monitor hiển thị OPPO X 2021 trọn vẹn Rất mang thể Chịu được tới 100.000 lần cuộn ra vào

monitor hiển thị OPPO X 2021 trọn vẹn Rất mang thể Chịu được tới 100.000 lần cuộn ra vào – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

oppo-x-2021-man-hinh-cuon-1

Tại buổi trình làng chiếc smartphone monitor hiển thị cuộn X 2021 của tôi vào hôm 17/11 vừa qua, OPPO cũng đã thông báo rằng monitor hiển thị của thiết bị trên sự thật bền vững có thể hơn vô tận so với những gì họ kì vọng. 

monitor hiển thị cuộn của OPPO X 2021 bền hơn những gì mà chúng ta tưởng

OPPO X 2021 xuất hiện, với monitor hiển thị trọn vẹn Rất mang thể cuộn ra vào rất là thu vị, là một trong mỗi thiết bị rất là tuyệt vời, kim chỉ nan cho tương lai với với những mobile monitor hiển thị gập tới từ Samsung. Được biết, OPPO X 2021 sinh hoạt rất ổn định và trong sự kiện tung ra cách đây 4 ngày, kỹ sư cấu trúc phần cứng của tổ chức – Jin Xiang đã mang tới một số trong mỗi tầm trông rất là thú vị về mẫu OPPO X 2021 trên sự thật. Jin đã nói rằng thiết bị đã được thử nghiệm rộng thoải mái và sinh hoạt theo một cách rất là đáng ngưỡng mộ.

Ngoài ra, Jin còn tình tiết thêm rằng OPPO X 2021 đã trải qua vô số bài thử nghiệm về monitor hiển thị siêu khắc nghiệt, Trong số đó mang bài thử nghiệm 100.000 lần cuộn mở thường xuyên mà ko hề mang bất kì một dấu xuất hiện bị hư hại nào. toàn bộ bộ đã cho thấy, độ bền monitor hiển thị của OPPO X 2021 trọn vẹn Rất mang thể lên tới vài năm nếu chỉ sử dụng trong điều kiện thường thì, ko Chịu va đập quá nhiều.

Màn trình diễn của OPPO X 2021

Với OPPO X 2021, đây quả là một trong mỗi cột mốc đáng nhớ và cần ghi vào lịch sử hào hùng nâng cấp và phát triển smartphone điện thoại của OPPO. Tuy thế Tại thời ưu thế lúc trên sự thật, OPPO X 2021 tất nhiên là vẫn chưa thể sản xuất đại trà vì vẫn còn đó một số trong mỗi trướng ngại cũng như OPPO vẫn còn đó vô tận việc phải làm với mẫu smartphone điện thoại trên sự thật. một số trong mỗi report mới đây đã mang tin rằng, thời ưu thế dự kiến mà máy trình làng sẽ là vào tầm đầu xuân năm mới 2022.

Tạm kết

Vậy cuối với người đùa đọc mang suy nghĩ ra làm sao về thành phầm OPPO X với monitor hiển thị cuộn trên sự thật? Liệu sẽ trở thành một thiết bị Xu thế trong tương lai hay sẽ biến mất như nhiều mẫu smartphone điện thoại concept khác vì thiếu tính thực tiễn? Hãy để lại comment của người đùa dưới phần comment và cũng nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: mang nên lên đời iPhone 12?

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người đùa để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – monitor hiển thị OPPO X 2021 trọn vẹn Rất mang thể Chịu được tới 100.000 lần cuộn ra vào

Leave a Comment!