Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại LMHT: Rò rỉ loạt thông tin liên quan tới Nilah

LMHT: Rò rỉ loạt thông tin liên quan tới Nilah

by Adam

LMHT: Rò rỉ loạt thông tin liên quan tới Nilah

mạng xã hội LMHT đang vô với hào hứng trước những thông tin ló mặt mới liên quan tới vị tướng mỡi Nilah sắp trình làng trong tương lai rất sắp

Sau sự trình làng của Bel’Veth thì mạng xã hội LMHT đang hướng sự để ý của tôi tới với những thông tin liên quan tới vị tướng Xạ thủ mới sắp xuất hiện trong LMHT. rõ ràng hơn thì Big Bad Bear – một trong các mỗi leaker thông dụng của mạng xã hội LMHT chuyên rò rỉ những thông tin mật của trò chơi – đã ló mặt thêm vô vàn thông tin liên quan tới vị tướng trọng yếu tuyệt vời này.

Theo đó vị tướng Xạ thủ mới này sẽ mang tên là Nilah, mà theo tiếng Ả Rập thì mẫu thương hiệu Nilah tức là Lục Bình, đây cũng rất Rất mang thể là một trong các mỗi xem thêm ẩn dụ liên quan tới sức khỏe của cô nàng này. Cũng theo như Big Bad Bear cho biết thêm thì Nilah mang tích điện sẽ xuất thời điểm hiện tại phiên trò chơi thủ dạng 12.13 hoặc 12.14 của LMHT, thời điểm mà nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 được trình làng.

Xem thêm: Cựu tuyển thủ LMHT bị công an bắt giữ vì tội ấu dâm

tướng xạ thủ nilah mới lmht

Điều làm cho mạng xã hội LMHT quan tâm số một đó đó là vị tướng Nilah này được Riot Games trình làng sẽ là một trong các mỗi Xạ thủ mang một cơ chế vô với rất dị. Theo tương tự những mô tả khởi đầu, Nilah là một trong các mỗi vị tướng xuất thân từ phía phía kia bờ biển lớn và rất Rất mang thể càn quét toàn thể bộ một nhóm quân Noxus chỉ trong chốc lát. Cũng cũng chính vì những ló mặt này nên vô vàn trò chơi thủ đồn đoán rằng bộ kỹ năng của cô nàng rất Rất mang thể sẽ liên quan tới nước, tương tự như Nami vậy.

Xem tiếp  Đúng hẹn lại lên, chương trình Dự đoán kết quả CKTG 2020 đã sẵn sàng trở lại

Xem thêm: LMHT: trò chơi thủ tranh cãi về lợi thế của nhóm Xanh so với nhóm Đỏ sau khoản thời hạn MSI 2022 kết thúc

tướng xạ thủ nilah mới lmht

Chưa kể việc mang lối chơi khác lạ so với những Xạ thủ truyền thống cuội Power nguồn cũng làm cho nhiều trò chơi thủ trả ra tương đối nhiều giả thuyết cho rằng đây mang tích điện là một trong các mỗi vị tướng cận chiến, với lối chơi như cách mà Yasuo Đường dưới từng làm mưa làm gió LMHT một thời vậy.

thời điểm hiện tại đó chỉ là những thông tin khởi đầu về Nilah mà Big Bad Bear trình làng tới mạng xã hội trò chơi thủ và giờ đây người chơi chỉ rất Rất mang thể đợi đón những thông báo tiên tiến nhất tới từ phía Riot Games để biết rõ hơn về danh tính cũng như là bộ kỹ năng của cô nàng mà thôi.

Related Posts

Leave a Comment