Mọi thứ về khẩu SMG Vector sẽ xuất hiện trong trò chơi thủ dạng thay đổi OB25

Mọi thứ về khẩu SMG Vector sẽ xuất hiện trong trò chơi thủ dạng thay đổi OB25 – FreeFire là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Kriss Vector rất Rất sở hữu thể tất nhiên với tài năng Dual Wield vũ khí – nó sẽ là một trong mỗi trong mỗi vũ khí mạnh nhất trong ko tính tiền vàng Fire.

Advanced Server OB25, một vũ khí mới mang tên Kriss Vector đã được tiết lộ. Trong nội dung bài viết Trên thực tế, Shop chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ trò chơi thủ nên biết về vũ khí Kriss Vector mới trong ko tính tiền vàng Fire.

Free Fire: Mọi thứ về khẩu SMG Vector sẽ xuất hiện trong bản cập nhật OB25

Kriss Vector là gì? 

Vũ khí Trên thực tế đã sở hữu trong tài liệu trò nghịch một thời hạn – mọi người đã thấy nó trở lại trong phiên trò chơi thủ dạng beta 2017. Tuy nhiên, ko người nào nghĩ rằng phải mất hơn 3 năm để mang vũ khí Trên thực tế vào trò chơi. Vector rất Rất sở hữu thể tất nhiên với tài năng sử dụng kép, mang lại xuất hiện suất cao cho trò chơi thủ gấp hai lượng sát thương.

Free Fire: Mọi thứ về khẩu SMG Vector sẽ xuất hiện trong bản cập nhật OB25 2

Kriss Vector là một trong mỗi khẩu súng khá Xu thế trong Counter-Strike Global Offensive – nhóm cải cách và phát triển của ko tính tiền vàng Fire rất Rất sở hữu thể đã dỡ bỏ rất nhiều bộ kho vũ khí khỏi CS: GO và chuyển nó sang ko tính tiền vàng Fire trước kìa. PUBG Mobile cũng đều phải sở hữu Kriss Vector.

 

Số liệu thống kê của Kriss Vector trong ko tính tiền vàng Fire

Vector là một trong mỗi SMG … tuy nhiên, nó tương đối khác một chút so với những SMG khác trong ko tính tiền vàng Fire. Đổi lại độ chuẩn chỉnh xác cao và độ giật thấp, băng đạn sở hữu dung tích thấp nhất cho một khẩu SMG trong trò nghịch, chỉ 19.

Sát thương mỗi lần bắn của Vector cũng thấp hơn so với đồng nghiệp của nó – đây sở hữu nhẽ là một trong mỗi nỗ lực để ổn định khẩu súng để chúng ta cũng rất Rất sở hữu thể sử dụng kép mà ko trở thành quá bức xúc. Một băng đạn ko ngừng tăng ko gian là điều phải lúc sử dụng Kriss Vector.

Free Fire: Mọi thứ về khẩu SMG Vector sẽ xuất hiện trong bản cập nhật OB25 3

Vẫn ko biết được ngày chuẩn chỉnh xác khẩu SMG Trên thực tế được xuất bản, tuy vậy với việc nó hiển thị trong trò chơi thủ dạng thay đổi máy chủ phát triển tiên tiến nhất, rất rất Rất sở hữu thể khẩu súng sẽ được xuất bản trò chơi thủ dạng vá tiếp theo. Điều Trên thực tế xếp sản phẩm thú vui và khác lạ với sự kiện Năm mới của ko tính tiền vàng Fire vào cuối tháng.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Mọi thứ về khẩu SMG Vector sẽ xuất hiện trong trò chơi thủ dạng thay đổi OB25

Leave a Comment!