Lối nghịch đồng hồ đeo tay Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất rất được quan tâm tại LPL

Lối nghịch đồng hồ đeo tay Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất rất được quan tâm tại LPL

đồng hồ đeo tay Cát Zhonya đang trở thành món trang bị nên giành cho Leona và Nautilus tại LPL ngày hè 2021

lúc nghịch LMHT thì Đa số những trò chơi thủ đều phải sở hữu một ưng thuận định chung đó là những vị tướng chống Chịu đựng dù Tại bất kì vị trí nào thì cũng sẽ lên những trang bị tăng kỹ năng phòng thủ của tớ, từ đó tạo tiền ảo đề để những tướng chủ lực trọn vẹn Rất sở hữu thể gây ra được sát thương lớn nhất trọn vẹn Rất sở hữu thể.

Tuy nhiên lúc mà mùa 11 của LMHT đầu tiên đầu tiên thì những tuyển thủ đang thi đấu tại LPL ngày hè 2021 lại đang rất là ưa thích trang bị đồng hồ đeo tay Cát Zhonya cho 2 vị tướng tư vấn chống Chịu đựng đang rất hot trong meta thời ưu thế hiện tại, đó là Leona và Nautilus.

LMHT: Lối chơi Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất được ưa chuộng tại LPL

Leona và Nautilus đang đứng đầu về lượt tậu trong nhóm tướng tư vấn tiến công

LMHT: Lối chơi Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất được ưa chuộng tại LPL 2

LMHT: Lối chơi Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất được ưa chuộng tại LPL 3

đồng hồ đeo tay Cát Zhonya như một món trang bị nên của 2 vị tướng thời gian này

Cả Nautilus và Leona đều là những vị tướng sở hữu thiên hướng mở giao tranh cực mạnh nhờ vào bộ kỹ năng chứa đầy khống chế của tớ. Tuy nhiên cả 2 vị tướng đó lại ko hề sở hữu tool để rút lui hay bảo vệ trò chơi thủ dạng thân khỏi việc bị dồn sát thương từ đối phương quá nhanh. Vì vậy chỉ việc tính toán sai lệch một tí thôi cũng làm cho tất tật 2 vị tướng thời gian này phải trả giá trị vô và đắt.

LMHT: Lối chơi Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất được ưa chuộng tại LPL 4

Và để trọn vẹn Rất sở hữu thể kéo dãn dài thời hạn tồn tại trong giao tranh thì đồng hồ đeo tay Ngưng Đọng hoặc đồng hồ đeo tay Cát Zhonya sẽ là lựa tậu tối ưu nhất sẽ tư vấn cho 2 vị tướng thời gian này miễn nhiễm sát thương trong 2,5 giây. Chưa kể nếu kích hoạt đồng hồ đeo tay Ngưng Đọng đúng thời ưu thế sẽ tiêu tốn một loạt kỹ năng quý giá trị của đối phương, nhờ đó là mang lại lợi thế về kỹ năng cho team nhà vô tận.

LMHT: Lối chơi Đồng Hồ Cát Zhonya cho Leona và Nautilus bỗng dưng rất được ưa chuộng tại LPL 5

Vị trí tư vấn hiếm lúc được farm một cách thoải mái để sở hữu nhiều trang bị, chưa kể những trận đấu tại LPL sở hữu diễn biến rất là nhanh nên lối lên trang bị rẻ mà xuất hiện suất cao sẽ là những ưu tiên sản phẩm đầu cho những người nghịch tư vấn và đồng hồ đeo tay Cát Zhonya sẽ xuất hiện suất tốt hơn lúc nào hết so với tất tật Leona lẫn Nautilus.

Tuy nhiên trong môi trường xung quanh rank đơn thì trò chơi thủ cũng ko nhất thiết phải lên đồng hồ đeo tay Cát Zhonya quá sớm, tùy theo nhịp độ trận đấu mà chúng ta cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể mua sắm trang bị thời gian này vào giữa trận hoặc cuối trận để trọn vẹn Rất sở hữu thể sống sót tốt hơn. Còn trong trường hợp mà trò chơi thủ phải tham gia giao tranh thường xuyên thì hãy mua sắm sớm trang bị thời gian này là điều rất cần thiết.

Leave a Comment!