mang nên tăng độ khó thách thức hơn cho toàn bộ toàn bộ cầu mở khá nhàm chán thời ưu thế hiện tại?

mang nên tăng độ khó thách thức hơn cho toàn bộ toàn bộ cầu mở khá nhàm chán thời ưu thế hiện tại? – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Dù thường xuyên ra những nội dung mới với với sự kiện thách thức người đùa “oldbie” nhiều năm, tuy nhiên độ khó của Genshin Impact mang vẻ vẫn chưa thể hài lòng những trò chơi thủ hardcore hơn – trọng yếu Tại khu vực tìm hiểu toàn bộ toàn bộ cầu rộng lớn sắp như ko thể giá trị trị sau thời ưu thế nhà lữ hành đã tìm đủ 100% rương.

Độ khó thắt chặt và cố định khó thay đổi của Genshin Impact

Cũng giống tương đương những tựa trò chơi trực tuyến khác, độ khó của Genshin Impact tăng dần đều theo cấp thám hiểm của người đùa và theo hành trình/cách tân và phát triển nhân vật của trò chơi thủ. Chắn chắn rằng ai cũng nhớ tới những thông tin Khu vực quái Cấp Cao red Màu sắc khá kinh dị ngay từ trên đầu trò chơi, và việc tìm hiểu/ thách thức những đám quái mạnh vượt cấp so với trò chơi thủ dạng thân (dù tương đối khổ cực) nhưng vẫn mang lại cảm xúc mới mẻ cho mọi người.

Genshin Impact: Có nên tăng độ khó thử thách hơn cho thế giới mở khá nhàm chán hiện tại?

Tuy nhiên, độ khó của khu vực toàn bộ toàn bộ cầu mở sẽ tạm ngừng Tại mức thắt chặt và cố định Tại tầm cấp thám hiểm 40 – 50 trở về sau – và độ khó của toàn bộ toàn bộ cầu đầu tiên tăng dần theo từng khu vực của Teyvat (Mondstadt < Liyue < Inazuma). Tại đây, chúng ta được phép tham gia những sinh hoạt try hard trò chơi hơn trải qua những sự kiện theo thời hạn của Mihoyo trình làng hoặc nỗ lực đạt full sao La Hoàn Thâm Cảnh với meta thay đổi theo từng mùa. Tuy nhiên, cả 2 nhóm sinh hoạt Trên thực tế ko thật sự…mang lại thách thức cho toàn bộ bộ những người đùa theo mong đợi.

Genshin Impact: Có nên tăng độ khó thử thách hơn cho thế giới mở khá nhàm chán hiện tại? 2

Về La Hoàn, dù cho mang tăng độ khó lên từ từ theo từng trò chơi thủ dạng thay đổi và meta mới, Mihoyo cũng khó trọn vẹn Rất mang thể nâng độ khó Trên thực tế quá cao do La Hoàn được tập trung vào nhóm trò chơi thủ từ tầm trung tới cao để trọn vẹn Rất mang thể clear hết 36 sao theo từng mùa. Nếu chỉnh quá dễ dàng thì oldbie lại chán, nếu chỉnh quá khó thì newbie lại ko đu theo kịp. Điều Trên thực tế làm cho cho việc ổn định độ khó La Hoàn ko thật sự “thoải mái” và chiều lòng hết toàn bộ bộ mọi người.

Genshin Impact: Có nên tăng độ khó thử thách hơn cho thế giới mở khá nhàm chán hiện tại? 3

so với những sự kiện theo thời hạn, những sự kiện thật sự cho chúng ta cảm xúc khó khăn (mới đây nhất là A Study in Potions được Reviews là khá khó so với newbie và vừa đủ cho oldbie) lại bị một vấn đề khác – phần thưởng để vượt qua những mốc thách thức khó nhất của sự kiện ko xứng đáng với công sức của con người tryhard của mọi người. trọng yếu, việc ko tồn tại Bảng xếp hạng đua ưu thế/đua tốc những kiểu càng làm cho cho những sự kiện Trên thực tế thiếu tính đối đầu rất cần phải mang.

