Mọi thứ người đùa nên biết về Elite Pass Season 31

Mọi thứ người đùa nên biết về Elite Pass Season 31 – FreeFire là một trong trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Hãy xem nội dung bài viết trên sự thật để biết mọi vật phẩm đáng lưu tâm trong Elite Pass Season 31 – Phần tiếp theo của ko tính phí Fire sẽ được sản xuất vào trong ngày một tháng 12.

Chỉ mới được hơn một tuần Tính từ lúc thời ưu thế sản xuất Season 30 Elite Pass vào tháng 11 … nhưng thông tin xem thêm về Season tiếp theo ngày 31 tháng 12 đã biết thành rò rỉ. sở hữu một thực tiễn là Garena đã thao tác trên ko tính phí Fire  Elite Pass trước thời hạn – pass cho Seaon 31 sẽ được sản xuất vào trong ngày một tháng 12 năm 2020.

Skin Machete

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31

Skin Machete độc ​​quyền mới của mùa 31 sẽ sở hữu được với tông màu: đen và Trắng. Lưỡi dao đen được trang trí vô tận, với hoa văn white màu sắc và mặt quỷ. Nó rất Rất sở hữu thể được mở khóa sau thời ưu thế người đùa sở hữu được 10 huy xuất hiện.

Skin xe Jeep

Vỏ xe Jeep rất Rất sở hữu thể được mở khóa sau 15 lần phù xuất hiện – nó biến phần lớn bộ chiếc xe thành một red màu sắc rất sặc sỡ, với hai mặt được trang trí bằng những hình con quỷ white màu sắc giống trên Skin Machete. trông bao quát, chiếc jeep trên sự thật kiên cố rằng nằm trong số những bộ skin đẹp tuyệt vời nhất – người đùa Tại khắp mọi nơi sở hữu năng lực sẽ bị thu hút bởi chiếc xe red màu sắc như máu đang tăng tốc về phía họ.

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 2

Elite Bundles

Bundle nhân vật Nam

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 3

sở hữu vẻ như chúng ta đang trở lại đề bài Nhật người đùa dạng một đợt tiếp nhữa. Bundle giành cho nhân vật nam trong Season 31 sẽ là trang phục của Tướng quân hoặc thủ lĩnh Samurai. sở hữu 6 tông màu trong bộ với những màu Đen, Đỏ và Trắng – chúng được trang trí tương tự mã tấu và xe jeep, với một con quỷ Trắng trên phông màu đen.

trông bao quát, cả bộ trông khá đẹp ngoại trừ phần đầu. Bundle trên sự thật nằm trên những cấp cuối với của Elite Pass – nó sẽ được mở khóa sau 225 huy xuất hiện.

 

Bundle nhân vật Nữ

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 4

Bundle giành cho nữ dễ dàng tìm hơn nhiều so với gói giành cho Nam – chúng ta rất Rất sở hữu thể mở khóa chỉ với sau 50 huy xuất hiện. Outfit thực sự được thiết kế đối lập so với outfit giành cho nam – tông màu chính của nó là white màu sắc thay vì màu đen. Trong số 6 skin mới, sở hữu 5 chiếc là white màu sắc – chúng cũng ko tồn tại họa tiết quỹ của bộ nam đen.

Skin balo

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 5

Skin balo sẽ được mở khóa sau 100 huy xuất hiện. đề bài mới cho chiếc balo của skin Season trên sự thật là đầu của một con quỷ – khuôn mặt của nó được che Tại hai cấp độ thứ nhất … nhưng Tại cấp độ cuối với, nó được phát hiện. Phần đẹp tuyệt vời nhất của skin balo trên sự thật còn sở hữu nhẽ là chiếc lưỡi của quỷ Tại cấp độ 2 và 3 – chúng trông siêu kỳ dị.
 

Balo cấp một

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 6

ko tồn tại nhiều điều được tiết lộ Tại cấp độ trên sự thật – mặt của balo được chứa đựng bởi một tấm vải Trắng và sở hữu hai chiếc sừng mọc ra từ đỉnh của nó.

Balo cấp 2

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 7

Khuôn mặt của hung thần quỷ ác giờ đây trông rõ ràng hơn – Tại cấp độ 2, một chiếc miệng đầy răng với một chiếc lưỡi dài sẽ được thêm vào.

Balo cấp 3

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 8

đó là cấp độ tối đa của lớp skin trên sự thật – Tại cấp độ trên sự thật, khuôn mặt của con quỷ sẽ trọn vẹn ko biến thành che khuất, để lộ một chiếc miệng và chiếc lưỡi to với với một đôi mắt đỏ. trông bao quát sở hữu vẻ khá ma. 

Skin ván trượt

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 9

Skin ván trượt mới của được thiết kế phối hợp đề bài quỷ dữ, với hai chiếc sừng mọc ra trên đỉnh và một vỏ hộp sọ Trắng Tại phía dưới. Vật phẩm trên sự thật rất Rất sở hữu thể được mua sắm sau thời ưu thế tích lũy 150 huy xuất hiện.

Skin Loot Crate

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 10

Loot Crate chiến lợi phẩm mới sẽ phối hợp một chiếc rương kiểu Nhật người đùa dạng, với mặt quỷ Tại sát phía với với trang trí white màu sắc và đen. trông bao quát, nó trông ko thực sự lòe loẹt – vừa đủ ngầu để thu hút sự lưu tâm của những người xung quanh.

Skin súng M249

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 11

Skin LMG trên sự thật rất Rất sở hữu thể xác nhận được sau thời ưu thế người đùa tích lũy được 80 huy xuất hiện. Nó sở hữu với đề bài với những vật phẩm khác trong Elite Pass, nhưng sở hữu nhiều white màu sắc và đỏ hơn là đen. Thật ko nhu cầu lúc skin ko được tăng chỉ số nào.

 

hình tượng cảm xúc độc quyền

Free Fire: Mọi thứ bạn cần biết về Elite Pass Season 31 12

hình tượng cảm xúc mới mang tên là Piece of Cake và sẽ được mở khóa sau thời ưu thế tích lũy được 125 huy xuất hiện. lúc triển khai hình tượng cảm xúc trên sự thật, những nhân vật người đùa sẽ cúi đầu xuống và triển khai lời chào quản gia.

Dưới đó là trailer của ko tính phí Fire Season 31 và hai bộ chính của nó giành cho nam và nữ.

Wikitech mong được xác nhận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Mọi thứ người đùa nên biết về Elite Pass Season 31

Leave a Comment!