Home GameHướng DẫnLiên Quân Mobi lối đùa, lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho Raz mùa 16

lối đùa, lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho Raz mùa 16

by Adam

lối đùa, lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho Raz mùa 16 – và Wikitech tìm hiểu lối đùa mùa thời gian này nhé

Raz vung tay mạnh tới mức sức gió của cú đấm gây 550/620/690/760/830/900 (+90% Công phép) sát thương phép lên kẻ địch thứ nhất trúng phải. Ngoài ra nạn nhân còn bị giảm 50/90/130/170/210/250 giáp phép và 90% tốc chạy, chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây 720/900/1080 (+137% công phép) sát thương phép, kèm xuất hiện ứng đẩy lùi; chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

3.HƯỚNG DẪN TĂNG KỸ NĂNG CHO RAZ

những gamer nên nâng đúng ưu thế kỹ năng cho Raz để rất Rất mang thể phát huy được sự xuất hiện suất cao của Raz trong thời đoạn đầu trò chơi cũng như giữa trò chơi được tốt nhất nhé. những chúng ta rất Rất mang thể nâng ưu thế theo bảng tại đây.

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho raz

4.PHÉP trợ giúp CHO RAZ

Phép bổ trợ cho Raz

Raz thường sử dụng để đi đường giữa nên cầm phép trợ giúp Tốc biến sẽ tạo ra những pha đột biến cũng như tăng sự ảo diệu cho vị tướng thời gian này. Tốc biến thường được những cao thủ sử dụng trong mỗi pha combo shock dead phe đối lập khó khăn.

5.BẢNG NGỌC CHO CHO RAZ

*10 Viên Công phép/ Xuyên giáp phép

*5 viên Tốc đánh/ Tốc chạy

*5 viên Hút màu phép

Xem tiếp  Cách lên đồ, bảng ngọc và phù xuất hiện Veera đi mid mùa 16

*10 viên Tốc đánh/ xuyên giáp phép

Bảng ngọc cho raz

6.CÁCH BUILD PHÙ xuất hiện CHO RAZ

Thánh quang là phù xuất hiện rất phù thích hợp với lối đùa của Raz.

Phù hiệu cho raz

Phù xuất hiện Raz với lối đánh cấu rỉa

Ngoài ra đối với những gamer đùa theo lối hổ report chồn thường xuyên băng vào team hình đối phương để tạo đột biến thì nên mang theo phù xuất hiện Chuyển sinh, để chẳng may mất mạng thì vẫn rất Rất mang thể hồi sinh và tái giao tranh trở lại.

Phù hiệu cho raz

Phù xuất hiện cho Raz với lối đánh hổ báo

7.CÁCH LÊN ĐỒ, TRANG BỊ CHO RAZ

Cách lên đồ cho Raz


đó là bộ trang bị phù thích hợp với Raz kĩ năng cấu rỉa từ xa cũng như sốc sát thương của Raz. Late trò chơi gamer hãy thay thế phượng hoàng lệ bằng những trang bị khác như sách thánh , cầu băng sương hay gươm tận thế ,… tùy thuộc vào lối đùa và thế trận của gamer.

Vào thời đoạn đầu trò chơi, những gamer hãy tăng cho mình chiêu Cú Đấm Chân ko với kỹ năng thời gian này sẽ tư vấn cho những gamer giản dị và giản dị farm lính Tại cấp độ thứ nhất. Trong Lúc những gamer cũng rất Rất mang thể sử dụng kỹ năng thời gian này để cấu rỉa máu đối phương hoặc sử dụng để làm tung vào bụi cỏ để kiểm tra xem mang ai đứng ngóng hay là ko. Lúc kỹ năng Cú Đấm Chân ko tung trúng tiềm năng sẽ phát ra âm thanh và điều thời gian này sẽ tư vấn những chúng ta rất Rất mang thể đoán được mang hay là ko tồn tại tướng địch rình rập mình.

