LMHT: Thống kê thời đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021

LMHT: Thống kê thời đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021

thời đoạn lượt đi của Vòng bảng CKTG 2021 nổi nhảy những mẫu thương xuất hiện tới từ LCK và LPL

sau thời ưu thế trận đấu giữa T1 và 100 Thieves đầu tiên kết thúc thì lượt đi của Vòng bảng CKTG 2021 cũng đã đầu tiên kết thúc, để rồi những ứng cử viên sáng giá trị nhất cho chức vô địch cũng đầu tiên xuất hiện. Theo đó DWG KIA, EDward Gaming, Royal Never Give Up đều sở hữu kết quả áp đảo tuyệt so với 3 trận thắng. Ngoài ra những con số thống kê của giải đấu thời gian này cũng cho thấy được rằng những người nghịch Đường trên đã sở hữu một phong độ thi đấu vô và tốt.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào

Nếu chỉ xét về sức Hình Hình ảnh hướng thì Nuguri rất Rất sở hữu thể sẽ là yếu tố gánh team lực nhất sau 3 trận đấu của lượt đi Lúc rất Rất sở hữu thể đóng góp tới 40,7% sát thương của toàn bộ team, mặc mặc dầu KDA của chàng trai thời gian này ko thật sự tuyệt vời nhất cho lắm với chỉ số là 2.một.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 2

Hai người nghịch Đường trên khác là Xiaohu và Khan cũng thể hiện sự áp đảo của gamer dạng thân trong thời đoạn đi đường với những thông số kỹ thuật kỹ thuật vô và xịn khiếp. rõ ràng thì Khan đang là tuyển thủ sở hữu số vàng chênh lệch trung bình Tại phút thứ 15 tối đa với 2151 vàng. Còn so với Xiaohu thì trung bình mỗi trận đấu anh lại vượt trội hơn 36 lính so với đối phương tại phút thứ 15, đồng thời đứng tại vị trí top một Tại hạng mục thời gian này.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 3

Về vị trí Đi rừng thì Canyon lại là mẫu thương xuất hiện rất Rất sở hữu thể kiểm soát gamer dạng đồ, đồng thời tạo ra thế trận snowball rất là tốt trong hầu tương đương những người Đi rừng khác tại CKTG 2021. Theo đó Canyon hiện đnag đứng đầu Tại 2 hạng mục số vàng chênh lệch Tại phút thứ 15 (719) và số mắt cắm trung bình mỗi phút (0,7) với vai trò là một trong mỗi người Đi rừng.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 4

Người Đi rừng Jiejie của EDG cũng đang sở hữu KDA rất đáng để lưu tâm với con số 14, trong Lúc đó tuyển thủ Wei của RNG cũng đang dẫn đầu về số mạng hạ gục trung bình của tôi.

so với những người nghịch Đường giữa rất Rất sở hữu thể thấy được rằng khu vực LCK đã sở hữu phần nhỉnh hơn LPL và những khu vực khác. rõ ràng thì cả Bdd. ShowMaker, Chovy đều đang là những mẫu thương xuất hiện dẫn đầu trong việc đóng góp sát thương cho toàn bộ team tại vị trí Đường giữa. Về kĩ năng đi đường thì những người nghịch Đường giữa của LCK cũng đều sở hữu số vàng chênh lệch trung bình mỗi trận đấu dẫn đầu.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 5

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 6

ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào sau 3 trận đấu lượt đi CKTG 2021

Thậm chí Bdd từng là mẫu thương xuất hiện bị review thấp nhưng lại rất Rất sở hữu thể sở hữu một lượng sát thương trung bình cho từng trận đấu tại thời đoạn lượt đi của Vòng bảng CKTG 2021 cao ngất ngưỡng, thậm chí vượt trội hơn hẳn so với “cột sống vàng” Chovy. Còn ShowMaker lại được mệnh danh là “người bất tử” Lúc chưa bị hạ gục lần nào trong suốt 3 trận đấu vừa qua tại CKTG 2021.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 7

so với vai trò Xạ thủ thì Deft vẫn cho thấy gamer dạng thân sở hữu kĩ năng đi đường rất là tốt với số vàng, chỉ số lính chênh lệch cao ngất ngưỡng. Trong Lúc đó Xạ thủ trẻ tuổi của T1 là Gumayusi lại đứng đầu về kĩ năng farm với 10,một chỉ số linh mỗi phút. Tuy nhiên nếu xét về lượng sát thương trung bình mỗi phút thì Xạ thủ GALA của RNG mới là người đứng đầu với 610 DPM.

LMHT: Thống kê giai đoạn lượt đi Vòng bảng CKTG 2021 - ShowMaker vẫn chưa bị hạ gục mạng nào 8

Leave a Comment!