Home Công NghệTin Mới Lộ ảnh render Galaxy Note 8: camera kép, đụng screen vân tay nhúng thẳng vào screen

Lộ ảnh render Galaxy Note 8: camera kép, đụng screen vân tay nhúng thẳng vào screen

by Adam
galaxy-note-8

Lộ ảnh render Galaxy Note 8: camera kép, đụng screen vân tay nhúng thẳng vào screen – và WikiTech đọc nội dung bài viết về trò chơi thủ dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

đụng screen vân tay Galaxy Note 8 đang ưng thuận được vô tận quan tâm. Những hình ảnh render bị lộ phần nào xác minh nó sẽ được nhúng trực tiếp vào screen.

Vị trí đặt đụng screen vân tay Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 vừa mới đây lại bị rò rỉ hình ảnh render rõ rệt. Theo những hình ảnh này, Galaxy Note 8 sẽ sở hữu screen vô cực Infinity Display tương tự S8. Ngoài ra, đụng screen vân tay cũng ko xuất hiện trên trò chơi thủ dạng thiết kế này. Vì vậy, người tiêu sử dụng với quyền hy vọng rằng, Samsung đã thành tựu trong việc tích hợp đụng screen vân tay trực tiếp vào screen.

Lộ ảnh render Galaxy Note 8: camera kép, đụng screen vân tay nhúng thẳng vào screen - ảnh minh hoạ

đụng screen vân tay trên Note 8 đã được nhúng thẳng vào screen?

Galaxy Note 8 sẽ sở hữu cụm camera kép

từ thời điểm năm ngoái trận đấu camera kép đã thực sự bùng nổ lúc hầu tương tự những hãng sản xuất đều nhảy vào cuộc đua này. một trong các mỗi tin đồn cho thấy thêm, Samsung cũng ko thể đứng ngoài cuộc đua này.

Xem tiếp  đen Shark 4 được tìm thấy trên Google Play Console với thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật xịn

Galaxy Note 8 sẽ là smartphone sang trọng thứ nhất của Samsung sẽ được trang bị camera kép. Máy sẽ được trang bị một ống kính góc rộng 12MP và một ống kính tele 13MP cho phép zoom quang 3x. Kiểu thiết lập này cho phép máy ảnh tập trung lấy nét Tại chủ thể và đồng thời tạo độ sâu cho phông nền tấm hình (với những hiệu ứng bokeh nổi nhảy).

Lộ ảnh render Galaxy Note 8: camera kép, đụng screen vân tay nhúng thẳng vào screen - ảnh minh hoạ

Galaxy Note 8 sở hữu cụm camera kép sinh hoạt tương tự như trên iPhone 7 Plus

Theo dự kiến, Galaxy Note 8 sẽ được tung ra tại triển lãm IFA 2017. Sự kiện này tung ra từ thời điểm ngày một tháng 9 tại Berlin, Đức. Nếu đụng screen vân tay Galaxy Note 8 được tích hợp trực tiếp lên screen thì đây sẽ là “đòn đánh phủ đầu” với iPhone 8 tung ra ngay sau đó.

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Lộ ảnh render Galaxy Note 8: camera kép, đụng screen vân tay nhúng thẳng vào screen

Related Posts

Leave a Comment