miễn phí Fire lưu lại màn hợp tác với siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo bằng nhân vật Chrono

miễn phí Fire lưu lại màn hợp tác với siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo bằng nhân vật Chrono – FreeFire là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà ngày hôm nay nhé !

Đây trọn vẹn Rất sở hữu thể sẽ là một trong mỗi màn hợp tác lớn nhất của miễn phí Fire Tính tới thời ưu thế lúc Trên thực tế.

vào trong ngày hôm qua 07/12/20202 thì miễn phí Fire, tựa trò chơi vượt qua nổi tiếng đã trailer một sự xuất hiện rất cần thiết của một nhân vật được vô tận người trên mọi mọi mọi cầu yêu thích. rõ ràng thì Cristiano Ronaldo sẽ trở thành đại sứ thương xuất hiện mọi mọi cầu của tựa trò chơi Trên thực tế. Màn hợp tác Trên thực tế trọn vẹn Rất sở hữu thể sẽ là một trong mỗi bước ngoặt lớn trong ngành trò chơi mọi mọi cầu lúc mà một tựa trò chơi điện thoại Smartphone với sản phẩm triệu người hâm mộ trọn vẹn Rất sở hữu thể được kết tương thích với một hình tượng thể thao mọi mọi cầu.

Màn hợp tác Trên thực tế hứa hẹn sẽ đem về cho xã hội trò chơi thủ nhiều trải nghiệm vô và mê hoặc, rõ ràng đó là nhân vật mới mang tên Chrono sẽ đầu tiên được trình làng vào trong ngày 19/12/2020.

Theo đó Tính từ lúc ngày 19/12/2020 thì trò chơi thủ sẽ trọn vẹn Rất sở hữu thể tự mình hóa thân thành siêu sao Cristiano Ronaldo ngay trong miễn phí fire với tư cách là nhân vật Chrono trọn vẹn mới.

Chính gamer dạng thân của Cristiano Ronaldo cũng đã vô và phấn khích lúc trọn vẹn Rất sở hữu thể trở thành đại sứ mọi mọi cầu của miễn phí Fire, một trong những mỗi ứng dụng trò nghịch vượt qua trực tuyến mê hoặc sản phẩm đầu mọi mọi cầu Trên thực tế. Chưa nói tới việc việc CR7 đã và tư vấn với những thành viên thuộc ban thiết kế của miễn phí Fire để sản xuất nhân vật Chrono Trên thực tế.

Free Fire đánh dấu màn hợp tác với siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo bằng nhân vật Chrono

Chính CEO của SportQuake – ông Matt House cũng cho rằng sự phối kết hợp Trên thực tế ko những sở hữu mang lại sự phấn khích cho những người hâm mộ soccer và miễn phí Fire, mà còn tạo một sự để tâm lớn lao tới cả giới thể thao cũng như ngành công nghiệp trò chơi mọi mọi cầu. Từ đó mang cả 2 nghành nghề tưởng như ko giống nhau đó lại và với nhâu vươn lên một tầm cao mới.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – miễn phí Fire lưu lại màn hợp tác với siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo bằng nhân vật Chrono

Leave a Comment!