MacBook Pro và Mac Mini mới vẫn sở hữu tùy tậu sử dụng CPU Intel

MacBook Pro và Mac Mini mới vẫn sở hữu tùy tậu sử dụng CPU Intel – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

macbook-pro-chip-intel-1

Nếu như gamer vẫn còn đấy đang nghi ngại về con CPU Apple M1 mới mà Apple mới cho tung ra vào sự kiện One More Thing vừa qua thì hãy yên tâm vì vẫn còn đấy đó phiên version MacBook Pro và Mac Mini sử dụng CPU Intel. 

vẫn còn đấy MacBook Pro và Mac Mini sử dụng CPU xử lý của Intel

Như gamer đọc cũng đã biết thì vào 1h sáng nay ngày 11/11 theo giờ Việt Nam, Apple đã đầu tiên reviews con CPU M1 thích hợp cho những đời máy MacBook Air 13 inch, MacBook Pro 13 inch và Mac Mini mới. Tại thời ưu thế lúc thời gian này, so với mẫu MacBook Air 13 inch sử dụng phiên version CPU M1 sẽ sở hữu được mức giá trị khởi ưu thế từ $99 (~23 triệu đồng). tuy vậy ngoài phiên version sử dụng CPU M1 ra, Apple vẫn sẽ mang tới cho tất tật những người tiêu tiêu tiêu dùng MacBook Pro và Mac Mini tích hợp con CPU của Intel.

ví dụ, so với mẫu MacBook Pro 16 inch, máy vẫn sẽ sở hữu được 2 tùy tậu CPU Intel Core i7 6 nhân và CPU Intel Core i9 8 nhân, trong lúc đó MacBook Pro 13 inch thì lại sở hữu tới 4 tùy tậu. Về mức giá trị, MacBook Pro 13 inch sử dụng CPU Intel sẽ sở hữu được giá trị khởi ưu thế từ $một.799 (~41.5 triệu đồng) với những thông số kỹ thuật kỹ thuật sở hữu những CPU Intel Core i5 hoặc i7, ổ cứng SSD 512GB hoặc 1TB.

macbook-pro-chip-intel-2

MacBook Pro mới

Còn so với dòng sản phẩm Mac Mini, thiết bị sẽ sở hữu được những lựa tậu CPU Intel Core i5 hoặc i7 6 nhân, cho phép chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể upgrade dung tích RAM tối đa lên tới 64GB. Trong lúc đó mẫu Mac Mini tiêu tiêu dùng CPU M1 thì chỉ sở hữu một phiên version RAM duy nhất dung tích 16GB.

macbook-pro-chip-intel-3

Mac Mini mới

Mac Mini tiêu tiêu dùng CPU M1 sở hữu những tùy tậu CMOS SSD 256 GB và 512 GB, trong lúc phiên version tiêu tiêu dùng CPU Intel chỉ tư vấn ổ SSD 512 GB (tối đa 4TB cho những người tiêu tiêu tiêu dùng đặt riêng). Mac mini tiêu tiêu dùng CPU M1 sở hữu giá trị từ 699 USD (~16.2 triệu đồng), trong lúc model tiêu tiêu dùng CPU Intel tiên tiến nhất sở hữu giá trị một.099 USD (~25.4 triệu đồng).

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua sắm nhất?

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – MacBook Pro và Mac Mini mới vẫn sở hữu tùy tậu sử dụng CPU Intel

Leave a Comment!