Home GameTin Tức Một họa sỹ Genshin Impact nổi tiếng đã chặn toàn bộ bộ IP của người Việt Nam

Một họa sỹ Genshin Impact nổi tiếng đã chặn toàn bộ bộ IP của người Việt Nam

by Adam

Một họa sỹ Genshin Impact nổi tiếng đã chặn toàn bộ bộ IP của người Việt Nam – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

vừa mới đây thì một họa sỹ nổi tiếng của xã hội Genshin Impact đã chặn toàn bộ bộ IP của người Việt Nam. Nguyên do đã tạo ra xã hội tranh cãi ko ngừng ngủ

P•Thank you Hoyoverse! (@pun_ril) được biết tới là một trong mỗi trong mỗi họa sỹ chuyên vẽ những trác phẩm hội họa liên quan tới Genshin Impact khá nổi tiếng trong xã hội. Những tác phẩm của @pun_ril thường liên quan tới 2 nhân vật rất rất được quan tâm trong trò chơi, đó là Zhongli và Xiao lúc mà họa sỹ này còn với một lòng yêu thích mạnh mẽ và uy thế so với họ.

Một họa sĩ Genshin Impact đã chặn toàn bộ IP của người Việt Nam, lý do khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa

Tuy nhiên trong một sự việc tiên tiến nhất thì @pun_ril đã chặn toàn bộ bộ IP của người Việt Nam trên Reddit tạo ra nhiều người hâm mộ ko khỏi bất thần. Nguyên do được @pun_ril đưa ra đó là một trong mỗi thành phần xã hội người Việt Nam đã với hành vi tiến công mạng, với phần ko hài lòng với cách ship đôi quý người tiêu tiêu dùng của cô.

Một họa sĩ Genshin Impact đã chặn toàn bộ IP của người Việt Nam, lý do khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa 2

Một họa sĩ Genshin Impact đã chặn toàn bộ IP của người Việt Nam, lý do khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa 3

Nhưng theo như nhiều quan điểm của xã hội trò chơi thủ Việt liên quan tới @pun_ril thì họ cho rằng cô nàng họa sỹ này còn với những hành vi trọn vẹn Rất với thể tác động tương đối nhiều tới người chơi, nhất là so với những người chơi mới. rõ ràng hơn thì @pun_ril đã với những độc thái đưa ra những thông tin giả liên quan tới tình tiết của trò chơi, mà đáng nói nhất đó đó là việc @pun_ril công khai minh bạch chỉ trích những họa sỹ ko và sở trường với mình, sử dụng lượng tình nhân thích Hâm mộ hiện với để những họa sỹ khác bị tiến công, bạo lực mạng tới mức phải khóa tổng thể tài khoản social vì bị tiến công quá nhiều.

Xem tiếp  Genshin Impact - Arataki Itto là ai ? Nhân vật quỷ sẵn sàng xuất hiện trong trò chơi

Một họa sĩ Genshin Impact đã chặn toàn bộ IP của người Việt Nam, lý do khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa 4

Tất nhiên bất kì ai cũng biết rằng việc một người bị tiến công/ bạo lực mạng trọn vẹn Rất với thể gây ra những tác động xấu tới thế nào so với nạn nhân, thậm chí những sự việc thương tâm cũng đã từng xảy ra cũng chỉ vì những màn tiến công trên mạng đang tung ra vô vàn lúc này.

Tiếp tới là việc @pun_ril đã tung ra những Nhái fact (thông tin giả) rằng Xiao đó là đứa con giữa Morax (Zhongli lúc còn là Thần) và Guizhong, đồng thời cho rằng Ningguang đó là kiếp sau của Guizhong trong tình tiết của Zhongli và điều này tạo ra vô vàn người chơi “tin sái cổ”, đồng thời xác định rằng Morax và Guizhong là môt đôi quý người tiêu tiêu dùng trong tình tiết của version beta test Genshin Impact.

Một họa sĩ Genshin Impact đã chặn toàn bộ IP của người Việt Nam, lý do khiến cộng đồng tranh cãi nảy lửa 5

Nhưng lúc trò chơi thủ ko tìm thấy được bất kể thông tin nào liên quan tới những lời mà @pun_ril nói thì xã hội đầu tiên lên tiếng chỉ trích công khai minh bạch, cho rằng @pun_ril đã với ý  “dắt mũi” những người chơi mới, những người ko tìm hiểu quá sâu về tình tiết của trò chơi. lúc mà làn sóng tiến công của xã hội ngày càng mạnh mẽ và uy thế thì @pun_ril mới lên tiếng, thanh minh rằng những lời mình nói chỉ là tưởng tượng, đồng thời xóa đi những nội dung bài viết, phản hồi với liên quan.

như nhu cầu thay xã hội đã nhanh gọn lẹ chụp lại được những lời mà @pun_ril từng nói và tẩy chay mạnh mẽ và uy thế nữ artist này để rồi dẫn tới sự việc @pun_ril phải chặn toàn bộ bộ IP của người Việt Nam.

Xem tiếp  #một Tải trò chơi farm together Việt Hóa Full Tải Nhanh – Test 100%

Tuy nhiên một thành phần trò chơi thủ cũng cho rằng việc xã hội trò chơi thủ Việt lao vào tiến công @pun_ril, đồng thời nhắn tin chửi rủa, xúc phạm vị họa sỹ này là điều ko nên. tuy vậy @pun_ril với Viral những mẩu truyện sai thực sự, nhưng việc tiến công, chửi rủa trong tin nhắn cá thể của cô cũng là một trong mỗi hành vi bạo lực mạng ko nên xảy ra.

mẩu truyện của @pun_ril là một trong mỗi bài học lớn giành riêng cho trò chơi thủ cũng như một loạt những họa sỹ khác về việc tìm hiểu kỹ thông tin tình tiết của Genshin Impact trước lúc đưa ra một lời nói nào đó. tuy vậy đó là nội dung do chính version thân phóng tác thì việc đưa ra những chú thích là điều trọng yếu để người đọc biết được rằng đó là thông đầu tiên hay chỉ là một trong mỗi tình nhân thích Hâm mộ fiction (do người hâm mộ tưởng tượng ra).

thời điểm hiện tại xã hội vẫn đang tranh cãi vô vàn về vấn đề này, ko những là trò chơi thủ Việt mà còn nhiều người chơi Tại những quốc gia khác đang bàn luận về những gì mà @pun_ril đã làm cũng như là hành vi của xã hội Việt Nam so với vị họa sỹ này. Những thông tin liên quan tới vấn đề này sẽ được Lagvn thông tin tới người chơi đọc trong mỗi thời hạn tới, hãy và đón theo dõi nhé.

Xem tiếp  Dàn nhân vật sẽ góp mặt trong tựa trò chơi Evil Dead: The trò chơi

Rất mong ý kiến đóng góp của những người chơi về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Một họa sỹ Genshin Impact nổi tiếng đã chặn toàn bộ bộ IP của người Việt Nam

Related Posts

Leave a Comment