu thế hiện tại là việc lựa tìm tuyệt vời bởi kỹ năng của Thorne ko xẩy ra tác động bởi giảm hồi chiêu nên con bùa xanh sẽ cho Thorne 20% giảm hồi chiêu và nó sẽ chuyển thành 80 công vật lý tùy thuộc nội tại của Thorne. Thêm vào đó bùa đỏ với tài năng làm chậm tiềm năng Lúc bị tiến công, kết thích hợp với đạn vàng thì Lúc bị bắn địch chỉ trọn vẹn Rất với thể lếch chứ đi gì nổi.

Xem tiếp  lối nghịch, lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho Valhein mùa 15

ưu thế rắc rối nhất của Thorne đó đó là sử dụng 3 loại đạn ko giống nhau. Tùy vào trường hợp, tùy trường hợp mà sử dụng loại đạn nào cho thích hợp. những trò chơi thủ nên sử dụng đạn tím để farm và đạn vàng để bắn kẻ địch.

Trước Lúc vào giao tranh những trò chơi thủ tìm đạn trước. những trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất với thể tìm 3 viên đạn vàng và sử dụng chiêu 2 lướt lên để làm choáng kẻ địch nhưng phải với đồng nhóm tư vấn. Hạn chế tìm 3 viên đạn và màu trong giao tranh chính vì Lúc tiến vào giao tranh những trò chơi thủ sử dụng chiêu 2 Ma súng nhập hồn để cường điệu hóa đòn đánh nếu sử dụng 3 viên và màu thì chiêu 2 sẽ hồi rất mất thời hạn làm cho Thorne bị tù túng và tài năng bị team trò chơi thủ bắt là rất cao. Lúc vào giao tranh trò chơi thủ nên lựa tìm 2 viên đạn và màu (đạn tím để sốc dead phe đối lập hoặc đạn vàng để làm chậm thả diều) và một viên đạn xanh, viên đạn xanh Trên thực tế sẽ tư vấn cho Thorne giảm thời giảm chiêu 2 và chiêu 3 xuống Lúc trò chơi thủ tiến công vào phe đối lập. Điều Trên thực tế sẽ tư vấn cho Thorne trở thành cơ động hơn, Lúc kết liễu được đối phương trò chơi thủ sử dụng chiêu 2 để thoát khỏi giao tranh nếu khá ít máu. Cuối trò chơi trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất với thể tìm một viên đạn tím hoặc một viên đạn vàng và 2 viên đạn xanh để tạo sự cơ động tối cao với 3 lần lướt chiêu 2, nếu cùng với tốc biến nữa thì trò chơi thủ rất khó bị bắt trong giao tranh.

Xem tiếp  Cách lên đồ, bảng ngọc và phù xuất hiện Veera đi mid mùa 16

– Tận dụng chiêu 2 THORNE để triển khai những pha dịch rời vượt địa hình hoặc Lúc đi đường trọn vẹn Rất với thể sử dụng để làm tiếp cận phe đối lập.

Chiêu 3 của Thorne tung ra khá chậm bởi bị phải cần một giây để tụ lực. Nên nếu kẻ địch ko xẩy ra khống chế sẽ dịch rời để né tâm của phát bắn Trên thực tế mà sát thương mạnh nhất là Tại tâm của phát bắn. Nếu trò chơi thủ tính toán đủ sát thương để kết liễu tiềm năng thì trò chơi thủ nên sử dụng chiêu 3 phối kết hợp tốc biến để tạo sự bất thần cho kẻ địch.

COMBO CỦA THORNE

THORNE với nhiều kiểu combo phương pháp ko giống nhau, trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất với thể sử dụng combo cơ version của THORNE là: Nạp 3 viên đạn vàng -> Lướt chiêu 2 lên gây choáng tiềm năng -> Sau đó nhanh tay chuyển sang đạn tím hoặc đạn xanh trong những lúc bắn

 Hy vọng nội dung bài viết Trên thực tế sẽ tư vấn những trò chơi thủ một phần nào đó nắm rõ chất tướng của THORNE cũng như lối đùa, cách lên đồ THORNE mùa 16, lựa tìm bảng ngọc, phù xuất hiện cho THORNE đi rừng hoặc đi lane.

Chúc những trò chơi thủ với những trải nghiệm thú vị và vị tướng THORNE !

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm, nếu trò chơi thủ với cách hay hơn, comment dưới và trao đổi nhe!

Từ Khóa : lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện Thorne

WikiTech

Related Posts

Leave a Comment