một TỶ ĐỒNG cho ai minh chứng được AirB là tai nghe tệ!

một TỶ ĐỒNG cho ai minh chứng được AirB là tai nghe tệ! – và WikiTech đọc nội dung bài viết về trò chơi thủ dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

trận chiến giữa một phía là CEO Nguyễn Tử Quảng, phía còn lại là những reviewer vẫn chưa xuất hiện hồi kết. vừa qua tại facebook cá thể, CEO BKAV đã một đợt nữa xác định unique của tai nghe AirB series, và sẵn sàng trả một Tỷ đồng cho ai minh chứng được đó là thành phầm ko tốt unique.

“AirB unique ko tốt là điều gian sảo”

Cách đây chưa lâu, một “drama” thật sự của giới technology đã nổ ra, Lúc những reviewer (người ưng thuận xét thành phầm technology) tại Việt Nam đã mang những ưng thuận xét về ưu thế yếu ko tốt của chất âm hay độ hoàn thiện của tai nghe AirB – dòng sản phẩm tai nghe ko dây thứ nhất của BKAV. sắp như ngay lập tức, CEO Nguyễn Tử Quảng đã lên tiếng cho rằng phần lớn reviewer lúc thời gian này ko đủ chuyên môn và những ưng thuận xét của họ là “vô tính năng với lựa mua của người tiêu tiêu tiêu dùng“.

một TỶ ĐỒNG cho ai minh chứng được AirB là tai nghe tệ! - ảnh minh hoạ
Tai nghe AirB

Và vừa qua thêm một đợt nữa, CEO Quảng cho thấy thêm đã vô tận quý khách mua sắm tai nghe AirB và AirB Pro và ko tồn tại phàn nàn gì, cũng như so sánh với những tai nghe giá trị rộng hơn. Điều thời gian này tức là những reviewer được anh nhắc tới trước kia là “những kẻ gian sảo”. bất kể ai trọn vẹn Rất mang thể minh chứng được những ưng thuận xét chất âm tệ trước kia của AirB là chuẩn chỉnh xác, sẽ được trả ngay một Tỷ đồng!

Hoàng Hà Mobile
dòng sản phẩm trạng thái trên trang cá thể của CEO BKAV

trận chiến ko hồi kết

mang vẻ tương tự những lùm xùm thời gian này của đôi phía chưa nặng tay lúc nào mang kết thúc. Vì là thương xuất hiện Việt duy nhất vẫn đang đối đầu trực tiếp với những thương xuất hiện quốc tế, nên mang nhẽ thành phầm của BKAV sẽ được ưng thuận xét khắt khe hơn thường thì – xem liệu trọn vẹn Rất mang thể soán ngôi những tên tuổi Trung Quốc hay Hàn Quốc, … hay là ko. Ngược lại, thì BKAV cũng đều sở hữu lý Lúc lên tiếng bảo vệ thành phầm của tôi. Với một thương xuất hiện còn khá non trẻ, việc bị ưng thuận xét tiêu cực cũng tác động trực tiếp tới sức đối đầu của họ trên thị trường.

Tuy nhiên, ưu thế chung của 2 phía đều nhu cầu thành phầm Việt Nam lớn mạnh và mang vị trí trên trò chơi thủ dạng đồ technology. Mong là trong tương lai, BKAV sẽ được thêm nhiều thành phầm tốt để quý khách trọn vẹn hài lòng.

Tạm kết

Trên đó là thông tin thành phầm technology thông minh được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

tìm hiểu thêm thành phầm TAI NGHE AIR B giá trị RẺ

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – một TỶ ĐỒNG cho ai minh chứng được AirB là tai nghe tệ!

Leave a Comment!