Genshin Impact: Có nên tăng độ khó thử thách hơn cho thế giới mở khá nhàm chán hiện tại? 4

Genshin Impact rất cần phải mang hướng tăng độ khó chủ động nếu trò chơi thủ muốn

giải đáp Tại đây trọn vẹn Rất mang thể giản dị hơn chúng ta nghĩ – Cấp độ khó của toàn bộ toàn bộ cầu mở. thời ưu thế hiện tại, chúng ta cũng trọn vẹn Rất mang thể giảm độ khó của toàn bộ toàn bộ cầu thời ưu thế hiện tại so với cấp thám hiểm của trò chơi thủ dạng thân (dù sắp như ko tồn tại ai xài nữa trừ newbie thôi). Vậy tại sao Mihoyo lại muốn ngừng lại tại đây mà ko thể tăng thêm độ khó cho quái toàn bộ toàn bộ cầu và tất nhiên những phần thưởng trọng yếu cho trò chơi thủ try hard hơn (như tăng tỉ lệ rớt vật phẩm cấp cao từ quái hoặc mora/TDV/EXP nhân vật – những thứ ko thực sự trọng yếu).

Genshin Impact: Có nên tăng độ khó thử thách hơn cho thế giới mở khá nhàm chán hiện tại? 5

Genshin Impact: Có nên tăng độ khó thử thách hơn cho thế giới mở khá nhàm chán hiện tại? 6

Ví dụ sắp nhất mà chúng ta trọn vẹn Rất mang thể xem thêm đó là khối server Tăng độ khó của Diablo. Với lối đùa toàn bộ toàn bộ cầu mở và cày quái để farm vật phẩm xịn nhất, Diablo cho phép trò chơi thủ tự đẩy cấp toàn bộ toàn bộ cầu lên để sở hữu loot xịn hơn (như Domain của Genshin thời ưu thế hiện tại thôi). trò chơi thủ mang tích điện gặp nhiều monster hơn, nhiều nhóm quái mạnh với buff/bonus thách thức người đùa hơn, tạo ra những khu vực nguy hiểm mà người đùa phải cảnh giác trong việc tìm hiểu hơn là chỉ bay vào giết sạch rồi đi tới khu vực tiếp theo thôi.

Genshin Impact: Có nên tăng độ khó thử thách hơn cho thế giới mở khá nhàm chán hiện tại? 7

đương nhiên, điều Trên thực tế cũng ko làm cho mất ổn định cho trò chơi hay ép trò chơi thủ phải đùa mức độ khó hơn mà mình nhu cầu Lúc những vật phẩm cần farm trong toàn bộ toàn bộ cầu mở đều ko tác động tới những vật phẩm farm giới hạn (farm bằng Nhựa dễ dàng vỡ). Với những mức độ khó thách thức hơn, trò chơi thủ Genshin trọn vẹn Rất mang thể tạo trải nghiệm đùa mới hơn với những độ khó trọng yếu hoặc điều chỉnh thấp xuống để trải nghiệm casual trò chơi như thường thì.

Genshin Impact: Có nên tăng độ khó thử thách hơn cho thế giới mở khá nhàm chán hiện tại? 8

Độ khó là thứ trò chơi thủ nhiều năm cần Tại thời ưu thế thời ưu thế hiện tại

vô tận trò chơi thủ Genshin từ những ngày đầu đang trong trạng thái tương đối nhàm chán trò chơi do giản dị là trò chơi ko thể gì để làm – hoặc việc lặp đi trùng lặp những sinh hoạt Trên thực tế mỗi ngày ko thể thú vị với họ nữa. trong cả với việc chạy nội dung nhân vật, tình tiết, vùng đất mới thường xuyên, vô tận những streamer Genshin Impact từ trên đầu đã đầu tiên rụng rời dần Lúc cảm xúc Burnout (kiệt sức về mọi mặt) xuất hiện sau thời hạn dài đùa trò vui nhộn (trọng yếu từ Lúc thời đoạn Inazuma đầu tiên).

Genshin Impact: Có nên tăng độ khó thử thách hơn cho thế giới mở khá nhàm chán hiện tại? 9

Theo Xu thế Trên thực tế, Mihoyo thật sự cần Để ý tới về việc tăng độ khó của trò chơi (tương đương cách mà người ta tăng độ khó của việc giải đố trong số vùng đất mới) thay vì chỉ thêm nhiều loại quái và monster mới phức tạp hơn. Với monster Raiden Shogun trọng yếu mạnh và trâu bò hơn trước, tuy nhiên chỉ sớm muộn trước Lúc chị monster nhà chúng ta lên bảng đếm số với những oldbie mỗi tuần một cách quá giản dị và giản dị thôi.

 

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – mang nên tăng độ khó thách thức hơn cho toàn bộ toàn bộ cầu mở khá nhàm chán thời ưu thế hiện tại?

Leave a Comment!