ló mặt Hình Hình ảnh render và video iPhone 12s Pro: Touch ID ẩn và ko cổng kết nối

ló mặt Hình Hình ảnh render và video iPhone 12s Pro: Touch ID ẩn và ko cổng kết nối – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

wapsite LetsGoDigital vừa đăng tải những hình Hình Hình ảnh render rất tốt và một đoạn video của một thiết kế được nghĩ là model iPhone 12s Pro sắp được tung ra. 

iPhone 12s Pro sử dụng hai technology xác thực sinh trắc học

theo như hình Hình Hình ảnh được thông báo, model iPhone tiên tiến nhất ​​sẽ với được thiết kế giống với loại iPhone 12, ngoại trừ việc dày hơn một chút. Điều thú vị là thiết bị trên sự thật sẽ được tích hợp technology đụng screen vân tay Touch ID dưới screen, theo LetsGoDigital. Ngoài ra, Face ID vẫn được giữ lại do phần notch chưa biến mất, chỉ nhỏ và gọn hơn thời kỳ trước.

he-lo-anh-render-va-video-iphone-12s-pro-touch-id-an-va-khong-cong-ket-noi-3
Hình Hình Hình ảnh render của iPhone sắp tung ra
he-lo-anh-render-va-video-iphone-12s-pro-touch-id-an-va-khong-cong-ket-noi-2
Hình Hình Hình ảnh render của iPhone sắp tung ra
he-lo-anh-render-va-video-iphone-12s-pro-touch-id-an-va-khong-cong-ket-noi-1
Hình Hình Hình ảnh render của iPhone sắp tung ra

Nếu những technology trên được áp dụng thì iPhone 12s Pro dự kiến ​​sẽ là chiếc iPhone thứ nhất với đụng screen vân tay dưới screen và trang bị và lúc với technology xác nhận diện khuôn mặt. Ngoài ra, hình Hình Hình ảnh render còn cho thấy model trên sự thật sẽ ko còn tồn tại cổng kết nối, việc sạc rất Rất với thể được tiến hành bằng khối server MagSafe.

Những thông số kỹ thuật kỹ thuật khác trên iPhone 12s Pro

Model iPhone sắp tung ra sẽ với được screen OLED 6,một inch, tư vấn tần số quét 120Hz với technology LTPO giúp tiết kiệm điện năng tốt hơn. Smartphone trên sự thật dự kiến cũng sẽ với được một vài tăng cấp về tính năng như Wi-Fi 6E, tư vấn mmWave 5G  Tại nhiều quốc gia hơn, sử dụng chipset A15.

Ngoài ra, smartphone mới trên sự thật dự kiến ​​sẽ với được máy quét vân tay siêu âm dưới screen được vừa lòng yêu cầu bởi Qualcomm. Cụm camera sau với hình vuông vắn nằm tại góc phía trái. Nó chứa 3 ống kính + máy quét LiDAR và với sự tư vấn của đèn flash LED. Được biết sẽ với được nhiều tăng cấp trên khối server camera, nhưng chưa rõ xem thêm.

Tạm kết

những gamer sẽ mong ngóng với thiết kế như trên của thời kỳ iPhone 2021 chứ? Hãy để lại comment dưới phần phản hồi và nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: S21 Ultra vs Note 20 Ultra – tậu mua sắm Flagship Samsung nào năm 2021?

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

 

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – ló mặt Hình Hình ảnh render và video iPhone 12s Pro: Touch ID ẩn và ko cổng kết nối

Leave a Comment!