loại smartphone Redmi mới dự kiến sẽ sở hữu dung tích Pin Sạc 6000mAh

loại smartphone Redmi mới dự kiến sẽ sở hữu dung tích Pin Sạc 6000mAh – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Người hâm mộ Xiaomi MI tinh ý đã ưng thuận được thấy rằng trong loại Redmi, Đa số toàn thể bộ những thiết bị đều phải sở hữu Pin Sạc mang dung tích từ 4000mAh trở lên. Và mới đây, đơn vị đã đầu tiên lắp đặt Pin Sạc mang dung tích 5000mAh và sẽ tiếp tục tăng cấp lên tới 6000mAh.

Redmi đang “khởi động” loại smartphone với dung tích Pin Sạc 6000mAh

Trong cơ sở tài liệu TENAA, thông tin về smartphone mang số kiểu M2010J19SC đã được tìm thấy. toàn thể bộ những ưu thế sáng hiện chưa được đặt tên, nhưng mang một trong mỗi điều thú vị. Kích thước của thiết bị sẽ là 162,29 × 77,24 × 9,6 mm và nặng 198 gram. Và đó là những chỉ số khá tốt, nếu thực sự thiết bị mang một viên Pin Sạc 6000mAh được tích hợp phía trong. Ngoài ra, máy cũng sẽ được trang bị một monitor hiển thị mang kích thước rộng 6,53 inch.

dong-smartphone-moi-cua-redmi-co-dung-luong-pin-6000-mah-4
Rò rỉ hình Hình Hình ảnh thiết kế của máy.

Theo leaker nổi tiếng Digital Chat Station, chiếc smartphone sẽ sở hữu monitor hiển thị IPS với độ tinh xảo Full HD+ 2340 × 1080 px, bộ vi xử lý lõi tám với xung nhịp tối đa là 2.0 GHz, camera trước 8 megapixel và va monitor hiển thị chính Tại camera sau sẽ là 48 megapixel. Ngoài Pin Sạc dung tích lớn, smartphone cũng sẽ sở hữu sạc nhanh 22,5W.

dong-smartphone-moi-cua-redmi-co-dung-luong-pin-6000-mah-1
thông số kỹ thuật kỹ thuật rò rỉ từ Digital Chat Station.

một trong mỗi ý kiến ​​cho rằng đây sẽ là một trong mỗi mẫu máy khác của “mái ấm gia đình” Redmi Note 9, trong lúc những người khác Chắn chắn cú rằng rằng nó sẽ trở thành một phần của loại Redmi Note 10 mới.

Redmi đang dần khẳng xác định thế của thương xuất hiện

Tính từ lúc năm ngoái, Redmi đang trở thành một thương xuất hiện riêng ko liên quan gì tới nhau với Xiaomi MI và đang nỗ lực tồn tại tuy vậy tuy vậy. Redmi mang một trong mỗi loại bao hàm cả loại K, là thay mặt cho những mẫu flagship giá trị rẻ. Và sắp tới đây, thương xuất hiện sẽ sớm cho trình làng loại Redmi K40 để thay thế cho loại Redmi K30.

Ngoài ra, Digital Chat Station cũng tiếp tục phục vụ yêu cầu một vài thông tin về Redmi K40. một trong mỗi mô phỏng sẽ được xuất bản trong loạt thành phầm và Redmi K40 sẽ phục vụ yêu cầu monitor hiển thị OLED với tần số quét monitor hiển thị cao 120Hz. 

Tạm kết

Những rò rỉ tiên tiến nhất của thương xuất hiện hiện đang làm người hâm mộ “đứng ngồi ko yên”. Một loại smartphone với dung tích Pin Sạc 6000mAh liệu sẽ là bước ngoặt lớn? nhớ là để lại suy nghĩ của trò chơi thủ dưới để xem mang bao nhiêu người mang với suy nghĩ với trò chơi thủ nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: mang nên lên đời iPhone 12?

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Theo Gizchina

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – loại smartphone Redmi mới dự kiến sẽ sở hữu dung tích Pin Sạc 6000mAh

Leave a Comment!