Motorola trình làng dải thành phầm tai nghe ko dây tại thị trường Việt Nam

Motorola trình làng dải thành phầm tai nghe ko dây tại thị trường Việt Nam và wikitech đọc bài ngày hôm nay nhé !

toàn thể bộ những thành phầm thời gian này đều hội tụ những ưu thế sáng nổi nhảy như tính năng chống ồn chủ động, tiêu chuẩn chỉnh ko thấm nước, kỹ năng điều khiển và tinh chỉnh tai nghe bằng cử chỉ Touch Control, xác định tai nghe bị thất lạc…

Xem Thêm:

Tại thị trường Smartphone mobile Việt Nam, Motorola đã từng ghi dấu ấn đậm nét đó là một Motorola luôn luôn dẫn đầu với những thiết kế thời thượng, khác lạ, truyền sáng tạo mạnh mẽ và tự tín cho toàn thể bộ những người tiêu tiêu sử dụng và xã hội tín đồ.

Lần quay trở lại thị trường Việt Nam của Motorola nhằm mục đích đáp lại sự mong ngóng của những thời kỳ người tiêu tiêu sử dụng yêu thích những thành phầm của Motorola. Đồng thời Motorola cũng update update thêm vào cho toàn thể bộ những người tiêu tiêu sử dụng sự lựa tậu trải nghiệm những thành phầm tai nghe tiên tiến nhất trên thị trường tai nghe thời ưu thế hiện tại. Loạt thành phầm thời gian này cũng thay như lời cảm ơn của Motorola tới những người tiêu tiêu sử dụng vẫn luôn luôn mong ngóng và ủng hộ những thành phầm của Motorola trong quá khứ, thời ưu thế hiện tại và tương lai.

Motorola giới thiệu dải sản phẩm tai nghe không dây tại thị trường Việt Nam

Motorola đã hợp tác chiến lược và Tập đoàn Binatone (nước anh) với từng trải hơn 60 năm sản xuất những thiết bị điện tử để phân tích và sản xuất những loại tai nghe với unique tốt nhất. Hubble, doanh nghiệp bằng hữu với Binatone, chịu đựng trách nhiệm trở thành tân tiến hệ sinh thái IoT tiên tiến, cho phép người tiêu tiêu sử dụng sở hữu được trải nghiệm tuyệt vời nhất, tư vấn lên tới mức 3 trợ lý ảo thông dụng thời ưu thế hiện tại: Siri, Amazon Alexa, Google Assistant. Motorola cũng hợp tác với RINARO, một doanh nghiệp âm thanh với hơn 30 năm phân tích và trở thành tân tiến để trở thành tân tiến chất âm riêng cho mình.

đại diện thay mặt Motorola tóm tắt: “đặc trưng toát lên toàn thể bộ dải thành phầm tai nghe, Motorola định nghĩa đó là những thành phầm lifestyle – những thành phầm ngoài giá trị trị sử dụng còn xác định phong thái cho toàn thể bộ những người tiêu tiêu sử dụng, đây cũng là việc khác lạ phân biệt Motorola với những thành phầm của những thương xuất hiện khác.”

Motorola Verve Buds – thành phầm tai nghe True Wireless ko dây trọn vẹn hướng tới sự năng động và tươi tắn

Verve Buds là thành phầm sở hữu con số thành phầm lớn nhất. đó là loại tai nghe ko dây trọn vẹn hướng tới những nhân vật người tiêu tiêu sử dụng người tiêu tiêu sử dụng thuộc nhân vật người tiêu tiêu sử dụng GenZ – Những người đùa trẻ được sinh ra trong thế kỉ XXI với sự năng động, nhiệt huyết, tươi tắn với nhu cầu thể hiện đậm cá tính của version thân.

Motorola giới thiệu dải sản phẩm tai nghe không dây tại thị trường Việt Nam

Với thành phầm tai nghe ko dây trọn vẹn, Motorola Verve Buds sẽ là trợ lý đắc lực phục vụ yêu cầu cho toàn thể bộ những người tiêu tiêu sử dụng tích điện để đảm bảo an toàn thể sự năng động trong mỗi hoạt động và sinh hoạt thường ngày, đồng thời giúp người tiêu tiêu sử dụng tiếp cận được những technology tiên tiến nhất từ hệ sinh thái Hubble.

những thành phầm Verve Buds sở hữu tính năng ko thấm nước, chống thẩm thấu mồ hôi sẽ tư vấn bảo vệ chiếc tai nghe khỏi những tai nạn hằng ngày trong quy trình sử dụng và tư vấn tập luyện tốt hơn. Tính năng Touch Control giúp người đùa thoải mái tận thưởng music, vấn đáp cuộc gọi chỉ với thao tác đụng nhẹ trên tai nghe. Dường như, thành phầm thời gian này cũng tư vấn những trợ lý ảo thông dụng thời ưu thế hiện tại, cho phép người đùa ra lệnh theo yêu cầu cá thể.

