Home Công NghệTin Mới Microsoft đầu tiên sản xuất người đùa dạng Beta trước tiên của Windows 11

Microsoft đầu tiên sản xuất người đùa dạng Beta trước tiên của Windows 11

by Adam

Microsoft đầu tiên sản xuất người đùa dạng Beta trước tiên của Windows 11 – với WikiTech đọc nội dung bài viết về người đùa dạng tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Microsoft đã đầu tiên tung ra phiên người đùa dạng Beta trước tiên của Windows 11. Những ai đăng ký chương trình Windows Insider Program thường rất Rất mang thể trải nghiệm người đùa dạng thử nghiệm Trên thực tế.

Windows 11 Beta vừa được Microsoft tung ra

Trước lúc người đùa dạng Beta được sản xuất, việc tiếp cận và sử dụng Windows 11 chỉ nói riêng cho lập trình viên, hay còn gọi là “người mang thử sử dụng kỹ thuật” theo Microsoft. hãng sản xuất cho biết thêm người đùa dạng Beta sẽ ổn định hơn. Tuy nhiên, nếu còn muốn trải nghiệm thì người đùa vẫn nên sở hữu nó lên máy thử nghiệm hoặc một phân vùng ổ cứng khác thay vì sử dụng như một nền tảng sử dụng chính.

Windows-11-Beta-2

Để thiết đặt người đùa dạng Beta, những người đùa sẽ cần PC tương thích. Khá khó để xác định xem liệu PC của người đùa mang chạy được Windows 11 Beta hay là ko nhưng tài liệu tư vấn của Microsoft về những yêu cầu tối thiểu cần được mang cho những người đùa dạng dựng Insider vẫn được gửi cho những người tiêu sử dụng. hãng sản xuất cho biết thêm sẽ quan tâm trọng yếu tuyệt đỉnh tới loại CPU Intel thời kỳ thứ 7 và AMD Zen thời kỳ đầu trong thời đoạn thử nghiệm.

Xem tiếp  Galaxy M62 với viên Pin Sạc 7000mAh xác nhận được chứng chỉ từ NBTC

Hướng dẫn trải nghiệm người đùa dạng Beta tiên tiến nhất

Việc tung ra người đùa dạng Beta là tin tốt với những người đã sở hữu phiên người đùa dạng Dev preview vì họ đều muốn trải nghiệm sớm mà ko gặp nhiều lỗi. nếu còn muốn chuyển sang người đùa dạng Beta, người đùa chỉ việc vào Setting > Windows Update > Windows Insider Program > Choose your Insider Setting > Beta Channel.

thường thì phải sở hữu lại trọn vẹn nền tảng sử dụng thì mới chuyển từ Dev sang Beta được. Nhưng tài khoản Twitter của chương trình Windows Insider đã hướng dẫn người tiêu sử dụng tuân theo quy trình trên. Nhờ đó, người đùa chỉ việc khởi động lại là rất Rất mang thể chuyển sang người đùa dạng Beta.

Windows-11-Beta-3

Dù phiên người đùa dạng Beta ổn định hơn nhưng cũng ko tránh khỏi những lỗi như “screen xanh”, giật máy hay thiếu tính năng. Chính Microsoft cũng thừa xác nhận và thỏa mãn ý định nhu yếu một danh sách những vấn đề hiện mang. Ví dụ như tính năng Teams Chat mang trên người đùa dạng Dev nhưng lại ko tồn tại trên người đùa dạng Beta.

Với những người đang sử dụng Windows 10 và muốn thử nghiệm Windows 11 thì đó là thời ưu thế khá thích hợp. Bởi Microsoft tung ra người đùa dạng Beta đồng nghĩa với việc họ cảm thấy phiên người đùa dạng Trên thực tế đã sẵn sàng. người đùa cũng rất Rất mang thể đăng ký tham gia chương trình Windows Insider Program tại đây.

Xem tiếp  Danh sách thiết bị được update iOS 14 đầu tiên

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: NOKIA XR20 5G trình làng – Nokia “nồi đồng cối đá” trở lại!

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người đùa để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Microsoft đầu tiên sản xuất người đùa dạng Beta trước tiên của Windows 11

Related Posts

Leave a Comment