Mọi điều trò chơi thủ nên biết về thú nuôi mới ‘Pumpkin’

Mọi điều trò chơi thủ nên biết về thú nuôi mới ‘Pumpkin’ – FreeFire là một trong những trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

version thay đổi ko tính tiền xu Fire OB24 sẽ mang tới vô vàn tính năng mới thú vị, bao hàm cả thú nuôi Bí ngô mới với kỹ năng thú vị và khác lạ. đấy là những điều trò chơi thủ nên biết về nó

 

ko tính tiền xu Fire OB24 sẽ sớm tung ra vào trong ngày 22 tháng 9 năm 2020. version thay đổi Trên thực tế sẽ mang tới vô vàn tính năng thú vị mới, bao hàm cả một vật nuôi mới Pumpkin. Nó sẽ tất nhiên với một kỹ năng thú vị và khác lạ. Dưới đấy là những điều trò chơi thủ nên biết về con Pet Trên thực tế

Free Fire OB24: Mọi điều bạn cần biết về thú cưng mới 'Pumpkin'

Pet ‘Pumpkin’ mới trong version thay đổi ko tính tiền xu Fire OB24

sinh vật cưng Trên thực tế trông tương đương một quả bí ngô. Nó dường như là một trong những thú nuôi rất cần thiết tuyệt vời trong lễ Halloween sắp tới. Với vẻ ngoài rất cần thiết tuyệt vời, chú thú nuôi Trên thực tế sẽ tư vấn trò chơi thủ thu hút sự để ý và trông thật ngầu trên mặt trận. Nó ko phải là một trong những sinh vật cưng ngoài đời thực như Kitty hay Simba. Vì vậy, thật khó để tưởng tượng nó hoạt động và sinh hoạt ra sao trên mặt trận. chỉ việc trang bị và nghịch với Pumpkin.

Free Fire OB24: Mọi điều bạn cần biết về thú cưng mới 'Pumpkin'  2

sinh vật cưng mới Trên thực tế sẽ tới với ko tính tiền xu Fire trong version thay đổi tiếp theo OB24 dự kiến ​​xuất bản vào trong ngày 22 tháng 9. tương đương hầu tương tự những vật nuôi khác trong trò nghịch Trên thực tế, vật nuôi Trên thực tế cũng sẽ sở hữu một kỹ năng rất cần thiết tuyệt vời. sở hữu một trong những mỗi rò rỉ tiết lộ kỹ năng thú vị và khác lạ của sinh vật cưng Bí ngô Trên thực tế. Theo những rò rỉ Trên thực tế, thú nuôi Trên thực tế sẽ tư vấn người nghịch giảm thời hạn hồi chiêu của kỹ năng của trò chơi thủ.

 Free Fire OB24: Mọi điều bạn cần biết về thú cưng mới 'Pumpkin'  3

Con Pet của trò chơi thủ càng Tại cấp độ cao, thời hạn hồi chiêu trò chơi thủ cần đợi để sử dụng kỹ năng càng ít. Sau đó, chúng ta cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng kỹ năng Trên thực tế thường xuyên hơn. Ví dụ, nếu trò chơi thủ sử dụng nhân vật DJ Alok, trò chơi thủ sở hữu một kỹ năng hoạt động và sinh hoạt là “Drop the Beat” với thời hạn hồi chiêu dài 45 giây. Như vậy, những trò chơi thủ sẽ sở hữu được nhiều lợi thế hơn so với những người nghịch khác.

Ngoài ra, nó sẽ tư vấn nhiều nhân vật hữu ích hơn. Ví dụ, một trong những mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng siêu lợi hại vẫn bị review thấp do thời hạn hồi chiêu quá lâu. Nhưng sau khoản thời hạn thú nuôi Pumpkin tới với trò nghịch Trên thực tế, chúng sẽ được review rộng hơn.

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Mọi điều trò chơi thủ nên biết về thú nuôi mới ‘Pumpkin’

Leave a Comment!