Home Công NghệTin Mới Lên iOS 14.5, tạm biệt nghe lén với tính năng theo dõi minh bạch ứng dụng!

Lên iOS 14.5, tạm biệt nghe lén với tính năng theo dõi minh bạch ứng dụng!

by Adam

Lên iOS 14.5, tạm biệt nghe lén với tính năng theo dõi minh bạch ứng dụng! – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

tính năng theo dõi minh bạch

Chúng ta vẫn thường cho rằng những ứng dụng đang nghe lén mình. Nếu trò chơi thủ đã update iOS 14.5 thì hãy kiểm tra ngay thông tin từ tính năng theo dõi minh bạch nhé. đấy là tính năng giúp tăng cấp quyền riêng tư của người tiêu tiêu tiêu dùng trước sự việc theo dõi từ những ứng dụng. 

Tính năng theo dõi minh bạch trên iOS 14.5

version update mới của Apple mang tới cho tất tật những người tiêu tiêu tiêu dùng vô vàn tính năng thú vị. một trong những số đó là ATT – Tính năng theo dõi minh bạch. người tiêu tiêu tiêu dùng sẽ ưng thuận được thông tin lúc họ sử dụng ứng dụng của phía thứ 3. lúc đó, họ rất Rất sở hữu thể sắm cho phép hoặc ko cho phép ứng dụng theo dõi Smartphone lúc sử dụng.

tính năng theo dõi minh bạch

Theo thống kê, tầm một/3 người tiêu tiêu tiêu dùng iPhone cho rằng mình bị theo dõi tập trung với mục đích quảng cáo. Trong lúc đó Mark Zuckerberg hay một vài nhà phê bình cho rằng ATT sẽ dẫn tới “dòng dead” của doanh nghiệp nhỏ. Hẳn nhiên rồi, việc ko thể quảng cáo sẽ tác động lớn tới lợi nhuận của họ. Và tất nhiên là cả Facebook. Năm ngoái lợi nhuận quảng cáo trực tuyến trên nền tảng Trên thực tế đạt 84 tỷ đô la. ATT sở hữu nhẽ là một trong mỗi cú đấm rất đau với Facebook và Mark.

Xem tiếp  Apple lúc trên sự thật đang gặp nhiều khó khăn trong việc cải cách và phát triển Apple oto

ATT và những lo ngại của Apple 

Apple đã update iOS 14.5 với một phần gọi là “truy nhập tài liệu người tiêu tiêu tiêu dùng”. Apple viết rằng “đầu tiên từ iOS 14.5 và iPadOS 14.5, trò chơi thủ phải sử dụng tính minh bạch theo dõi ứng dụng để yêu cầu sự cho phép của người tiêu tiêu tiêu dùng nếu trò chơi thủ thích theo dõi họ hoặc truy nhập mã ưng thuận dạng quảng cáo trên thiết bị của họ.” Tuy nhiên Apple cũng lo ngại lúc những đơn vị tìm phương pháp để “hối lộ” người tiêu tiêu tiêu dùng cho phép theo dõi. Apple viết “ko trả ra những giải pháp khuyến khích để yêu cầu”.

ios

Tóm lại, tính năng theo dõi minh bạch giúp người tiêu tiêu tiêu dùng rất Rất sở hữu thể bảo vệ quyền riêng tư của tớ. Dù sao thì, trò chơi thủ cũng ko muốn bị những ứng dụng theo dõi hoạt động và sinh hoạt đúng ko nhỉ nào? Hãy update iOS 14.5 ngay nhé!

Trên đấy là thông tin tính năng theo dõi minh bạch. trò chơi thủ đọc sở hữu suy nghĩ gì về thông tin Trên thực tế? Hãy để lại comment dưới phần phản hồi và nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Lên iOS 14.5, tạm biệt nghe lén với tính năng theo dõi minh bạch ứng dụng!

Related Posts

Leave a Comment