loại Verve Buds sẽ sở hữu được giá trị thành khởi ưu thế từ là một.590.000 VND

Motorola Verve Loop: loại tai nghe thích hợp cho toàn thể bộ những người tiêu tiêu sử dụng hay tập thể thao

Với loại tai nghe ko dây VerveLoop, Motorola sẽ mang music đi và người đùa đi tới bất kể đâu. Với thời lượng Sạc Pin lâu và thiết kế từ tính chống rối, Verve Loop sẽ là bàn sát cánh đồng hành ko thể thiếu cho những Gymers và những hoạt động và sinh hoạt mỗi ngày. 

Motorola giới thiệu dải sản phẩm tai nghe không dây tại thị trường Việt Nam

những thành phầm Verve Loop cũng rất được trang bị tính năng ko thấm nước, đó là một thành phầm trọn vẹn và tổng thể nhất thích hợp cho những người đùa yêu thể thao, dịch rời thường xuyên phía phía ngoài. thành phầm cũng rất được tích hợp thêm micro giản dị và giản dị ưng thuận những cuộc gọi tới ko lo ngại sợ bị gián đoạn. Tương thích với những trợ lý ảo, cho phép người đùa theo dõi toàn thể bộ âm thanh từ Smartphone của người đùa trong Lúc dịch rời.

đặc trưng loại Verve Loop 500 sẽ được trang bị tính năng chống ồn chủ động ANC giúp loại bỏ toàn thể bộ tiếng ồn xung quanh gây mất tập trung.

loại Verve Loop sẽ sở hữu được giá trị thành khởi ưu thế từ 790.000 VND

Motorola Pluse Escape: loại tai nghe trùm đầu với tính năng chống ồn chủ động

Từ tiếng chuông thường xuyên của thông tin trên Smartphone thông minh tới những âm thanh ồn ào phía đường, tạo ra toàn thể bộ những người đùa ko thể thoát khỏi tiếng ồn dội vào mình từ mọi hướng. Motorola Pluse Escape với technology chống ồn chủ động ANC loại bỏ mọi tiếng ồn, mang tới sự thoải mái cho thế giới thường ngày của người đùa.

Motorola giới thiệu dải sản phẩm tai nghe không dây tại thị trường Việt Nam

thành phầm thời gian này còn sở hữu cũng đều phải sở hữu thiết kế đệm tai thoải mái, driver 40mm cho âm bass mạnh mẽ và tự tín. Dường như là kỹ năng kháng nước chuẩn chỉnh IPX4 và thời lượng Sạc Pin sử dụng lên tới mức 12h.

Ứng dụng Hubble Connect for Verve Life để theo dõi và giám sát vị trí được kết nối cuối và của thiết bị. Ứng dụng được upgrade tích tương thích với Amazon Alexa, vì vậy người tiêu tiêu sử dụng trọn vẹn Rất sở hữu thể điều khiển và tinh chỉnh một loạt những kỹ năng từ Smartphone mobile / Tablet của người đùa.

loại Verve Loop sẽ sở hữu được giá trị thành khởi ưu thế từ là một.590.000 VND

Motorola Tech 3: Thiết kế đột phá 3 trong một

Motorola Tech 3 sở hữu thiết kế thông minh cho phép người tiêu tiêu sử dụng trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng với ba cách đeo ko giống nhau (True Wireless, Thể Thao Loop, Audio 3.5mm) tương thích cho nhiều hoạt động và sinh hoạt. Trọng lượng siêu nhẹ nằm gọn vừa vặn trên tai tạo cảm xúc thoải mái và ko làm cho đau tai Lúc sử dụng trong thời hạn dài.

Motorola giới thiệu dải sản phẩm tai nghe không dây tại thị trường Việt Nam

đặc trưng, chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng 2 tai nghe một cách độc lập. Thiết bị cũng rất được trang bị tính năng sạc nhanh, trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng lên tới mức 3 giờ chỉ trong 15 phút sạc và thời lượng Sạc Pin sử dụng lên tới mức 7 giờ thường xuyên. Âm thanh rõ rệt, âm bass kiên cố, âm treble xem thêm mang tới cho toàn thể bộ những người tiêu tiêu sử dụng trải nghiệm âm thanh trọn vẹn và tổng thể nhất thú vị.

Tạp Chí technology

WikiTech mong ý kiến đọc góp từ những người đùa để góp thêm phần hoàn thiện nội dung hơn mỗi ngày !

Từ Khóa : WikiTech – Motorola trình làng dải thành phầm tai nghe ko dây tại thị trường Việt Nam

Leave a Comment!