mang nên dán cường lực chống va đập cho camera iPhone, nhất là thời kỳ iPhone 12 và 13?

mang nên dán cường lực chống va đập cho camera iPhone, nhất là thời kỳ iPhone 12 và 13? – và WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

xiaomi (1)

Với những mẫu iPhone đời cao trở đi, nhất là thời kỳ 12 và 13, cụm camera “2 mắt” và “3 mắt” mang ống kính ngày càng lồi ra khá lớn. Vì thế, vô vàn người tiêu sử dụng cảnh giác đã sắm bảo vệ chúng, tránh trầy xước bằng phương pháp dán cường lực chống va đập cho phần camera iPhone. Vậy điều trên sự thật liệu mang thực sự rất cần thiết?

Dán cường lực chống va đập cho camera iPhone nên hay là ko?

Nguyên Nhân dân tình thi nhau dán những loại kính cường lực chống va đập để bảo vệ camera ko thực sự khó hiểu. Bởi với một món đồ đắt tiền ảo như iPhone, nếu chẳng may bị trầy xước hay làm vỡ sẽ tụt giá trị trị rất cao. Đồng thời nó còn gây mất thẩm mỹ và làm đẹp. Vì thế, ai cũng muốn bảo vệ vật dụng của tớ theo cách tổng thể nhất chứ ko những mang tạm ngừng Tại dán screen hay sử dụng ốp sống lưng thường thì.

tuy nhiên vậy, việc làm đó lại mang một số trong mỗi bất cập Lúc sử dụng thực tiễn. Trên nhiều forums technology, vài người phàn nàn rằng họ mua sắm những dạng kính cường lực chống va đập bảo vệ camera về dán nhưng ko xuất hiện suất cao. Chúng làm cho cho khẩu độ ống kính máy Hình Hình ảnh bị thay đổi, dẫn tới tình trạng mờ nhòe, khó bắt nét hay loá đèn flash. Thậm chí, sau một thời hạn tách tách miếng dán ra, camera còn dễ dàng bị trầy hơn vì bụi bám lâu ngày hoặc phía trong mặt kính bị hấp tương đối nước.

a16d0421be06174de58d2cd6bb315749

Để tránh tình trạng như một số trong mỗi iFan gặp phải, nhất là loại iPhone 12 và 13, nên lựa sắm địa chỉ uy tín mua sắm loại kính cường lực chống va đập rea1 sản xuất và nhờ nhân viên triển khai việc dán. Bởi nếu người tiêu sử dụng tự mua sắm về nhà dán sẽ ko còn tồn tại đủ vật dụng tư vấn trong quy trình dán, dẫn tới những lỗi ko nhu cầu và tác động tới quality camera về sau.

Ngoài ra, Apple đã trang bị sẵn cho mặt phẳng camera của những dòng sản phẩm flagship là Pro, Pro Max loại kính cường lực chống va đập Sapphire nên cũng phần nào hạn chế phần nào được việc trầy xước.

Tạm kết 

gamer mang dán cường lực chống va đập cho camera của iPhone hay là ko? nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

 Xem thêm#Techhot 01/12: iPhone bị khai tử Lúc thiết bị trên sự thật Thành lập và hoạt động? Hoàng Hà Mobile ko ngừng tăng thể tích sale PC

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – mang nên dán cường lực chống va đập cho camera iPhone, nhất là thời kỳ iPhone 12 và 13?

Leave a Comment!