Xem tiếp  lối đùa, lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho Zata mùa 15

Điều trọng yếu nhất vẫn là nỗ lực dọn dẹp và sắp xếp lính nhanh gọn rồi dịch chuyển tới những vị trí đường còn lại để tạo ra những pha gank sớm và bất thần gây sức ép lên team hình địch.

đó là thời đoạn mà rất Rất mang thể nói rằng Raz thăng tiến sức khỏe rất nhanh gọn, lúc thời gian này gamer hãy thường xuyên đảo đường để triển khai những pha gank tư vấn đồng team và hạ gục đối phương gây sức ép lên team hình địch, mang lại lợi thế về tiền xu và thế trận. Phối hợp và team để ăn Rồng hoặc bào trụ để ngày càng tăng lợi thế.

Tại thời đoạn cuối trò chơi, tùy vào thế trận mà chúng ta rất Rất mang thể lựa sắm lối đùa cấu rỉa hoặc là mở giao tranh để tạo đột biến với bộ giải pháp của tớ.

Trong giao tranh nỗ lực bắt vào những vị tướng chủ lực của đối phương như xạ thủ, pháp môn sư, với lượng trang bị đông đủ và combo giải pháp chuẩn chỉnh xác thì Raz sẽ tiễn đối phương lên bảng đếm số một cách tức tưởi.

Một kỹ năng gọi là ngóng thời đó là những chúng ta rất Rất mang thể núp bụi đứng ngóng địch đi vào và dồn combo xoá sổ những tiềm năng mỏng manh manh đi lẻ từ đó tạo tiền xu đề để ăn danh tiềm năng lớn và giao tranh thắng lợi.

– Tận dụng nội tại của Raz để rất Rất mang thể dịch chuyển vượt địa hình hoặc Lúc đi đường rất Rất mang thể sử dụng để làm tiếp cận phe đối lập khó khăn.

Xem tiếp  Bảng ngọc Dextra mùa 16, cách lên đồ, phù xuất hiện Dextra

Thường xuyên sử dụng chiêu 2 kiểm tra bụi để kiểm tra địch mang núp lùm Tại đấy hay là ko.

– Sử dụng chiêu một nhích ra phía sau sườn lưng địch một tý Raz sẽ giản dị và giản dị hơn trong việc triển khai combo đẩy đối phương về.

Lúc đã mang xong vương miện hecate, chúng ta rất Rất mang thể len lỏi vào rừng địch núp bụi để rình rập con mồi đi lạc. Lúc đó một combo chuẩn chỉnh xác của gamer đã quá đủ tiễn một vị tướng yếu máu lên bảng đếm số trong một nốt nhạc rồi. 

COMBO CỦA RAZ

Raz mang nhiều kiểu combo giải pháp ko giống nhau, chúng ta rất Rất mang thể sử dụng combo cơ version của Raz là: sử dụng chiêu 2 vào đối phương để làm chậm > chiêu một để tiếp cận và hất tung > chiêu cuối đẩy lùi đối phương > đánh thường tiếp tục đẩy lùi > chiêu 2.

Ngoài ra chúng ta rất Rất mang thể luyện tập để triển khai những combo phát triển Lúc phối hợp tốc biến, sử dụng combo giải pháp Tại những vị trí thích hợp để đẩy lùi đối phương về trụ hoặc về phía những đồng team.

 Hy vọng nội dung bài viết thời gian này sẽ tư vấn những gamer một phần nào đó nắm rõ chất tướng của Raz cũng như lối đùa, cách lên đồ Raz mùa 16, lựa sắm bảng ngọc, phù xuất hiện cho Raz đi mid.

Chúc những gamer leo rank tốt và vị tướng Raz !

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm, nếu gamer mang cách hay hơn, comment dưới và trao đổi nhe!

Từ Khóa : lối đùa, lên đồ, bảng ngọc, phù xuất hiện cho Raz mùa 16

WikiTech

Related Posts

Leave a Comment