một loạt tuyển thủ dưới 18 tuổi bị nockout khỏi giải đấu Học viện của Trung Quốc

một loạt tuyển thủ dưới 18 tuổi bị nockout khỏi giải đấu Học viện của Trung Quốc

Với những điều quy định vừa qua của Trung Quốc đã tạo ra giải đấu LDL của LMHT Trung Quốc phải loại những tuyển thủ chưa đủ 18 tuổi ra khỏi giải đấu

Trong một thông tin tiên tiến nhất từ LDP – Giải đấu LMHT Học Viện của Trung Quốc đã tạm hoãn những trận đấu thuộc Bán Kết sắp tới, trong lúc đó thì trận Chung Kết sẽ được dời sang ngày 08/09/2021 và những trận tranh hạng 3 sẽ tác động nockout bỏ.

LMHT: Hàng loạt tuyển thủ dưới 18 tuổi bị loại khỏi giải đấu Học viện của Trung Quốc

Nguyên nhân cho quyết định thời gian này từ phía LDL là do chính phủ Trung Quốc vừa sản xuất quyết định yêu cầu công dân dưới 18 tuổi chỉ rất Rất với thể dược nghịch trò nghịch tối đa 3 tiếng trong một tuần và chỉ rất Rất với thể được nghịch trò nghịch vào vào cuối tuần và ngày lễ mà thôi. Cũng cũng chính vì Tại Sao thời gian này nên LDL đã phải loại một loạt những tuyển thủ chưa đủ tuổi ra khỏi danh sách thi đấu của giải đấu.

LMHT: Hàng loạt tuyển thủ dưới 18 tuổi bị loại khỏi giải đấu Học viện của Trung Quốc 2

Trung Quốc vẫn là một trong những mỗi khu vực LMHT đầy triển vọng với sự xuất hiện của vô tận nhân tài làng trò chơi, những tuyển thủ đem về những thành tích đáng giá trị cho LPL như JackeyLove, iBoy, Uzi… và hầu tương tự những tuyển thủ thời gian này đều đầu tiên sự nghiệp của tôi lúc chưa đủ 18 tuổi.

Còn Tại thời ưu thế lúc thời gian này thì LPL ngày hè 2021 đã đầu tiên kết thúc với ngôi vương thuộc về Edward Gaming sau thành tựu 3-một trước FunPlus Phoenix. Tất nhiên so với những trận Chung Kết thì Trung Quốc vẫn nghiêm cấm 10 tuyển thủ dưới 18 tham gia.

Leave a Comment!